Tải & Cài Đặt Phần Mềm Bridge 2021 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Bridge 2021, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Bridge 2021 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Bridge 2021 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Bridge 2021 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Bridge 2021

Adobe Bridge CC 2021 là một tiện ích tuyệt vời để quản lý và sắp xếp hình ảnh, phương tiện, video và các nội dung khác một cách có tổ chức và hiệu quả. Nó là một trình quản lý tệp phổ biến và là một tiện ích rất hữu ích để nhanh chóng xem và làm việc với các tệp sáng tạo của bạn ở nhiều định dạng khác nhau. Chương trình được tích hợp với các ứng dụng Adobe như Photoshop và Camera Raw có thể xử lý hình ảnh và tài liệu một cách dễ dàng và thuận tiện, không cần làm thêm và không lãng phí thời gian.

Xem thêm:

>> Tải Bridge 2015 Miễn Phí

>> Tải Bridge 2017 for MacOS Miễn Phí

>> Tải Bridge 2017 Miễn Phí

>> Tải Bridge 2018 Miễn Phí

Chương trình hỗ trợ các chức năng tìm kiếm nâng cao theo các loại khác nhau, chẳng hạn như loại máy ảnh, loại ống kính, loại khẩu độ, cùng nhiều tùy chọn sắp xếp và bộ lọc khác. Công cụ thông minh này mang đến một giải pháp hoàn hảo với môi trường chuyên nghiệp để tiếp cận và vận hành dự án một cách dễ dàng. Ngoài ra, nó cũng bao gồm các tính năng hữu ích khác như Đổi tên tài liệu hàng loạt, để tạo toàn cảnh hoặc bất kỳ hình ảnh nào với màn hình toàn màn hình. Bạn có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa đơn giản, chẳng hạn như cắt xén. Thay đổi kích thước, xoay, v.v. Ngoài ra, bạn được phép thêm hình mờ trên phương tiện của mình để giữ bản quyền. Nói chung, Adobe Bridge CC 2021 là trình quản lý phương tiện kỹ thuật số mạnh mẽ cho phép bạn định vị, sắp xếp, duyệt, xem trước và xử lý hàng loạt tệp nội dung của mình một cách hiệu quả, bao gồm hầu hết các tệp hình ảnh, vectơ, âm thanh và video.

Giới thiệu về tính năng phần mềm Adobe Bridge CC 2021

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe Bridge CC 2021

Tiện ích áp dụng để quản lý và sắp xếp hình ảnh, phương tiện, video và các nội dung khác một cách có tổ chức và hiệu quả.

Được tích hợp với các ứng dụng Adobe như Photoshop và Camera Raw.

Xử lý hình ảnh và tài liệu một cách dễ dàng và thuận tiện, không cần thêm thao tác và không lãng phí thời gian.

Tiện ích hữu ích để nhanh chóng xem và làm việc với các tệp sáng tạo của bạn ở nhiều định dạng khác nhau.

Hỗ trợ các chức năng tìm kiếm nâng cao theo các loại khác nhau, chẳng hạn như loại máy ảnh, loại ống kính, loại khẩu độ và nhiều tùy chọn sắp xếp và bộ lọc khác.

Hỗ trợ xử lý hàng loạt.

Cung cấp giải pháp hoàn hảo với môi trường chuyên nghiệp để tiếp cận và vận hành dự án một cách dễ dàng.

Bao gồm tính năng Đổi tên tài liệu hàng loạt để tạo toàn cảnh hoặc bất kỳ hình ảnh nào với màn hình toàn màn hình.

Hãy thực hiện các thao tác chỉnh sửa đơn giản, chẳng hạn như cắt xén. Thay đổi kích thước, xoay, v.v.

Cho phép bạn thêm hình mờ trên phương tiện của mình để giữ bản quyền.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Trước khi bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe Bridge CC 2021, hãy đảm bảo có sẵn các thông số kỹ thuật hệ thống được liệt kê bên dưới

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Adobe Bridge CC 2021

Tên Tệp Download: Adobe_Bridge_2021_v11.0.0.83x64_Multilingual.rar

Kích Thước Tệp: 1 GB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 64 Bit (x64)

Phiên bản mới nhất được thêm vào ngày: 21 tháng 10 năm 2020

Nhà phát triển: Adobe

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Adobe Bridge CC 2021

HĐH Windows: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Bộ nhớ (RAM): 2GB

Bộ nhớ (HDD): 1,2 GB

Chip Xử Lý (CPU): Bộ xử lý Intel Dual Core hoặc cao hơn

Màn hình: 1024×768 với 16 bit màu.

VRAM: 512 MB.

OpenGL 2.0.

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Bridge 2021. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải Bridge 2019 Miễn Phí

>> Tải Bridge 2020 Miễn Phí

>> Tải Bridge 2022 Miễn Phí

>> Tải Bridge 2023 Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm Adobe Bridge 2021

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Bridge 2021

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Bridge 2021 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Bridge 2021 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Bridge 2021.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *