Tải & Cài Đặt Phần Mềm Camtasia 2018 for Mac | Miễn Phí

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Camtasia 2018 for Mac, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Camtasia 2018 for Mac này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Camtasia 2018 for Mac Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Camtasia 2018 for Mac Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Camtasia 2018 for Mac

Camtasia 2018 for Mac OS là trình chỉnh sửa video ấn tượng và mạnh mẽ, cho phép bạn tạo các bản ghi màn hình chuyên nghiệp bằng cách ghi lại hoạt động trên màn hình cũng như luồng webcam. Với sự trợ giúp của ứng dụng này, bạn có thể ghi lại hoạt động trên màn hình của màn hình máy Mac cùng với video và âm thanh FaceTime từ micrô hoặc ứng dụng bên thứ 3 của máy Mac của bạn. Bạn có thể tự chọn khu vực quay màn hình, camera cũng như nguồn âm thanh với vài cú click chuột.

Camtasia 2018 for Mac OS có trình chỉnh sửa video tích hợp cho phép bạn loại bỏ các phần không mong muốn, nâng cao video của bạn và có thể sử dụng nhiều chủ đề, hình nền hoạt hình, chú thích, chuyển tiếp, hiệu ứng âm thanh và video khác nhau. Nó có giao diện người dùng trực quan và thân thiện với người dùng, cho phép bạn truy cập cảnh quay của mình và duyệt qua thư viện phương tiện. Nó cũng cho phép bạn xem trước các chuyển tiếp cũng như các hiệu ứng trước khi sử dụng chúng vào bản ghi màn hình của bạn. Camtasia 2018 for Mac OS cũng cho phép bạn thêm chú thích chuyển động phác thảo, chú thích, bong bóng lời thoại, hình dạng và nhiều hiệu ứng khác để có được hiệu ứng mong muốn. Nhìn chung, Camtasia 2018 for Mac OS là một ứng dụng ấn tượng cho phép bạn tạo các bản ghi màn hình chuyên nghiệp bằng cách ghi lại hoạt động trên màn hình.

Xem thêm:

>> Tải Camtasia 9 Miễn Phí

>> Tải Camtasia Studio 9.1 Miễn Phí

>> Tải Camtasia 2018 Miễn Phí

Giới thiệu về tính năng phần mềm Camtasia 2018 for Macbook

Dưới đây là một số tính năng chính mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Camtasia 2018 cho Mac.

Trình chỉnh sửa video ấn tượng và mạnh mẽ sẽ cho phép bạn tạo các bản ghi màn hình trông chuyên nghiệp bằng cách ghi lại hoạt động trên màn hình cũng như luồng webcam của bạn.

Có thể ghi lại hoạt động trên màn hình máy Mac của bạn cùng với video FaceTime và âm thanh từ mic hoặc ứng dụng bên thứ 3 của bạn trên máy Mac.

Có thể tự chọn khu vực quay màn hình, camera cũng như nguồn âm thanh với vài cú click chuột.

Có trình chỉnh sửa video tích hợp cho phép bạn xóa các phần không mong muốn, nâng cao video của bạn và có thể sử dụng nhiều chủ đề, hình nền động, chú thích, chuyển tiếp, hiệu ứng âm thanh và video khác nhau sẵn sàng sử dụng.

Có giao diện người dùng trực quan và thân thiện với người dùng sẽ cho phép bạn truy cập cảnh quay của mình và duyệt qua thư viện phương tiện.

Cho phép bạn xem trước các chuyển tiếp cũng như các hiệu ứng trước khi sử dụng chúng vào bản ghi màn hình của bạn.

Cho phép bạn thêm chú thích chuyển động phác thảo, chú thích, bong bóng lời thoại, hình dạng và nhiều hiệu ứng khác để có được hiệu ứng mong muốn.

Camtasia 2018 for Mac
Camtasia 2018 for Mac

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Camtasia 2018 for Mac OS

Kích Thước Tệp: 107 MB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Gói DMG thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH : Kiến trúc Apple-Intel

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 14 tháng 3 năm 2019

Loại giấy phép: Phiên bản Full Premium Pro Hoạt động miễn phí

Trang chủ dành cho nhà phát triển: Camtasia

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Camtasia 2018 for Mac OS

Trước khi bạn tải và cài đặt miễn phí phần mềm Camtasia 2018 cho Mac, hãy đảm bảo Apple Mac OS X của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu dưới đây trên Macintosh.

HĐH Windows: Mac OS X 10.10 trở lên.

Máy: Macbook của Apple

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 2 GB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 600 MB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Camtasia 2018 for Mac. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải Camtasia 2019 Miễn Phí

>> Tải Camtasia 2020 Miễn Phí

>> Tải Camtasia 2021 Miễn Phí

>> Tải Camtasia 2022 Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm Camtasia 2018 for Mac OS

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Camtasia 2018 for Mac OS

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Camtasia 2018 for Mac này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Camtasia 2018 for Mac trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Camtasia 2018 for Mac.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan