Tải & Cài Đặt Proteus 8.6 Professional | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Proteus 8.6 Professional, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Proteus 8.6 Professional này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Proteus 8.6 Professional Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Proteus 8.6 Professional Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Proteus 8.6 Professional

Proteus 8.6 Professional là một phần mềm tuyệt vời được tạo ra đặc biệt dành cho các nhà thiết kế để xây dựng và kiểm tra bảng mạch dễ dàng hơn. Để tạo ra một bảng mạch là một nhiệm vụ rất chuyên biệt và nó đòi hỏi kiến ​​thức rất lớn về điều đó cũng như các công cụ để hoàn thành công việc. Để giải quyết vấn đề này, giải pháp phần mềm này được tạo ra. 

Xem thêm:

>> Tải Proteus 6 Miễn Phí

>> Tải Proteus 7 Miễn Phí

>> Tải Proteus 8 Miễn Phí

>> Tải Proteus Design Suite 2014 Professional 8.1 SP1 Miễn Phí

>> Tải Proteus Professional 8.6 SP2 + Portable Miễn Phí

Nó có một giao diện được tổ chức tốt, có hầu hết tất cả các công cụ cần thiết và các lệnh trong đó để xây dựng và kiểm tra bảng mạch. Phần mềm này thực sự được tạo ra cho người dùng cao cấp và họ phải hiểu rõ về nó. Nó có một phương pháp đơn giản để bạn có thể tải một trong nhiều mẫu mà Proteus PCB Design đi kèm. Nó có các mô phỏng tương tác rất hữu ích trong đó có thể xem và chỉnh sửa các thuộc tính của mọi thành phần trên bảng. Ngoài ra các tùy chỉnh trong đó đi sâu vào từng cái. Nhìn chung, phần mềm này chứng tỏ rằng nó là một trong những phần mềm tốt nhất trong danh mục này.

Giới thiệu về tính năng phần mềm Proteus 8.6 Professional

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Proteus 8.6 Professional.

Đây là một phần mềm xây dựng và xác minh mạch điện tiện dụng.

Nó chuyên về các bảng mạch.

Nó có một giao diện được tổ chức tốt.

Nó được thực hiện cho người dùng cao cấp.

Nó chứa các mô phỏng tương tác rất hữu ích.

Tải xuống liên kết trực tiếp chuyên nghiệp Proteus 8.6

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Proteus 8.6 Professional

Tên Tệp Download: Proteus_8.6_SP2.rar

Kích Thước Tệp: 506 MB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 11 tháng 9 năm 2017

Nhà phát triển: Proteus

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Proteus 8.6 Professional

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Proteus 8.6 Professional, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Windows XP/Vista/7/8/10

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 3 GB RAM

Bộ nhớ (HDD): Cần 600 MB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Intel 2 GHz hoặc nhanh hơn

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Proteus 8.6 Professional. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải Proteus Professional 8.7 SP3 Miễn Phí

>> Tải Proteus Professional 2019 Miễn Phí

>> Tải Proteus Professional 2020 Miễn Phí

>> Tải Proteus Professional 2021 Miễn Phí

>> Tải Proteus Professional 2022 Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm Proteus 8.6 Professional

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Proteus 8.6 Professional

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Proteus 8.6 Professional này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Proteus 8.6 Professional trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Proteus 8.6 Professional.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *