Tải & Cài Đặt Phần Mềm Effects CS4 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Effects CS4, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Effects CS4 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Effects CS4 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Effects CS4 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Effects CS4

Adobe luôn đưa ra một số ứng dụng tuyệt đẹp và After Effects là một trong số đó. Với công cụ này, bạn có thể tạo và chỉnh sửa video của mình theo nhiều cách. Adobe After Effects CS4 là phiên bản có nhiều cải tiến. Giờ đây, để chuyển từ không gian làm việc này sang không gian làm việc khác, công cụ đã cung cấp các menu kéo xuống. Với các menu kéo xuống này, việc lật từ không gian làm việc này sang không gian làm việc khác trở nên rất dễ dàng.

Xem thêm:

>> Tải Effects CS3 Miễn Phí

>> Tải Effects CS4 Portable Miễn Phí

>> Tải Effects CS5 Miễn Phí

>> Tải Effects CS6 Miễn Phí

>> Tải Effects 2014 Miễn Phí

Các trường tìm kiếm đã được cung cấp trong phiên bản này để đánh giá nhanh khu vực cần thiết. Tất cả những gì bạn cần là nhập tên của đối tượng được yêu cầu và công cụ sẽ hiển thị cho bạn mọi thứ liên quan đến đối tượng đó. Bạn có thể dễ dàng lấy thứ cần thiết từ các đối tượng tinh chế.

Việc mở rộng đã được thực hiện trong không gian làm việc liên quan đến hình ảnh 3 chiều. Một máy ảnh hợp nhất cũng đã được cung cấp trong AE CS4 để xem các đối tượng từ mọi góc độ.

Công cụ Hoạt hình cũng đã được cung cấp để chuyển đổi hình ảnh và hoạt ảnh của bạn thành nhân vật Hoạt hình.

Về một lưu ý cuối cùng, chúng tôi có thể nói rằng After Effects CS4 là một công cụ được cải tiến và nâng cao hơn nhiều, chắc chắn sẽ khiến việc sử dụng cảm thấy thư giãn khi xử lý chỉnh sửa video.

Giới thiệu về tính năng phần mềm Adobe After Effects CS4

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe After Effects CS4.

Dễ sử dụng.

Các trường tìm kiếm được cung cấp để đánh giá nhanh.

Menu kéo xuống để chuyển đổi giữa các không gian làm việc.

Máy ảnh thống nhất được cung cấp.

Công cụ hoạt hình được cung cấp để tạo hoạt ảnh dễ dàng.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Adobe After Effects CS4 Final

Tên Tệp Download: Adobe_after_Effects_CS4_Setup.rar

Kích Thước Tệp: 847 MB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)

Bản phát hành mới nhất được thêm vào: ngày 14 tháng 3 năm 2014

Nhà phát triển: Adobe

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Adobe After Effects CS4

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe After Effects CS4, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Windows XP/Vista/7 và 8

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 2GB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 1,3 GB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Bộ xử lý 1,5 GHz hoặc nhanh hơn.

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Effects CS4. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải Effects 2015 Miễn Phí

>> Tải Effects 2015 Portable Miễn Phí

>> Tải Effects 2017 Miễn Phí

>> Tải Effects 2018 for MacOS Miễn Phí

>> Tải Effects 2018 Portable Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm After Effects CS4

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm After Effects CS4

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Xem thêm:

>> Tải Effects 2018 Miễn Phí

>> Tải Effects 2019 Miễn Phí

>> Tải Effects 2020 Miễn Phí

>> Tải Effects 2021 Miễn Phí

>> Tải Effects 2022 Miễn Phí

>> Tải Effects 2023 Miễn Phí

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Effects CS4 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Effects CS4 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Effects CS4.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan