Tải & Cài Đặt Phần Mềm Audition 2018 Portable | Miễn Phí

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Audition 2018 Portable, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Audition 2018 Portable này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Audition 2018 Portable Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Audition 2018 Portable Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Audition 2018 Portable

Adobe Audition CC 2018 v11.0.2.2 là một ứng dụng tiện dụng để tạo các bài hát và đài phát thanh. Ứng dụng này rất hữu ích để cải thiện các bản ghi và tạo các bản phối. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn chuyển đổi bài hát kém chất lượng của mình thành một tác phẩm nghệ thuật. Nó có nhiều tính năng xử lý nhiều bản nhạc cùng với rất nhiều hiệu ứng và hỗ trợ plugin VST/AU có thể tiết kiệm thời gian cho bất kỳ nhạc sĩ nào.

Xem thêm:

>> Tải Audition 1.5 Miễn Phí

>> Tải Audition 3.0 Miễn Phí

>> Tải Audition CS6 Miễn Phí

>> Tải Audition 2015 Miễn Phí

Adobe Audition CC 2018 v11.0.2.2 có giao diện người dùng rất hấp dẫn và trực quan sẽ cung cấp cho bạn các bảng không gian làm việc có thể được nhóm lại để có chế độ xem rất thoải mái và Media Bowser cho phép bạn quản lý các phiên một cách hiệu quả. Adobe Audition CC 2018 v11.0.2.2 cho phép bạn thực hiện một số chức năng chỉnh sửa cơ bản như nhóm clip, đánh dấu, kéo dài clip và xem trước chỉnh sửa. Nó cũng có vô số hiệu ứng, bao gồm DeHummer, Surround Reverb, DeEsser và Notch Shifters để kể tên một số. Với việc tích hợp sẵn Metronome, việc ghi âm trở nên rất dễ dàng vì tiện ích này giữ thời gian rất chính xác. Máy nén Multiband giúp dễ dàng kiểm soát các thuộc tính của âm thanh như âm lượng và độ động với độ chính xác ấn tượng. Tất cả trong tất cả Adobe Audition CC 2018 v11.0.2. 2 là một ứng dụng rất tiện dụng để tạo một số bài hát xuất sắc và để cải thiện bản ghi âm.

Giới thiệu về tính năng phần mềm Adobe Audition CC 2018 v11.0.2.2

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe Audition CC 2018 v11.0.2.2.

Ứng dụng tiện dụng để tạo các bài hát và đài phát thanh.

Có ích để tăng cường ghi âm và tạo hỗn hợp.

Cho phép bạn chuyển đổi các bài hát chất lượng kém của mình thành một tác phẩm nghệ thuật.

Có nhiều tính năng xử lý nhiều bản nhạc cùng với rất nhiều hiệu ứng và hỗ trợ plugin VST/AU.

Cho phép bạn thực hiện một số chức năng chỉnh sửa cơ bản như nhóm clip, đánh dấu, kéo dài clip và xem trước chỉnh sửa.

Cũng có vô số hiệu ứng bao gồm DeHummer, Surround Reverb, DeEsser và Notch Shifters để kể tên một số.

Có thể ghi âm dễ dàng với Metronome tích hợp.

Có thể kiểm soát các thuộc tính của âm thanh với máy nén Multiband.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Adobe Audition CC 2018 v11.0.2.2 + Portable

Tên Tệp Download: Adobe_Audition_CC_2018_v11.1.0.184×64.rar,

Adobe_Audition_CC_2018_v11.0.2.2x64_Portable.rar

Kích Thước Tệp: 900 MB, 269 MB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 64 Bit (x64)

Phiên bản mới nhất được thêm vào ngày: 05 tháng 4 năm 2018

Nhà phát triển: Adobe

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Adobe Audition CC 2018 v11.0.2.2

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe Audition CC 2018 v11.0.2.2, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Windows 7/8/8.1/10

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 4GB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 1GB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Bộ xử lý Intel Dual Core.

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Audition 2018 Portable. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải Audition 2017 Miễn Phí

>> Tải Audition 2018 Miễn Phí

>> Tải Audition 2019 for MacOS Miễn Phí

>> Tải Audition 2019 Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm Adobe Audition 2018 Portable

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Audition 2018 Portable

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Xem thêm:

>> Tải Audition 2020 Miễn Phí

>> Tải Audition 2021 Miễn Phí

>> Tải Audition 2022 Miễn Phí

>> Tải Audition 2023 Miễn Phí

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Audition 2018 Portable này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Audition 2018 Portable trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Audition 2018 Portable.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan