Tải & Cài Đặt Phần Mềm Camtasia Studio 9.1.1 + Portable

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Camtasia Studio 9.1, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Camtasia Studio 9.1 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Camtasia Studio 9.1.1 + Portable
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Camtasia Studio 9.1.1 + Portable

Giới thiệu về phần mềm Camtasia Studio 9.1

Camtasia Studio 9.1.1 là một ứng dụng tiện dụng có thể được sử dụng để tạo video về các hoạt động trên màn hình từ bất kỳ ứng dụng nào đang chạy trên máy tính của bạn. Các video đã tạo có thể được chia sẻ sau này cho bất kỳ ai dưới dạng hướng dẫn. Bạn cũng có thể tải xuống TechSmith Camtasia Studio 9.

Quá trình cài đặt Camtasia Studio 9.1.1 rất đơn giản và sẽ hoàn tất nhanh chóng. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn sẽ được chào đón với giao diện thân thiện với người dùng, giao diện này sẽ được tải với rất nhiều công cụ. Trong khi làm việc với ứng dụng này, bất cứ khi nào bạn bắt đầu ghi, người dùng sẽ được cung cấp lựa chọn để chọn xem họ chọn máy tính để bàn hay PowerPoint. Quá trình ghi sẽ rất suôn sẻ và sẽ được hoàn thành mà không có bất kỳ trục trặc nào. Khi video nguồn đã được quay, người dùng có thể chọn thêm hiệu ứng âm thanh, chuyển tiếp, hiệu ứng con trỏ. Bạn cũng có thể thêm chức năng tường thuật bằng giọng nói và hình ảnh trong hình ảnh. Nó có một công cụ dòng thời gian sẽ phục vụ như một cái nhìn tổng quan về các mục được thêm vào dự án cho đến nay. Nói chung, Camtasia Studio 9.1.1 là một ứng dụng tiện dụng để ghi lại hoạt động trên màn hình.Quay video phát lại Applian .

Xem thêm:

>> Tải Camtasia 9 Miễn Phí

>> Tải Camtasia 2018 for Mac Miễn Phí

>> Tải Camtasia 2018 Miễn Phí

Giới thiệu về tính năng phần mềm Camtasia Studio 9.1.1

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Camtasia Studio 9.1.1.

Ứng dụng tiện dụng có thể được sử dụng để ghi lại các hoạt động trên máy tính để bàn.

Có thể chia sẻ các video đã ghi cho bất kỳ ai.

Có một quá trình cài đặt đơn giản và nhanh chóng.

Có giao diện thân thiện với người dùng được tải với rất nhiều công cụ.

Có một quá trình ghi trơn tru.

Có một công cụ dòng thời gian sẽ đóng vai trò tổng quan về các mục được thêm vào dự án.

Camtasia Studio 91
Camtasia Studio 91

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Camtasia Studio 9.1.1 + Portable

Tên Tệp Download: TechSmith_Camtasia_Studio_9.1.1×64.rar,

TechSmith_Camtasia_Studio_9.1.1x64_Portable.rar

Kích Thước Tệp: 365 MB, 515 MB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 13 tháng 2 năm 2018

Nhà phát triển: Camtasia Studio

Xem thêm:

>> Tải Camtasia 2019 Miễn Phí

>> Tải Camtasia 2020 Miễn Phí

>> Tải Camtasia 2021 Miễn Phí

>> Tải Camtasia 2022 Miễn Phí

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Camtasia Studio 9.1.1

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Camtasia Studio 9.1.1, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 2GB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 2GB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Camtasia Studio 9.1.1 + Portable. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Tải miễn phí phần mềm Camtasia Studio 9.1 + Portable

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Camtasia Studio 9.1 + Portable

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Camtasia Studio 9.1 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Camtasia Studio 9.1 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Camtasia Studio 9.1.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan