Tải & Cài Đặt Phần Mềm Encoder 2020 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Encoder 2020, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Encoder 2020 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Encoder 2020 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Encoder 2020 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Encoder 2020

Adobe Media Encoder CC 2020 là một ứng dụng codec được thiết kế và phát triển bởi adobe cho phép người dùng chuyển đổi các định dạng video sang định dạng cần thiết khác. Như chúng ta biết Adobe là một đại gia đình, bao gồm các ứng dụng chỉnh sửa Ảnh, Video, Hình ảnh khác nhau và người dùng có thể yêu cầu chuyển đổi phương tiện của họ sang định dạng khác mà không cần vận hành bất kỳ ứng dụng bên thứ 3 nào. Vì vậy, ứng dụng này trở nên tiện dụng và thực hiện công việc mà không làm giảm chất lượng hoặc độ phân giải. 

Xem thêm:

>> Tải Encoder 2014 Miễn Phí

>> Tải Encoder 2015 Miễn Phí

>> Tải Encoder 2017 Miễn Phí

>> Tải Encoder 2018 Portable Miễn Phí

>> Tải Encoder 2018 Miễn Phí

Adobe Media Encoder CC 2020 là một giải pháp đơn giản với môi trường làm việc chuyên nghiệp và các chức năng xử lý nhanh giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng, đồng thời hoạt động đáng tin cậy và hiệu quả hơn. Nó chuyển đổi phương tiện một cách chính xác và nhanh chóng. Nó cho phép người dùng chỉnh sửa và thao tác Tốc độ khung hình, độ phân giải, Tiêu chuẩn Tv, v.v. để đạt được kết quả và đầu ra mong muốn. Nó được trang bị các cài đặt nâng cao và tùy chọn hiển thị để nâng cao năng suất hơn. Nó hỗ trợ Dolby Digital và Dolby Digital Plus cho âm thanh vòm 5.1 và 7.1 và JPEG 2000 MXF.

Giới thiệu về tính năng phần mềm Adobe Media Encoder CC 2020

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe Media Encoder CC 2020.

Chuyển đổi định dạng trong một khác.

Đơn giản, nhanh chóng và chính xác.

Xử lý nhanh chóng và nhanh chóng.

Điều chỉnh âm lượng tự động.

Điều chỉnh và thao tác cài đặt và tùy chọn.

Thời gian neo đậu nhanh chóng.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Adobe Media Encoder CC 2020

Tên Tệp Download: Adobe_Media_Encoder_2020_v14.3.0.39×64.rar

Kích Thước Tệp: 974 MB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 03 tháng 7 năm 2020

Nhà phát triển: Nơi ở

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Adobe Media Encoder CC 2020

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe Media Encoder CC 2020, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Microsoft Windows 10 (64-bit), phiên bản 1803 trở lên (bắt buộc)

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 8 GB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 4 GB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Intel thế hệ thứ 6 hoặc CPU mới hơn

Độ phân giải màn hình Độ phân giải màn hình 1280 x 800

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Encoder 2020. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải Encoder 2019 for Mac OS X Miễn Phí

>> Tải Encoder 2019 Miễn Phí

>> Tải Encoder 2021 Miễn Phí

>> Tải Encoder 2022 Miễn Phí

>> Tải Encoder 2023 Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm Adobe Encoder 2020

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Encoder 2020

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Encoder 2020 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Encoder 2020 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Encoder 2020.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *