Tải & Cài Đặt Phần Mềm Effects 2015 Portable | Miễn Phí

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Effects 2015 Portable, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Effects 2015 Portable này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Effects 2015 Portable Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Effects 2015 Portable Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Effects 2015 Portable

Adobe After Effects CC 2015 Portable là một ứng dụng ấn tượng có thể được sử dụng để tạo ảnh chuyên nghiệp và hiển thị đồ họa 3D. Ứng dụng này có bộ cài đặt rất lớn nên quá trình cài đặt sẽ mất một chút thời gian để hoàn tất.

Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất và bạn khởi chạy nó lần đầu tiênkhi một màn hình chào mừng sẽ bật lên dành cho người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia. Màn hình Chào mừng sẽ hiển thị một số mẹo hữu ích sẽ tối ưu hóa cách bạn vận hành Adobe After Effects. Khi bạn chuẩn bị tạo bố cục mới, bạn sẽ được phép tùy chỉnh nó bằng các chuỗi văn bản, màu đơn sắc, máy ảnh, đèn và nhiều lớp riêng biệt mới khác nhau. Bố cục cũng có thể được xem dưới dạng sơ đồ để đảm bảo thao tác trơn tru với các thành phần của nó.

Xem thêm:

>> Tải Effects CS3 Miễn Phí

>> Tải Effects CS4 Miễn Phí

>> Tải Effects CS4 Portable Miễn Phí

>> Tải Effects CS5 Miễn Phí

>> Tải Effects CS6 Miễn Phí

>> Tải Effects 2014 Miễn Phí

Adobe After Effects CC 2015 Portable cũng cho phép bạn chèn các hình ảnh thông thường hoặc những hình ảnh dựa trên Adobe Photoshop. Bạn cũng có thể áp dụng nhiều hiệu ứng khác nhau như cách điệu, bóp méo cũng như phá vỡ. Bạn có thể kết hợp, điều chỉnh cũng như chỉnh sửa tất cả các yếu tố để có được hình ảnh động chất lượng cao hơn. Nhìn chung, Adobe After Effects CC 2015 Portable là một ứng dụng tuyệt vời có thể được sử dụng để tạo các bức ảnh lloking chuyên nghiệp cũng như để hiển thị đồ họa 3D.

Giới thiệu về tính năng phần mềm Adobe After Effects CC 2015 Portable

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe After Effects CC 2015 Portable.

Một ứng dụng ấn tượng có thể được sử dụng để tạo ảnh chuyên nghiệp và hiển thị đồ họa 3D.

Có một bộ cài đặt rất lớn nên quá trình cài đặt sẽ mất một chút thời gian để hoàn thành.

Có thể tùy chỉnh bố cục với các chuỗi văn bản, màu đồng nhất, máy ảnh, đèn và nhiều lớp riêng biệt mới khác nhau.

Bố cục cũng có thể được xem dưới dạng sơ đồ để đảm bảo thao tác trơn tru với các thành phần của nó.

Cho phép bạn chèn các hình ảnh thông thường hoặc các hình ảnh dựa trên Adobe Photoshop.

Cũng có thể áp dụng nhiều hiệu ứng khác nhau như cách điệu, bóp méo cũng như phá vỡ.

Có thể kết hợp, điều chỉnh cũng như chỉnh sửa tất cả các yếu tố để có được hình ảnh động chất lượng cao hơn.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Adobe After Effects CC 2015 Portable

Tên Tệp Download: Adobe_after_Effects_CC_2015.3_13.8.0×64.rar

Kích Thước Tệp: 902 MB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 64 Bit (x64)

Phiên bản mới nhất được thêm vào ngày: 09 tháng 10 năm 2018

Nhà phát triển: Adobe

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Adobe After Effects CC 2015 Portable

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe After Effects CC 2015 Portable, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Windows 7/8/8.1/10

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 4 GB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 2 GB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Intel Core 2 Duo trở lên.

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Effects 2015 Portable. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải Effects 2015 Miễn Phí

>> Tải Effects 2017 Miễn Phí

>> Tải Effects 2018 for MacOS Miễn Phí

>> Tải Effects 2018 Portable Miễn Phí

>> Tải Effects 2018 Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm After Effects 2015 Portable

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm After Effects 2015 Portable

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Xem thêm:

>> Tải Effects 2019 Miễn Phí

>> Tải Effects 2020 Miễn Phí

>> Tải Effects 2021 Miễn Phí

>> Tải Effects 2022 Miễn Phí

>> Tải Effects 2023 Miễn Phí

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Effects 2015 Portable này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Effects 2015 Portable trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Effects 2015 Portable.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan