Tải & Cài Đặt Proteus Professional 2022 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Proteus Professional 2022, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Proteus Professional 2022 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Proteus Professional 2022 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Proteus Professional 2022 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Proteus Professional 2022

Proteus Professional 2022 là một ứng dụng nhanh và mạnh nhưng dễ sử dụng, có thể được sử dụng để tạo bất kỳ loại thiết kế bảng mạch in nào một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đây là một ứng dụng toàn diện cung cấp một thư viện linh kiện điện tử phong phú để tạo ra bất kỳ loại mạch điện nào. Nó cho phép các kỹ sư điện mô phỏng hoạt động của một loạt các thiết bị có thể lập trình như bộ điều khiển vi mô, bộ vi xử lý, DSP và nhiều thiết bị khác. Chương trình cung cấp một giao diện gọn gàng và sạch sẽ, cung cấp một môi trường phát triển trực quan.

Xem thêm:

>> Tải Proteus 6 Miễn Phí

>> Tải Proteus 7 Miễn Phí

>> Tải Proteus 8 Miễn Phí

>> Tải Proteus Design Suite 2014 Professional 8.1 SP1 Miễn Phí

>> Tải Proteus 8.6 Professional Miễn Phí

Proteus Professional 2022 là bộ phần mềm tối ưu cung cấp cho các kỹ sư điện tất cả các công cụ và tính năng cơ bản mà họ cần để xây dựng cũng như xác minh các bảng mạch. Phiên bản mới nhất cung cấp các tính năng mô phỏng tiên tiến cho các mạch điện tử và bộ vi xử lý. Nó cũng đi kèm với các mô-đun và thành phần nâng cao, chẳng hạn như Chụp sơ đồ ISIS, thiết kế sơ đồ và mô phỏng các mạch điều khiển tương tự, logic và vi mô để thiết kế các mạch điện tiên tiến.

Nó cho phép các kỹ sư xem và chỉnh sửa các thuộc tính của mọi thành phần trên bảng. Nó cho phép bạn dễ dàng mô phỏng và gỡ lỗi các thiết bị khá phức tạp có thể chứa đồng thời nhiều MK và thậm chí các họ khác nhau trong một thiết bị. Nói chung, Proteus Professional 2022 là một ứng dụng kỹ thuật điện mạnh mẽ cho phép bạn thiết kế, đánh giá, và thiết kế PCB chuyên nghiệp.

Giới thiệu về tính năng phần mềm Proteus Professional 2022

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Proteus Professional 2022

Cho phép bạn dễ dàng và nhanh chóng tạo ra bất kỳ loại thiết kế bảng mạch in nào.

Cung cấp một thư viện rộng lớn các linh kiện điện tử để tạo bất kỳ loại mạch điện nào.

Mô phỏng hoạt động của nhiều loại thiết bị có thể lập trình như bộ điều khiển vi mô, bộ vi xử lý, DSP và nhiều thiết bị khác.

Cung cấp một giao diện gọn gàng và sạch sẽ, cung cấp một môi trường phát triển trực quan.

Cung cấp cho các kỹ sư điện tất cả các công cụ và tính nng cơ bản mà họ cần để xây dựng cũng như kiểm tra các bảng mạch.

Cung cấp các tính năng mô phỏng tiên tiến cho các mạch điện tử và bộ vi xử lý.

Cung cấp Chụp sơ đồ ISIS, thiết kế sơ đồ và mô phỏng các mạch điều khiển tương tự, logic và vi mô để thiết kế các mạch điện tiên tiến.

Cho phép các kỹ sư xem và chỉnh sửa các thuộc tính của mọi thành phần trên bảng.

Cho phép bạn dễ dàng mô phỏng và gỡ lỗi các thiết bị khá phức tạp.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Trước khi bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Proteus Professional 2022, hãy đảm bảo có sẵn các thông số kỹ thuật hệ thống được liệt kê bên dưới

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Proteus Professional 2022

Tên Tệp Download: Proteus_Professional_8.15_SP1_Build_34318.rar

Kích Thước Tệp: 634 MB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 20 tháng 11 năm 2022

Nhà phát triển: Proteus

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Proteus Professional 2022

HĐH Windows: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Bộ nhớ (RAM): 1GB

Bộ nhớ (HDD): 1 GB

Chip Xử Lý (CPU): Bộ xử lý Intel Dual Core hoặc cao hơn

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Proteus Professional 2022. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải Proteus Professional 8.6 SP2 + Portable Miễn Phí

>> Tải Proteus Professional 8.7 SP3 Miễn Phí

>> Tải Proteus Professional 2019 Miễn Phí

>> Tải Proteus Professional 2020 Miễn Phí

>> Tải Proteus Professional 2021 Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm Proteus Professional 2022

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Proteus Professional 2022

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Proteus Professional 2022 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Proteus Professional 2022 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Proteus Professional 2022.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *