Tải & Cài Đặt Phần mềm 3DS Max 2012 | Miễn Phí

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm 3DS Max 2012, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm 3DS Max 2012 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm 3DS Max 2012 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm 3DS Max 2012 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm 3DS Max 2012

Autodesk 3ds Max 2012 là một ứng dụng hoành tráng được sử dụng cho các thiết kế 3D. Nó đã được trang bị nhiều công cụ và chức năng tiện dụng khác nhau, qua đó người dùng có thể dễ dàng đạt được quy trình làm việc tốt hơn và nâng cao hơn. Với ứng dụng ấn tượng này, bạn có thể tạo ra một khung cảnh ngoạn mục và thiết kế mô hình cho các dự án của mình.

Autodesk 3ds Max 2012 đã có Lõi đồ họa tăng tốc Nitrous mới, đây là một hệ thống khung nhìn mới giúp nâng cao hiệu suất và chất lượng hiển thị. Tất cả chúng ta đều biết ánh xạ UV là một công việc rất tẻ nhạt và các phiên bản trước của 3ds Max không cung cấp nhiều thứ để giúp mọi việc dễ dàng hơn nhưng phiên bản 2012 đã có một công cụ sửa đổi Unwrap UVW được cải tiến. Công cụ sửa đổi Unwrap UVW đã thay thế quy trình ánh xạ Pelt cũ bằng một quy trình hoàn toàn mới có tên là Peel. Mô hình hóa trong phiên bản này đã được nâng cao ở mức độ tuyệt vời với việc giới thiệu các công cụ mô hình hóa Graphite trong 3ds Max 2010. Các công cụ retopology trong phiên bản này rất ấn tượng như 3DCoat có quy trình retopology tự động ấn tượng tạo ra lưới tứ giác chính xác với rất ít đầu vào từ người dùng. Tính năng kết cấu đã được thực hiện thông minh hơn cộng với Động lực học cũng đã được cải thiện rất nhiều. Nhìn chung, Autodesk 3ds Max 2012 là một ứng dụng hoành tráng được sử dụng cho các thiết kế 3D.

Xem thêm:

>> Tải 3DS Max 2008 Miễn Phí

>> Tải 3DS Max 2009 Miễn Phí

>> Tải 3DS Max 2010 Miễn Phí

>> Tải 3DS Max 2013 Miễn Phí

>> Tải 3DS Max 2014 Miễn Phí

Giới thiệu về tính năng phần mềm Autodesk 3ds Max 2012

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Autodesk 3ds Max 2012.

Một ứng dụng hoành tráng được sử dụng cho các thiết kế 3D.

Được trang bị nhiều công cụ và chức năng tiện dụng khác nhau, qua đó người dùng có thể dễ dàng đạt được quy trình làm việc tốt hơn và nâng cao hơn.

Có thể tạo ra một khung cảnh ngoạn mục và thiết kế mô hình cho các dự án của bạn.

Có Lõi đồ họa tăng tốc Nitrous mới, một hệ thống khung nhìn mới giúp nâng

cao hiệu suất và chất lượng hiển thị.

Có công cụ sửa đổi Unwrap UVW đã được tân trang lại.

Công cụ sửa đổi Unwrap UVW đã thay thế quy trình ánh xạ Pelt cũ bằng một quy trình hoàn toàn mới có tên là Peel.

Các công cụ retopology trong phiên bản này rất ấn tượng, chẳng hạn như 3D Coat có quy trình retopology tự động ấn tượng, tạo ra lưới tứ giác chính xác với rất ít thông tin đầu vào từ người dùng.

Tính năng kết cấu đã được thực hiện thông minh hơn.

Động lực học cũng đã được cải thiện rất nhiều.

3DS Max 2012
3DS Max 2012

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ Hỗ Trợ: Autodesk 3ds Max 2012 x86 x64 + SP2 + Subscription Advantage Pack

Tên Tệp Download: 3DS_MAX_2012.rar

Kích Thước Tệp: 1,3 GB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào ngày: 07 tháng 11 năm 2019

Nhà phát triển: Autodesk

Xem thêm:

>> Tải 3DS Max 2015 Miễn Phí

>> Tải 3DS Max 2016 Miễn Phí

>> Tải 3DS Max 2017 Miễn Phí

>> Tải 3DS Max 2018 Miễn Phí

>> Tải 3DS Max 2019 Miễn Phí

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Autodesk 3ds Max 2012

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Autodesk 3ds Max 2012, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Windows 7/8/8.1/10

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 2 GB (32-Bit) 4 GB (64-Bit).

Bộ nhớ (HDD): Cần 3 GB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): AMD x86-64, Intel x86-64, Pentium 4

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm 3DS Max 2012. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Tải miễn phí phần mềm Autodesk 3DS Max 2012

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Autodesk 3DS Max 2012

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Xem thêm:

>> Tải 3DS Max 2020 Miễn Phí

>> Tải 3DS Max 2021 Miễn Phí

>> Tải 3Ds Max 2022 Miễn Phí

>> Tải 3Ds Max 2023 Miễn Phí

>> Tải 3Ds Max 2024 Miễn Phí

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt 3DS Max 2012 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng 3DS Max 2012 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với 3DS Max 2012.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan