Tải Và Cài Đặt Phần Mềm AutoCAD Map 3D 2024 | Miễn Phí

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm AutoCAD Map 3D 2024, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm AutoCAD Map 3D 2024 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

 Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm AutoCAD Map 3D 2024 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm AutoCAD Map 3D 2024 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm AutoCAD Map 3D 2024

Autodesk AutoCAD Map 3D 2024 là ứng dụng ứng dụng phân tích dữ liệu GIS và thiết kế bản đồ 3D hàng đầu cho phép phân tích và quản lý thông tin địa lý cũng như dữ liệu CAD liên quan. Đây là một ứng dụng mạnh mẽ và đáng tin cậy cung cấp nhiều công cụ chính xác có thể đánh giá chính xác dữ liệu CAD cho bản đồ GIS và 3D. Nó cho phép các chuyên gia kỹ thuật, người ra quyết định và nhân viên có liên quan có quyền truy cập tức thì vào thông tin địa lý thiết yếu cũng như dữ liệu và tài liệu CAD liên quan. Nó sử dụng một công cụ mô hình hóa mạnh mẽ và nó có thể nhập cũng như xử lý dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau.

Xem thêm:

>> Tải AutoCAD Map 3D 2020 Miễn Phí

>> Tải AutoCAD Map 3D 2021 Miễn Phí

>> Tải AutoCAD Map 3D 2022 Miễn Phí

>> Tải AutoCAD Map 3D 2023 Miễn Phí

Autodesk AutoCAD Map 3D 2024 là một ứng dụng GIS toàn cầu cung cấp một bộ công cụ và tính năng phong phú để giúp bạn phân tích dữ liệu địa lý và cấu trúc liên kết, cũng như tạo các mô hình bản đồ chuyên nghiệp. Nó cũng cung cấp một số công cụ vẽ để giúp bạn tạo bản đồ, sửa đổi các thành phần, chỉnh sửa thuộc tính và quản lý các lớp có thể ảnh hưởng đến toàn bộ dự án. Nó cũng cung cấp nhiều kiểu trực quan hóa cho phép bạn hiển thị bản đồ ở dạng 2D hoặc 3D. Nó cũng cung cấp cho bạn khả năng chỉnh sửa trực tiếp các nguồn dữ liệu Không gian địa lý như SHP, ESRI, v.v. Chương trình cũng cung cấp khả năng tích hợp hoàn chỉnh với các sản phẩm AutoCAD khác cho phép bạn nhập và xuất bất kỳ dự án nào từ bất kỳ ứng dụng AutoCAD nào. Công cụ tuyệt vời này cung cấp một giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng, cho phép bạn dễ dàng thiết kế và quản lý tài sản cơ sở hạ tầng một cách thuận tiện hơn. Nói chung, Autodesk AutoCAD Map 3D 2024 là một ứng dụng bản đồ GIS chuyên nghiệp cung cấp nhiều công cụ mô hình hóa nâng cao và các tính năng xử lý dữ liệu để thiết kế cơ sở hạ tầng, quản lý và phân tích hình ảnh GIS. 

Giới thiệu về tính năng phần mềm Autodesk AutoCAD Map 3D 2024

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải xuống miễn phí Autodesk AutoCAD Map 3D 2024

Cho phép phân tích và quản lý thông tin địa lý cũng như dữ liệu CAD liên quan.

Cung cấp nhiều công cụ chính xác có thể đánh giá chính xác dữ liệu CAD cho bản đồ GIS và 3D.

Cung cấp quyền truy cập tức thì vào thông tin địa lý thiết yếu và dữ liệu CAD liên quan và tài liệu.

Sử dụng một công cụ mô hình hóa mạnh mẽ và nó có thể nhập cũng như xử lý dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau.

Tạo bản đồ, sửa đổi các yếu tố, chỉnh sửa thuộc tính và quản lý các lớp có thể ảnh hưởng đến toàn bộ dự án.

Khả năng chỉnh sửa trực tiếp các nguồn dữ liệu Không gian địa lý như SHP, ESRI, v.v.

Cung cấp khả năng tích hợp hoàn chỉnh với các sản phẩm AutoCAD khác cho phép bạn nhập và xuất bất kỳ dự án nào từ bất kỳ ứng dụng AutoCAD nào.

Cung cấp giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng cho phép bạn dễ dàng thiết kế và quản lý tài sản cơ sở hạ tầng thuận tiện hơn.

 Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm AutoCAD Map 3D 2024 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm AutoCAD Map 3D 2024 Full Crack

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Trước khi bắt đầu Tải xuống miễn phí Autodesk AutoCAD Map 3D 2024, hãy đảm bảo có sẵn các thông số kỹ thuật hệ thống được liệt kê bên dưới

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Autodesk AutoCAD Map 3D 2024

Tên Tệp Download: AutoCAD_Map_2024_English_Win_64-bit.iso

Kích Thước Tệp: 4,1 GB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 04 tháng 3 năm 2023

Nhà phát triển: Autodesk

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Autodesk AutoCAD Map 3D 2024

HĐH Windows: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Bộ nhớ (RAM): 4GB

Bộ nhớ (HDD): 5GB

Chip Xử Lý (CPU): Chip Xử Lý (CPU) Intel Dual Core hoặc cao hơn

Tải xuống miễn phí Autodesk AutoCAD Map 3D 2024

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm AutoCAD Map 3D 2024 là ứng dụng ứng dụng phân tích dữ liệu GIS. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải Autocad 2020 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2021 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2022 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2023 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2024 Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm AutoCAD Map 3D 2024

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm AutoCAD Map 3D 2024

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt AutoCAD Map 3D 2024 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng AutoCAD Map 3D 2024 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với AutoCAD Map 3D 2024.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan