Tải Và Cài Đặt Phần Mềm AutoCAD Electrical 2017 | Miễn Phí

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Autodesk AutoCAD Electrical 2017, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Autodesk AutoCAD Electrical 2017 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Autocad Electrical 2017 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Autocad Electrical 2017 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Autodesk AutoCAD Electrical 2017

AutoCAD Electrical là một ứng dụng hữu ích cho phép tất cả các kỹ sư điện thiết kế các mạch khác nhau theo cách rất tương tác, tập trung nhiều vào tự động hóa để tăng năng suất. AutoCAD Electrical là một trong những công cụ bán chạy nhất nhắm đến các kỹ sư và sinh viên ngành Điện.

Xem thêm:

>> Tải AutoCAD Electrical 2020 Miễn Phí

>> Tải AutoCAD Electrical 2021 Miễn Phí

>> Tải AutoCAD Electrical 2022 Miễn Phí

>> Tải AutoCAD Electrical 2023 Miễn Phí

>> Tải AutoCAD Electrical 2024 Miễn Phí

AutoCAD Electrical v2017 có thiết kế rất trực quan và giao diện chuyên nghiệp. Phiên bản 2017 hiện hỗ trợ SQL Server cho dữ liệu danh mục. Nó có Trình tạo mạch sẽ tạo hệ thống điện thông qua một loạt hộp thoại được thêm vào với các mẹo và đề xuất khác nhau. Nó cũng có một trình kiểm tra lỗi sẽ hoạt động trong thời gian thực và sẽ xác minh mạch cho các sự cố khác nhau. Nó có mối liên hệ liền mạch với khách hàng và nhà cung cấp. Với thiết kế mạch tương tác, cơ sở dữ liệu lớn về các thành phần điện và quản lý sơ đồ AutoCAD Electrical v2017 là một công cụ rất tiện dụng sẽ giúp các kỹ sư thiết kế mạch một cách dễ dàng.

Giới thiệu về tính năng phần mềm Autodesk AutoCAD Electrical 2017

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải xuống miễn phí Autodesk AutoCAD Electrical 2017.

Ứng dụng tiện dụng để thiết kế mạch theo cách tương tác.

Tập trung tuyệt vời vào tự động hóa.

Tăng năng suất.

Có thiết kế trực quan và giao diện chuyên nghiệp.

Hỗ trợ SQL Server cho dữ liệu danh mục.

Got Circuit Builder để tạo hệ thống điện.

Có một trình kiểm tra lỗi thời gian thực.

Có cơ sở dữ liệu lớn về các thành phần điện.

Có quản lý sơ đồ.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: AutoCAD Electrical v2017 64 Bit ISO

Tên Tệp Download: Auto_Desk_Auto_Cad_Electrical_2017_x64.iso

Hỗ Trợ Cài Đặt: 7,4 GB

Loại thiết lập: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 28 tháng 4 năm 2016

Nhà phát triển: AutoCAD Electrical

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Autodesk AutoCAD Electrical 2017

Trước khi bạn bắt đầu tải xuống miễn phí Autodesk AutoCAD Electrical 2017, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 2 GB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 11 GB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Bộ xử lý 1,6 GHz trở lên.

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Autodesk AutoCAD Electrical 2017. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải Autocad 2020 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2021 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2022 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2023 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2024 Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm AutoCAD Electrical 2017

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm AutoCAD Electrical 2017

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Autodesk AutoCAD Electrical 2017 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Autodesk AutoCAD Electrical 2017 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Autodesk AutoCAD Electrical 2017.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan