Tải & Cài Đặt ProShow Gold 9 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm ProShow Gold 9, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm ProShow Gold 9 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm ProShow Gold 9 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm ProShow Gold 9 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm ProShow Gold 9

ProShow Gold 9 là một ứng dụng rất tiện dụng có thể được sử dụng để tạo một số trình chiếu đẹp và xuất sắc. Các trình chiếu có thể được lưu dưới dạng tệp thực thi hoặc có thể được xuất bản trực tiếp trên Internet. Các trình chiếu có thể được cá nhân hóa bằng các bài hát, hoạt ảnh cũng như hiệu ứng và kết quả có thể được chia sẻ trên các trang web truyền thông xã hội như Facebook và Twitter.

Xem thêm:

>> Tải Proshow Producer 9 Miễn Phí

>> Tải Proshow Producer 6 Miễn Phí

ProShow Gold 9 có quy trình cài đặt rất đơn giản và nhanh chóng và sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn sẽ được chào đón với giao diện người dùng được tổ chức rất tốt và dễ chịu. Giao diện đã được chia thành nhiều phần có nhiều mục khác nhau như danh sách tệp, phần dòng thời gian, trang trình bày và bản xem trước.

Ứng dụng này cho phép bạn tạo các trình chiếu và để làm được điều đó, bạn cần thêm nội dung, âm thanh, video cũng như các tệp văn bản. Bạn có thể thêm nhạc có thể chỉnh sửa dễ dàng. Bạn cũng có thể thêm một chủ đề và để chọn từ 14 kiểu trang chiếu và 10 chuyển tiếp. Bạn cũng có thể tạo đầu ra cho nền tảng truyền hình, mạng xã hội, thiết bị, môi trường trực tuyến hoặc nền tảng ngoại tuyến. Nhìn chung, ProShow Gold 9 là một ứng dụng rất tiện dụng có thể được sử dụng để tạo các trình chiếu đẹp mắt.Trình tạo trình chiếu Movavi .

Giới thiệu về tính năng phần mềm ProShow Gold 9

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm ProShow Gold 9.

Một ứng dụng rất tiện dụng có thể được sử dụng để tạo một số trình chiếu xuất sắc và đẹp mắt.

Các trình chiếu có thể được lưu dưới dạng tệp thực thi hoặc có thể được xuất bản trực tiếp trên Internet.

Các trình chiếu có thể được cá nhân hóa bằng các bài hát, hoạt ảnh cũng như hiệu ứng.

Có thể chia sẻ kết quả lên các trang web truyền thông xã hội như Facebook và Twitter.

Có một quá trình cài đặt rất đơn giản và nhanh chóng.

Có một giao diện người dùng được tổ chức rất tốt và dễ chịu.

Cho phép bạn tạo các trình chiếu và để làm được điều đó, bạn cần thêm nội dung, âm thanh, video cũng như các tệp văn bản.

Bạn cũng có thể tạo đầu ra cho nền tảng truyền hình, mạng xã hội, thiết bị, môi trường trực tuyến hoặc nền tảng ngoại tuyến.

Có thể thêm nhạc có thể chỉnh sửa dễ dàng.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: ProShow Gold 9

Tên Tệp Download: Photodex_ProShow_Gold_9.0.3771.rar

Kích Thước Tệp: 88,9 MB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 20 tháng 8 năm 2018

Nhà phát triển: ProShow

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài ProShow Gold 9

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm ProShow Gold 9, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 2 GB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 70 MB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Intel Pentium 4 trở lên.

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm ProShow Gold 9. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Tải miễn phí phần mềm ProShow Gold 9

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm ProShow Gold 9

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt ProShow Gold 9 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng ProShow Gold 9 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với ProShow Gold 9.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *