Tải & Cài Đặt Phần Mềm Effects 2014 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Effects 2014, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Effects 2014 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Effects 2014 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Effects 2014 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Effects 2014

Adobe After Effects là một công cụ có thể được sử dụng để tạo hiệu ứng hình ảnh cho video của bạn, vì vậy việc tạo ra một số hiệu ứng tuyệt đẹp trong video của bạn không còn là giấc mơ nữa. Với công cụ dễ sử dụng này, bạn có thể gây ấn tượng với bạn bè bằng cách tạo một số hiệu ứng hình ảnh ấn tượng cho video của mình. Adobe After Effects kể từ lần phát hành đầu tiên đã có nhiều phiên bản và phiên bản chúng tôi đang xem xét hôm nay là Adobe After Effects CC 2014

Xem thêm:

>> Tải Effects CS3 Miễn Phí

>> Tải Effects CS4 Miễn Phí

>> Tải Effects CS4 Portable Miễn Phí

>> Tải Effects CS5 Miễn Phí

>> Tải Effects CS6 Miễn Phí

GUI của Adobe After Effects CC 2014 rất đơn giản và được thiết kế theo cách để bạn có thể tập trung vào video của mình. Có một bộ sưu tập khổng lồ các hiệu ứng mới và cải tiến có trong phiên bản này như Edge Refiner, 3D Camera Tracker và Wrap Stabilizer, v.v. Số lượng hiệu ứng nhiều đến mức bạn có thể không yêu cầu thêm. Tích hợp Creative Cloud cho phép bạn lưu trữ các dự án đang thực hiện trên nhiều máy và hoàn thành dự án của mình mọi lúc, mọi nơi. Adobe After Effects CC 2014 có mạng chia sẻ dự án tích hợp cho phép bạn chia sẻ công việc của mình với bạn bè được liệt kê trong mạng để cộng tác nhóm tốt hơn. 

Một tính năng đáng kinh ngạc của Adobe After Effects CC 2014 là bạn có thể thêm các cảnh 3D tùy chỉnh mà không cần kết xuất. Tính năng Extrude đã được cải tiến theo cách tuyệt vời hơn và giờ đây bạn có thể thay đổi văn bản 2D của mình thành 3D một cách dễ dàng hơn. Sau đó, có một tích hợp với Typekit sẽ cho phép chọn phông chữ bạn chọn vì nó chứa một số trong số chúng. Bạn cũng có thể sử dụng mặt nạ để chỉnh sửa một phần cụ thể trong video của mình.

Nhìn chung, Adobe After Effects CC 2014 là một ứng dụng rất tiện dụng và với giao diện được thiết kế lại hoàn toàn, việc tạo các hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp trở nên rất dễ dàng.

Giới thiệu về tính năng phần mềm Adobe After Effects CC 2014

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe After Effects CC 2014.

Có thể tạo hiệu ứng hình ảnh vào video của bạn.

Công cụ dễ sử dụng.

Rất nhiều hiệu ứng mới và cải tiến bao gồm.

Giao diện được thiết kế lại.

Có thể lưu trữ các dự án đang thực hiện của bạn trong Creative Cloud.

Được xây dựng trong mạng chia sẻ dự án.

Có thể thêm cảnh 3D tùy chỉnh.

Typekit bao gồm cho nhiều phông chữ hơn.

Có thể chỉnh sửa các phần cụ thể của video bằng cách sử dụng mặt nạ.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Adove After Effects CC 2014 x64

Tên Tệp Download: Adobe_after_Effects_CC_2014.rar

Kích Thước Tệp: 986 MB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 7 tháng 12 năm 2014

Nhà phát triển: Adobe

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Adobe After Effects CC 2014

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe After Effects CC 2014, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Windows 7/8/8.1

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 4GB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 5GB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Intel Core 2 Duo hoặc nhanh hơn.

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Effects 2014. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải Effects 2015 Miễn Phí

>> Tải Effects 2015 Portable Miễn Phí

>> Tải Effects 2017 Miễn Phí

>> Tải Effects 2018 for MacOS Miễn Phí

>> Tải Effects 2018 Portable Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm After Effects 2014

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm After Effects 2014

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Xem thêm:

>> Tải Effects 2018 Miễn Phí

>> Tải Effects 2019 Miễn Phí

>> Tải Effects 2020 Miễn Phí

>> Tải Effects 2021 Miễn Phí

>> Tải Effects 2022 Miễn Phí

>> Tải Effects 2023 Miễn Phí

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Effects 2014 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Effects 2014 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Effects 2014.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan