Tải Và Cài Đặt Phần Mềm AutoCAD Architecture 2015 | Miễn Phí

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Autodesk AutoCAD Architecture 2015, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Autodesk AutoCAD Architecture 2015 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm AutoCAD Architecture 2015 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm AutoCAD Architecture 2015 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Autodesk AutoCAD Architecture 2015

AutoCAD Architecture là phần mềm hàng đầu dành cho thiết kế dành cho các kiến ​​trúc sư với tất cả các công cụ cần thiết để tạo ra một số thiết kế hấp dẫn. AutoCAD Architecture hướng đến các khía cạnh kiến ​​trúc của thiết kế và hoàn toàn dành cho các thiết kế kiến ​​trúc.

AutoCAD Architecture đã đưa ra phiên bản mới là AutoCAD Architecture 2015. Phiên bản mới này có nhiều cải tiến mới cũng như giao diện mới. Hãy khám phá nó một chút và cho biết có gì mới trong phiên bản này.

Chà, các nhà thiết kế phải dành hàng giờ trước màn hình để tạo ra một thiết kế. Tiếp xúc với màn hình LCD và màn hình không tốt cho sức khỏe. Nó có thể gây mỏi mắt. Để tránh tình trạng như vậy, AutoCAD Architecture 2015 đã đưa ra chủ đề tối. Chủ đề tối thực sự tối với tất cả các dải ruy băng và pallet phủ bóng tối. Điều này dẫn đến độ tương phản thấp hơn và không gây khó chịu cho mắt.

Chà, nếu bạn vẫn cần chủ đề ánh sáng cũ cũng có sẵn.

Trong AutoCAD Architecture 2015, bất cứ khi nào bạn mở nó, bạn sẽ được chào đón bởi một Tab mới. Từ Tab mới này, bạn có thể mở dự án hiện tại của mình hoặc bạn có thể bắt đầu một dự án mới. Có một tùy chọn tìm hiểu trong Tab mới sẽ cung cấp cho bạn một số video hữu ích và nhiều thông tin cũng như các tài liệu tài liệu khác sẽ giúp bạn bắt đầu các dự án của mình trong AutoCAD Architecture 2015.

Xem thêm:

>> Tải AutoCAD Electrical 2014 Miễn Phí

>> Tải AutoCAD Electrical 2015 Miễn Phí

>> Tải AutoCAD Electrical 2017 Miễn Phí

>> Tải AutoCAD Electrical 2018 Miễn Phí

>> Tải AutoCAD Electrical 2019 Miễn Phí

>> Tải AutoCAD Plant 3D 2014 Miễn Phí

>> Tải AutoCAD Plant 3D 2015 Miễn Phí

Giao diện của AutoCAD Architecture 2015 đã được làm sạch. Nó đã được làm sạch bằng cách di chuyển công cụ đến những nơi khác. Rất nhiều công cụ đã biến mất…. Tất cả các công cụ đã được di chuyển về phía bên phải của thanh.

Công cụ “+” đã được chèn vào tab mô hình/bố cục ở phía bên phải. Công cụ này được sử dụng để thêm các tab mới vào thiết kế của bạn. Bạn cũng có thể nhấp chuột phải để truy cập các tùy chọn liên quan đến tab.

Đã có thêm các phòng trưng bày trong Dải băng. Các phòng trưng bày này bao gồm một số hình ảnh đồ họa nhất định của các đối tượng thay vì chỉ một cái tên.

Vâng AutoCAD Architecture 2015 là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các kiến ​​trúc sư vì các thiết kế được quản lý linh hoạt bất cứ khi nào bạn thay đổi tham số của thiết kế, các yếu tố xây dựng và tính toán được điều chỉnh.

Với các tính năng mạnh mẽ và triển vọng tuyệt vời, điều này chắc chắn sẽ lọt vào mắt xanh của kiến ​​trúc sư vì quy trình thiết kế đã được đơn giản hóa và mất ít thời gian hơn dẫn đến tăng năng suất.

Giới thiệu về tính năng phần mềm Autodesk AutoCAD Architecture 2015

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải xuống miễn phí Autodesk AutoCAD Architecture 2015.

Hỗ trợ chủ đề tối để giảm mỏi mắt.

Giao diện đơn giản với nhiều khu vực làm việc hơn.

Bao gồm tính năng Tab mới.

Tìm hiểu tính năng có chứa một số video thông tin.

Công cụ “+” để thêm tab mới.

Phòng trưng bày đã được bao gồm trong các dải băng.

Thiết kế được quản lý động.

Tiết kiệm thời gian.

Cải thiện năng suất.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: AutoCAD Architecture 2015

Tên Tệp Download: Autodesk_Autocad_Electrical_2016x64.iso

Kích Thước Tệp: 6,7 GB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 12 tháng 4 năm 2014

Nhà phát triển: Autodesk

Xem thêm:

>> Tải AutoCAD Architecture 2009 Miễn Phí

>> Tải AutoCAD Architecture 2011 Miễn Phí

>> Tải AutoCAD Architecture 2014 Miễn Phí

>> Tải AutoCAD Architecture 2015 Miễn Phí

>> Tải AutoCAD Architecture 2017 Miễn Phí

>> Tải AutoCAD Architecture 2018 Miễn Phí

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Autodesk AutoCAD Architecture 2015

Trước khi bạn bắt đầu tải xuống miễn phí Autodesk AutoCAD Architecture 2015, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 2GB RAM

Bộ nhớ (HDD): Cần 10GB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Intel Pentium 4 với công nghệ SSE2.

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Autodesk AutoCAD Architecture 2015. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải AutoCAD Mechanical 2012 Miễn Phí

>> Tải AutoCAD Mechanical 2014 Miễn Phí

>> Tải AutoCAD Mechanical 2015 Miễn Phí

>> Tải AutoCAD Mechanical 2016 Miễn Phí

>> Tải AutoCAD MEP 2014 Miễn Phí

>> Tải AutoCAD MEP 2015 Miễn Phí

>> Tải AutoCAD MEP 2017

Tải miễn phí phần mềm AutoCAD Architecture 2015

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm AutoCAD Architecture 2015

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Xem thêm:

>> Tải AutoCAD Map 3D 2014 Miễn Phí

>> Tải AutoCAD Map 3D 2015 Miễn Phí

>> Tải AutoCAD Map 3D 2016 Miễn Phí

>> Tải AutoCAD Map 3D 2018 Miễn Phí

>> Tải AutoCAD Map 3D 2019 Miễn Phí

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Autodesk AutoCAD Architecture 2015 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Xem thêm:

>> Tải Autocad LT 2011 Miễn Phí

>> Tải Autocad LT 2012 Miễn Phí

>> Tải Autocad LT 2014 Miễn Phí

>> Tải Autocad LT 2015 Miễn Phí

>> Tải Autocad LT 2017 Miễn Phí

>> Tải Autocad LT 2019 Miễn Phí

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Autodesk AutoCAD Architecture 2015 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Autodesk AutoCAD Architecture 2015.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan