Tải Foxit PhantomPDF Business v6.2.1 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Foxit PhantomPDF Business v6.2.1, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Foxit PhantomPDF Business v6.2.1 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Foxit PhantomPDF Business v6.2.1 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Foxit PhantomPDF Business v6.2.1 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Foxit PhantomPDF Business v6.2.1

Foxit PhantomPDF Business là một ứng dụng mà bạn có thể tạo các tệp PDF mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Nó chứa tất cả các tính năng cần thiết để tạo tệp PDF. Cùng với việc tạo các tệp PDF, còn có các công cụ có sẵn để chỉnh sửa, mã hóa và chuyển đổi các tệp PDF. Foxit PhantomPDF Business là một ứng dụng đa ngôn ngữ có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Hà Lan, tiếng Pháp, tiếng Ý,. tiếng Nga và tiếng Bồ Đào Nha. Bạn cũng có thể Tải xuống Foxit Advanced PDF Editor , đây là một công cụ tuyệt vời khác dành cho người dùng.

Xem thêm:

>> Tải Foxit Advanced PDF Editor 3 Miễn Phí

>> Tải Foxit PDF Reader 6 Miễn Phí

>> Tải Foxit PhantomPDF Business 8.1 Miễn Phí

>> Tải Foxit PhantomPDF Business Portable Miễn Phí

Giao diện của Foxit PhantomPDF Business rất đơn giản, bắt mắt và được phân chia theo tab sẽ giúp bạn truy cập các công cụ khác nhau rất dễ dàng mà không cần nỗ lực. Chuyển đổi giữa nhiều tài liệu cũng được thực hiện dễ dàng với sự hỗ trợ theo thẻ của nó. Foxit PhantomPDF Business hỗ trợ xử lý hàng loạt, nghĩa là bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian bằng cách chuyển đổi đồng thời nhiều tệp thành PDF. Để sử dụng đơn giản, bạn có thể Tải xuống Foxit PDF Reader , đây là giải pháp thay thế rất nhanh và tuyệt vời cho Adobe Reader .

Nó cũng hỗ trợ tuyệt vời cho nhiều định dạng tệp như XLS, DOC, DOCX, PPT, PPTX, GIF, PNG, JPG, v.v. Một tính năng thú vị nữa của Foxit PhantomPDF Business là bạn có thể hợp nhất nhiều tệp thành một tệp PDF. Chỉnh sửa tệp PDF không liên quan đến việc chỉnh sửa văn bản của bạn nhưng bạn cũng có thể xoay trang trong tài liệu. Bạn cũng có thể cắt phần tài liệu nếu cần. Một tài liệu cũng có thể được chia thành các tệp khác nhau nếu cần thiết.

Bạn có thể thêm văn bản và hình ảnh vào tài liệu của mình bằng trình chỉnh sửa tích hợp được cung cấp. Cũng đã có một sự nhấn mạnh lớn về bảo mật và bạn có thể có một tài liệu có thể được bảo vệ để xem trái phép. Bạn có thể đặt mật khẩu cho tài liệu theo cách này bạn có thể bảo vệ tệp của mình.

Phông chữ trong văn bản có thể được thay đổi trong tài liệu và màu sắc cũng có thể được tùy chỉnh. Bạn cũng có thể chèn đầu trang và chân trang vào tài liệu.

Nói chung, Foxit PhantomPDF Business là một ứng dụng rất hữu ích để tạo các tệp PDF một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Giới thiệu về tính năng phần mềm Foxit PhantomPDF Business v6.2.1

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Foxit PhantomPDF Business.

Có thể tạo, chuyển đổi và chỉnh sửa các tệp PDF.

Dễ sử dụng.

Giao diện dựa trên thẻ.

Hỗ trợ xử lý hàng loạt.

Có thể hợp nhất nhiều tập tin thành một.

Hỗ trợ nhiều định dạng tập tin.

Có thể thêm văn bản và hình ảnh vào tài liệu.

Có thể cắt một phần từ tài liệu của bạn.

Rất nhấn mạnh vào an ninh.

Có thể thay đổi kiểu chữ, kích thước và màu sắc.

Có thể chèn đầu trang và chân trang vào tài liệu.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Foxit PhantomPDF Business v6.2.1

Tên Tệp Download: FoxitPhantomPDF621_Business_enu_Setup.rar

Kích Thước Tệp: 338 MB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 26 tháng 8 năm 2014

Nhà phát triển: Foxit-Software

Xem thêm:

>> Tải Foxit PDF Reader 2023 Miễn Phí

>> Tải Foxit PDF Edittor 2023 Miễn Phí

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài đối với Foxit PhantomPDF Business v6.2.1

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Foxit PhantomPDF Business, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài tối thiểu.

Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 512 MB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Yêu cầu 1GB RAM.

Chip Xử Lý (CPU): Yêu cầu Chip Xử Lý 1.3GHz.

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Foxit PhantomPDF Business v6.2.1. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải Foxit PhantomPDF Business 8 Miễn Phí

>> Tải Foxit PhantomPDF Business 9 Miễn Phí

>> Tải Foxit Reader 2019 Miễn Phí

>> Tải Foxit Quick PDF Library 2019 Miễn Phí

>> Tải Foxit Studio Photo Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm Foxit PhantomPDF Business v6.2.1

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Foxit PhantomPDF Business v6.2.1

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Xem thêm:

>> Tải Foxit PDF Viewer for .NET SDK Miễn Phí

>> Tải Foxit Quick PDF Library 2020 Miễn Phí

>> Tải Foxit PhantomPDF Business 2019 Miễn Phí

>> Tải Foxit PDF Editor Pro 2021 Miễn Phí

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Foxit PhantomPDF Business v6.2.1 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Foxit PhantomPDF Business v6.2.1 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Foxit PhantomPDF Business v6.2.1.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *