Tải & Cài Đặt Acrobat Pro DC 2022 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Acrobat Pro DC 2022, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Acrobat Pro DC 2022 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Acrobat Pro DC 2022 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Acrobat Pro DC 2022 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Acrobat Pro DC 2022

Adobe Acrobat Pro DC 2022 là trình chỉnh sửa PDF đa mục đích mạnh mẽ có thể được sử dụng để xem, tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi, trích xuất, bảo vệ và ký các tài liệu PDF. Đây là một bộ hoàn chỉnh và đầy đủ tính năng cung cấp cho bạn tất cả những gì cần thiết công cụ bạn cần để làm việc với tài liệu PDF.

Nó có khả năng tạo tài liệu PDF và chỉnh sửa chúng từ mọi thiết bị và trong mọi tình huống. Nó cũng hỗ trợ các dịch vụ mạng đám mây cho phép bạn duy trì kết nối với các tệp gần đây trên tất cả các thiết bị của mình và tạo, xuất, chỉnh sửa và theo dõi các tệp PDF từ mọi nơi .Nó cung cấp một giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng cho phép bạn thực hiện các tác vụ quản lý tài liệu PDF khác nhau mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Xem thêm:

>> Tải Acrobat Writer 7.0 Miễn Phí

>> Tải Acrobat Pro DC Miễn Phí

>> Tải Acrobat Professional DC v15.9 Miễn Phí

>> Tải Acrobat Professional DC v15.16 Miễn Phí

>> Tải Acrobat Pro DC 2015 Miễn Phí

Adobe Acrobat Pro DC 2022 là một công cụ bắt buộc phải có dành cho các chuyên gia kinh doanh cho phép họ tạo, kết hợp, kiểm soát và cung cấp các tài liệu Adobe PDF chất lượng cao, an toàn hơn để phân phối, cộng tác và thu thập dữ liệu dễ dàng, an toàn hơn. Nó bao gồm một trình xem PDF tích hợp cho phép người dùng xem các tệp PDF của họ ngay lập tức. Nó cũng cho phép bạn tạo tệp PDF từ tài liệu được quét hoặc trực tiếp chuyển văn bản giấy thành tài liệu có thể chỉnh sửa.

Bạn cũng có thể ngay lập tức trích xuất văn bản từ hình ảnh, so sánh và chú thích tệp PDF cũng như xuất tệp PDF sang bất kỳ định dạng nào như Microsoft Word, Excel, PowerPoint, HTML, Văn bản và hơn. Khi nói đến bảo mật, công cụ tuyệt vời này có thể bảo vệ các tệp PDF bằng cách thêm mật khẩu, chèn nhận xét, chú thích, chữ ký hoặc dấu trang vào mỗi tệp PDF. Tất cả trong tất cả, Adobe Acrobat Pro DC 2022 là một tiện ích chỉnh sửa PDF ấn tượng cho phép bạn xem, tạo, chỉnh sửa, quản lý, chuyển đổi, trích xuất, bảo vệ và ký các tài liệu PDF.

Giới thiệu về tính năng phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2022

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2022

Cho phép bạn xem, tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi, trích xuất, bảo vệ và ký các tài liệu PDF.

Cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết để làm việc với các tài liệu PDF.

Khả năng tạo tài liệu PDF và chỉnh sửa chúng từ mọi thiết bị và trong mọi tình huống.

Cho phép bạn duy trì kết nối với các tệp gần đây trên tất cả các thiết bị của mình và tạo, xuất, chỉnh sửa và theo dõi các tệp PDF từ mọi nơi.

Cho phép bạn thực hiện các tác vụ quản lý tài liệu PDF khác nhau mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Bao gồm trình xem PDF tích hợp cho phép người dùng xem các tệp PDF của họ ngay lập tức.

Cho phép bạn tạo tệp PDF từ tài liệu được quét hoặc trực tiếp biến văn bản giấy thành tài liệu có thể chỉnh sửa.

Cho phép bạn trích xuất ngay văn bản từ hình ảnh, so sánh và chú thích các tệp PDF.

Khả năng xuất PDF sang bất kỳ định dạng nào như Microsoft Word, Excel, PowerPoint, HTML, Text, v.v.

Bảo vệ tệp PDF bằng cách thêm mật khẩu, chèn nhận xét, chú thích, chữ ký hoặc dấu trang vào từng tệp PDF.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Trước khi bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2022, hãy đảm bảo có sẵn các thông số kỹ thuật hệ thống được liệt kê bên dưới

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Adobe Acrobat Pro DC 2022

Tên Tệp Download: Adobe_Acrobat_Pro_2023.001.20064.rar

Kích Thước Tệp: 2,1 GB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 09 tháng 3 năm 2023

Nhà phát triển: Adobe

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Adobe Acrobat Pro DC 2022

HĐH Windows: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Bộ nhớ (RAM): 1GB

Bộ nhớ (HDD): 2,5 GB

Chip Xử Lý (CPU): Bộ xử lý Intel Dual Core hoặc cao hơn

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Acrobat Pro DC 2022. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải Acrobat Pro DC 2017 Miễn Phí

>> Tải Acrobat Pro DC 2018 + Portable Miễn Phí

>> Tải Acrobat Reader DC 2019 Miễn Phí

>> Tải Acrobat 8 Professional Miễn Phí

>> Tải Acrobat XI Pro Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm Acrobat Pro DC 2022

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Acrobat Pro DC 2022

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Xem thêm:

>> Tải Acrobat Reader DC 2020 Miễn Phí

>> Tải Acrobat Pro DC 2020 Miễn Phí

>> Tải Acrobat Pro DC 2021 Miễn Phí

>> Tải Adobe Acrobat Pro DC 2019 Miễn Phí

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Acrobat Pro DC 2022 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Acrobat Pro DC 2022 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Acrobat Pro DC 2022.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *