Tải CorelDraw Graphics Suite X7 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm CorelDraw Graphics Suite X7, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm CorelDraw Graphics Suite X7 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm CorelDraw Graphics Suite X7 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm CorelDraw Graphics Suite X7 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm CorelDraw Graphics Suite X7

Điên cuồng về việc tạo ra một số thiết kế đồ họa sáng tạo và tuyệt đẹp? Tìm kiếm một phần mềm được tải là tất cả các công cụ cho các thiết kế sáng tạo của bạn. Vậy thì đừng lang thang đây đó vì chúng tôi đang cung cấp cho bạn một ứng dụng được tải với tất cả các công cụ cần thiết cho một thiết kế đồ họa sáng tạo. Corel Draw X7 đã đưa ra một số cải tiến mới tuyệt vời giúp Corel Draw đứng vững trước các đối thủ cạnh tranh trên đấu trường.

Xem thêm:

>> Tải CorelDraw Graphics Suite X3 Miễn Phí

>> Tải CorelDRAW Graphics Suite X5 Miễn Phí

>> Tải CorelDraw Graphics Suite X6 Miễn Phí

>> Tải CorelDRAW Graphics Suite 2017 v19 Miễn Phí

Giao diện của Corel Draw X7 rất bắt mắt và bóng bẩy hơn so với các phiên bản Corel Draw trước đây. Với giao diện hoàn toàn mới và một số tính năng mới tuyệt đẹp, Corel Draw đã mở ra những chân trời mới trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Corel Draw X7 sẽ giúp bạn về mọi mặt cho dù bạn đang chỉnh sửa ảnh hay tạo trang web, nó luôn ở đó để giúp bạn từng bước. Với tùy chọn QuickStart, bạn có thể bắt đầu thiết kế rất nhanh. Công cụ này cung cấp vô số mẫu, phông chữ, clip art và văn bản sẽ mang lại một diện mạo mới cho đồ họa của bạn.

Corel Draw X7 hỗ trợ tuyệt vời cho các tập lệnh phức tạp và làm việc với các ngôn ngữ Châu Á và Trung Đông trở nên rất dễ dàng. Corel Draw X7 tương thích với tất cả các định dạng mới nhất. Hơn 100 định dạng tệp như .doc, .dwg, .pdf và .jpg được Corel Draw X7 hỗ trợ. Nếu bạn muốn dùng thử phiên bản cũ hơn thì hãy tải và cài đặt miễn phí phần mềm CorelDraw Graphics Suite X6 hoặc phiên bản cũ hơn một chút là CorelDraw X3 nhưng X7 này có các tính năng mới nhất.

Giao diện hoàn toàn có thể tùy chỉnh cho phép bạn chọn không gian làm việc theo ý thích của mình để bạn cảm thấy thoải mái khi tạo các thiết kế của mình. Hơn bạn có thể chia sẻ bạn thiết kế là tốt. Có rất nhiều hướng dẫn có sẵn để giúp bạn bắt đầu cũng như giúp bạn từng bước. Nó là một sự thay thế tuyệt vời cho Adobe Photoshop CS6 nhưng nó có giá rất thấp. Nếu bạn chỉ đang tìm kiếm Tạo biểu trưng và văn bản thì hãy tải xuống Aurora 3D Text and Logo Maker chỉ dành riêng cho mục đích này.

Giới thiệu về tính năng phần mềm CorelDraw Graphics Suite X7

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm CorelDraw Graphics Suite X7.

Dễ sử dụng.

Giao diện người dùng đẹp hơn.

Có thể tạo đồ họa và trang web tuyệt đẹp.

Vô số mẫu, phông chữ và clip nghệ thuật được cung cấp.

Hỗ trợ tuyệt vời cho kịch bản phức tạp.

Tương thích với tất cả các mô hình mới nhất.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: CorelDraw Graphics Suite X7

Tên Tệp Download: CorelDRAWGraphicsSuiteX7_EN32Bit.rar,

CorelDRAWGraphicsSuiteX7_EN64Bit.rar

Kích Thước Tệp: 417 MB ( 32 bit), 464 MB ( 64 bit)

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 17 tháng 5 năm 2014

Nhà phát triển: Corell

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài đối với CorelDraw Graphics Suite X7

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm CorelDraw Graphics Suite X7, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài tối thiểu.

Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 512 MB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 500 MB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Intel Pentium IV trở lên.

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm CorelDraw Graphics Suite X7. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải CorelDRAW Graphics Suite 2018 Miễn Phí

>> Tải CorelDRAW Graphics Suite 2018 Repack Miễn Phí

>> Tải CorelDRAW Graphics Suite 2019 Miễn Phí

>> Tải CorelDRAW Graphics Suite 2019 Repack Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm CorelDraw Graphics Suite X7

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm CorelDraw Graphics Suite X7

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Xem thêm:

>> Tải CorelDRAW Graphics Suite 2020 Miễn Phí

>> Tải CorelDRAW Graphics Suite 2021 Miễn Phí

>> Tải CorelDRAW Graphics Suite 2022 Miễn Phí

>> Tải CorelDRAW Graphics Suite 2019 for Mac Miễn Phí

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt CorelDraw Graphics Suite X7 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng CorelDraw Graphics Suite X7 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với CorelDraw Graphics Suite X7.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *