Tải & Cài Đặt Phần Mềm Audition 2019 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Audition 2019, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Audition 2019 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Audition 2019 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Audition 2019 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Audition 2019

Adobe Audition CC 2019 là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn tạo các bài hát cũng như các đài phát thanh. Nó cũng có thể tăng cường các bản ghi âm và có thể làm chủ các tệp âm thanh. Ứng dụng này biến một bài hát bình thường và kém chất lượng thành một tác phẩm nghệ thuật hoành tráng. Nó đã được trang bị các tính năng xử lý nhiều bản nhạc cùng với nhiều hiệu ứng đa dạng và hỗ trợ plugin VST/AU.

Xem thêm:

>> Tải Audition 1.5 Miễn Phí

>> Tải Audition 3.0 Miễn Phí

>> Tải Audition CS6 Miễn Phí

>> Tải Audition 2015 Miễn Phí

Adobe Audition CC 2019 đã được trang bị giao diện người dùng trực quan và rất thân thiện với người dùng, đồng thời nó cung cấp các bảng không gian làm việc có thể được nhóm lại để có chế độ xem rất thoải mái và Trình duyệt phương tiện cho phép bạn quản lý các phiên một cách hiệu quả. Nó cung cấp cho bạn tất cả các chức năng chỉnh sửa chỉnh sửa cơ bản như nhóm clip, đánh dấu, kéo dài clip cũng như xem trước chỉnh sửa. Nó có vô số hiệu ứng khác nhau, bao gồm DeHummer, DeEsser, Phase/Doppler/Notch Shifters, v.v.

Nó cũng được trang bị Metronome cho phép bạn ghi lại mọi thứ một cách dễ dàng và nó cũng giữ cho thời gian chính xác. Adobe Audition CC 2019 cũng đã được trang bị bộ nén Multiband giúp dễ dàng kiểm soát các thuộc tính âm thanh như âm lượng cũng như độ động với độ chính xác cao nhất. Bằng cách sử dụng Màn hình tần số quang phổ, bạn có thể loại bỏ nhiễu dễ dàng và cũng có thể giảm nhiễu bằng công cụ Giảm nhiễu thích ứng. Về một lưu ý cuối cùng, chúng tôi có thể nói rằng Adobe Audition CC 2019 là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn tạo một số bài hát ấn tượng và nâng cao chất lượng bản ghi.

Giới thiệu về tính năng phần mềm Adobe Audition CC 2019

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe Audition CC 2019.

Một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn tạo các bài hát cũng như các đài phát thanh.

Cũng có thể tăng cường các bản ghi âm và có thể làm chủ các tệp âm thanh.

Biến một bài hát bình thường và kém chất lượng thành một tác phẩm nghệ thuật hoành tráng.

Được trang bị các tính năng xử lý nhiều bản nhạc cùng với nhiều hiệu ứng đa dạng và hỗ trợ plugin VST/AU.

Được trang bị giao diện người dùng rất thân thiện và trực quan.

Cung cấp các bảng không gian làm việc có thể được nhóm lại để có chế độ xem rất thoải mái.

Trình duyệt phương tiện cho phép bạn quản lý các phiên một cách hiệu quả.

Cung cấp cho bạn tất cả các chức năng chỉnh sửa chỉnh sửa cơ bản như nhóm clip, đánh dấu, kéo dài clip cũng như xem trước chỉnh sửa.

Có vô số hiệu ứng khác nhau bao gồm DeHummer, DeEsser, Phase/Doppler/Notch Shifters, v.v.

Được trang bị Máy đếm nhịp cho phép bạn ghi lại mọi thứ một cách dễ dàng và nó cũng giữ thời gian chính xác.

Được trang bị máy nén Multiband sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát các thuộc tính âm thanh như âm lượng cũng như độ động với độ chính xác cao nhất.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Adobe Audition CC 2019

Tên Tệp Download: Adobe_Audition_2019_v12.1.5.3_Multilingualx64.rar

Kích Thước Tệp: 440 MB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 64 Bit (x64)

Phiên bản mới nhất được thêm vào ngày: 22 tháng 10 năm 2019

Nhà phát triển: Adobe

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Adobe Audition CC 2019

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe Audition CC 2019, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Microsoft® Windows 10 (64 bit) phiên bản 1703 trở lên.

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 4 GB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 4 GB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Bộ xử lý đa lõi hỗ trợ 64-bit

Độ phân giải màn hình: 1920×1080 hoặc màn hình lớn hơn

Card âm thanh: Card âm thanh tương thích với giao thức ASIO, WASAPI hoặc

Microsoft WDM/MME

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Audition 2019. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải Audition 2017 Miễn Phí

>> Tải Audition 2018 Portable Miễn Phí

>> Tải Audition 2018 Miễn Phí

>> Tải Audition 2019 for MacOS Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm Adobe Audition 2019

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Audition 2019

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Xem thêm:

>> Tải Audition 2020 Miễn Phí

>> Tải Audition 2021 Miễn Phí

>> Tải Audition 2022 Miễn Phí

>> Tải Audition 2023 Miễn Phí

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Audition 2019 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Audition 2019 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Audition 2019.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *