Tải & Cài Đặt Phần Mềm Proshow Producer 6 | Miễn Phí

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Proshow Producer 6, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Proshow Producer 6 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Proshow Producer 6 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Proshow Producer 6 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Proshow Producer 6

Photodex Proshow Producer 6 là một công cụ có thể được sử dụng để tạo một số trình chiếu hiệu quả, tốt hơn nhiều so với các bản trình chiếu trình chiếu của PowerPoint. Tạo một số trình chiếu hiệu quả là một công việc rất tốn thời gian nhưng Photodex Proshow Producer tiết kiệm nhiều thời gian của bạn bằng cách tạo các trình chiếu theo một cách rất đơn giản.

Xem thêm:

>> Tải Proshow Producer 9 Miễn Phí

>> Tải ProShow Gold 9 Miễn Phí

Giao diện của Photodex Proshow Producer 6 rất đơn giản, hấp dẫn và chứa tất cả các công cụ để tạo trình chiếu hiệu quả. Nó có một trình hướng dẫn tích hợp giúp tạo trình chiếu trong vòng vài phút và nó chứa một số chủ đề giúp bạn bắt đầu. Có một số công cụ chỉnh sửa video khác cũng như Sorenson Squeeze Premium . Có sẵn các kiểu và chuyển tiếp được tạo sẵn và hơn 900 hiệu ứng có trong chương trình có thể được áp dụng cho trình chiếu.

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều hiệu ứng hơn thì tôi khuyên bạn nên tải và cài đặt miễn phí phần mềm các hiệu ứng Revision Twixtor pro . Bạn có toàn quyền kiểm soát các hiệu ứng chuyển tiếp và có thể tạo một số hiệu ứng tùy chỉnh vì công cụ này cung cấp các khung chính và công cụ tạo mặt nạ. Bạn có thể điều chỉnh gói và xoắn ảnh cộng với bạn có thể thêm chú thích cho ảnh.

Bạn có thể thêm nhạc nền vào trình chiếu thông qua trình hướng dẫn. Một cách thay thế đơn giản khác là sử dụng phần mềm chỉnh sửa video Neat Video Pro . Độ dài của đoạn âm thanh có thể được điều chỉnh theo độ dài trình chiếu ảnh của bạn. Khi bắt đầu và kết thúc bản trình chiếu, bạn có thể thêm bản chiếu có chú thích và nếu ảnh ở vị trí khác, bạn có thể thêm nhiều bản chiếu phụ đề ở giữa bản trình chiếu của mình.

Sau khi trình chiếu xong, bạn có thể xuất các trình chiếu sang các định dạng khác nhau như Blu-ray và DVD cho tivi. Bạn cũng có thể chia sẻ trình chiếu của mình trên phương tiện truyền thông xã hội.

Nhìn chung, Photodex Proshow Producer 6 là một ứng dụng dễ sử dụng có thể được sử dụng để tạo các Trình chiếu hiệu quả trong thời gian ngắn. Cá nhân tôi thích Final Cut Pro X hơn do các tính năng đi kèm nặng nề của nó.

Giới thiệu về tính năng phần mềm Photodex Proshow Producer 6

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Photodex Proshow Producer 6.

Dễ sử dụng.

Giao diện đơn giản và kiểu dáng đẹp hơn.

Chứa trình hướng dẫn tích hợp.

Tiết kiệm thời gian.

Chứa rất nhiều hiệu ứng và chủ đề.

Có thể thêm nhạc nền.

Có thể chia sẻ trình chiếu của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Photodex Proshow Producer 6.0

Tên Tệp Download: pspro_60_3410.rar

Kích Thước Tệp: 51,97 MB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 19 tháng 5 năm 2014

Nhà phát triển: Photodex

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Photodex Proshow Producer 6

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Proshow Producer 6, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Windows XP/Vista/7/8

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1GB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 70 MB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Yêu cầu bộ xử lý 1GHz.

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Proshow Producer 6. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Tải miễn phí phần mềm Proshow Producer 6

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Proshow Producer 6

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Proshow Producer 6 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Proshow Producer 6 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Proshow Producer 6.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan