Tải & Cài Đặt Phần Mềm Audition 1.5 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Audition 1.5, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Audition 1.5 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Audition 1.5 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Audition 1.5 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Audition 1.5

Adobe Audition 1.5 là một ứng dụng rất tiện dụng cho phép bạn tạo các bài hát và đài phát thanh. Với ứng dụng này, bạn có thể cải thiện các bản ghi và cũng có thể tạo các bản phối. Đây là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các bài hát chất lượng kém thành một kiệt tác ấn tượng.

Xem thêm:

>> Tải Audition 3.0 Miễn Phí

>> Tải Audition CS6 Miễn Phí

>> Tải Audition 2015 Miễn Phí

>> Tải Audition 2017 Miễn Phí

Adobe Audition 1.5 có các tính năng xử lý nhiều bản nhạc cùng với một loạt các hiệu ứng cũng như hỗ trợ plugin VST/AU. Ứng dụng này có giao diện người dùng trực quan và hấp dẫn sẽ cung cấp cho bạn các bảng điều khiển không gian làm việc có thể được nhóm lại để xem thoải mái. Nó có Trình duyệt phương tiện cho phép bạn quản lý các phiên một cách hiệu quả. Adobe Audition 1.5 cho phép bạn thực hiện chỉnh sửa cơ bản như nhóm clip, kéo dài clip và chỉnh sửa bản xem trước. Adobe Audition 1.5 cũng có vô số hiệu ứng khác nhau bao gồm DeHummer, DeEsser, Surround Reverb và Notch Shifters, v.v. với ứng dụng ấn tượng này, bạn có thể loại bỏ tiếng ồn bằng cách sử dụng Màn hình tần số quang phổ đặc biệt và nó cũng có thể được giảm bớt bằng tính năng Giảm tiếng ồn thích ứng dụng cụ. Trên một lưu ý kết luận, chúng tôi có thể nói rằng Adobe Audition 1. 5 là một ứng dụng rất tiện dụng cho phép bạn thực hiện khôi phục âm thanh, chỉnh sửa dạng sóng và thiết kế âm thanh.

Giới thiệu về tính năng phần mềm Adobe Audition 1.5

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe Audition 1.5.

Một ứng dụng rất tiện dụng sẽ cho phép bạn tạo các bài hát và đài phát thanh.

Có thể cải thiện các bản ghi và cũng có thể tạo các bản phối.

Cho phép bạn chuyển đổi những bài hát kém chất lượng thành một kiệt tác hoành tráng.

Có các tính năng xử lý nhiều bản nhạc cùng với một loạt các hiệu ứng cũng như hỗ trợ plugin VST/AU.

Có giao diện người dùng trực quan và hấp dẫn sẽ cung cấp cho bạn các bảng điều khiển không gian làm việc có thể được nhóm lại để xem thoải mái.

Có Trình duyệt phương tiện cho phép bạn quản lý các phiên một cách hiệu quả.

Cho phép bạn thực hiện chỉnh sửa cơ bản như nhóm clip, kéo dài clip và chỉnh sửa bản xem trước.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Adobe Audition 1.5

Tên Tệp Download: Adobe_Audition_1.5.rar

Kích Thước Tệp: 37,4 MB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 10 tháng 8 năm 2018

Nhà phát triển: Adobe

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Adobe Audition 1.5

Trước khi bạn bắt đầu tải xuống Adobe Audition 1.5 miễn phí, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Windows 7/8/8.1/10

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 750 MB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe Audition 1.5

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Audition 1.5. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải Audition 2018 Portable Miễn Phí

>> Tải Audition 2018 Miễn Phí

>> Tải Audition 2019 for MacOS Miễn Phí

>> Tải Audition 2019 Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm Adobe Audition 1.5

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Audition 1.5

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Xem thêm:

>> Tải Audition 2020 Miễn Phí

>> Tải Audition 2021 Miễn Phí

>> Tải Audition 2022 Miễn Phí

>> Tải Audition 2023 Miễn Phí

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Audition 1.5 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Audition 1.5 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Audition 1.5.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan