Tải Và Cài Đặt Phần Mềm AutoCAD Map 3D 2020 | Miễn Phí

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm AutoCAD Map 3D 2020, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm AutoCAD Map 3D 2020 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm AutoCAD Map 3D 2020 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm AutoCAD Map 3D 2020 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm AutoCAD Map 3D 2020

Autodesk AutoCAD Map 3D 2020 là một giải pháp lập bản đồ rất mạnh mẽ được xây dựng trên nền tảng AutoCAD, giải pháp này sẽ thu hẹp khoảng cách giữa dữ liệu CAD cũng như dữ liệu GIS cho phép các kỹ sư và người ra quyết định có quyền truy cập tức thì vào thông tin địa lý cũng như các thông tin liên quan. Dữ liệu Cad.

Xem thêm:

>> Tải AutoCAD Map 3D 2021 Miễn Phí

>> Tải AutoCAD Map 3D 2022 Miễn Phí

>> Tải AutoCAD Map 3D 2023 Miễn Phí

>> Tải AutoCAD Map 3D 2024 Miễn Phí

Autodesk AutoCAD Map 3D 2020 hoạt động như một chất xúc tác cho phép quản lý, tạo cũng như chỉnh sửa hiệu quả dữ liệu không gian địa lý chính cùng với thông tin tài sản cơ bản của tổ chức. Nó đã được trang bị rất nhiều công cụ vẽ cần thiết để tạo một dự án, quản lý các lớp cũng như để thay đổi các phần tử. Nó có sự tích hợp ấn tượng với các sản phẩm AutoCAD khác, cho phép bạn nhập cũng như xuất bất kỳ dự án nào từ bất kỳ ứng dụng AutoCAD nào. Nhìn chung, Autodesk AutoCAD Map 3D 2020 là một ứng dụng tuyệt vời sẽ thu hẹp khoảng cách giữa dữ liệu CAD và GIS cho phép các kỹ sư có quyền truy cập tức thì vào dữ liệu CAD liên quan và địa lý.

Giới thiệu về tính năng phần mềm Autodesk AutoCAD Map 3D 2020

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải xuống miễn phí Autodesk AutoCAD Map 3D 2020.

Một giải pháp lập bản đồ rất mạnh đã được xây dựng trên nền tảng AutoCAD sẽ thu hẹp khoảng cách giữa CAD cũng như dữ liệu GIS.

Cho phép các kỹ sư và những người ra quyết định có quyền truy cập tức thời vào thông tin địa lý cũng như dữ liệu CAD liên quan.

Hoạt động như một chất xúc tác cho phép quản lý hiệu quả, tạo cũng như chỉnh sửa dữ liệu không gian địa lý chính cùng với thông tin tài sản cơ bản của tổ chức.

Được trang bị vô số công cụ vẽ cần thiết để tạo dự án, quản lý các lớp cũng như thay đổi các phần tử.

Có sự tích hợp ấn tượng với các sản phẩm AutoCAD khác, cho phép bạn nhập cũng như xuất bất kỳ dự án nào từ bất kỳ ứng dụng AutoCAD nào.

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm AutoCAD Map 3D 2020 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm AutoCAD Map 3D 2020 Full Crack

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Autodesk AutoCAD Map 3D 2020

Tên Tệp Download: AutoCAD_Map_2020_x64.rar

Kích Thước Tệp: 1,8 GB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 05 tháng 4 năm 2019

Nhà phát triển: Autodesk

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Autodesk AutoCAD Map 3D 2020

Trước khi bạn bắt đầu tải xuống miễn phí Autodesk AutoCAD Map 3D 2020, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Windows 7/8/8.1/10

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 8 GB.

Bộ nhớ (HDD): Cần 2 GB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Chip Xử Lý (CPU) Intel Pentium 3 GHz trở lên.

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm AutoCAD Map 3D 2020 là một giải pháp lập bản đồ rất mạnh mẽ. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải Autocad 2020 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2021 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2022 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2023 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2024 Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm AutoCAD Map 3D 2020

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm AutoCAD Map 3D 2020

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt AutoCAD Map 3D 2020 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng AutoCAD Map 3D 2020 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với AutoCAD Map 3D 2020.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan