Tải & Cài Đặt Phần Mềm Illustrator 2014 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Illustrator 2014, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Illustrator 2014 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Illustrator 2014
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Illustrator 2014

Giới thiệu về phần mềm Illustrator 2014

Adobe Illustrator CC 2014 là một ứng dụng đồ họa vector có thể được sử dụng để tạo đồ họa kỹ thuật số và nội dung video, di động và web. Ứng dụng này đi kèm với hệ thống hiệu suất Mercury giúp cải thiện quy trình làm việc trên các tệp lớn hơn.

Illustrator có các công cụ để chia tỷ lệ đồ họa vector ở bất kỳ mức độ nào. đồ họa vector có độ phân giải độc lập và bạn không thể giảm chất lượng ở bất kỳ mức độ nào. GUI của Adobe Illustrator CC 2014 rất trực quan và giúp các nhà thiết kế dễ sử dụng, đồng thời tiết kiệm thời gian và tối đa hóa năng suất.

Adobe Illustrator CC 2014 có một công cụ theo dõi hình ảnh sẽ đảm bảo rằng đồ họa vector chính xác, đẹp mắt và có giao diện rõ ràng. Với công cụ này trong tay, bạn có thể áp dụng độ dốc trên các đối tượng và cũng cung cấp toàn quyền kiểm soát độ mờ.

Adobe Illustrator CC 2014 có nhiều bảng cọ vẽ và bạn cũng có thể tạo một bảng mới. Trong số nhiều cọ vẽ có một cọ vẽ Blob có thể tạo ra hình dạng véc tơ duy nhất chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Công cụ Pen của Adobe Illustrator CC 2014 đã được cải thiện và giờ đây nó cung cấp các bản xem trước. Vấn đề thiếu phông chữ có thể được giải quyết bằng Adobe Typekit. Có một chế độ tăng tốc GPU được giới thiệu trong Windows 7 và 8.

Nói chung, Adobe Illustrator CC 2014 là một công cụ rất hiệu quả cho phép bạn tạo đồ họa có độ phân giải một cách dễ dàng.

Xem thêm:

>> Tải Illustrator CS3 Miễn Phí

>> Tải Illustrator CS6 Miễn Phí

>> Tải Illustrator 2015 Miễn Phí

>> Tải Illustrator 2017 Miễn Phí

>> Tải Illustrator 2018 Miễn Phí

Giới thiệu về tính năng phần mềm Adobe Illustrator CC 2014

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe Illustrator CC 2014.

Giao diện hấp dẫn.

Cải thiện năng suất.

Công cụ bút đã được cải tiến.

Một loạt các bàn chải có sẵn.

Chế độ tăng tốc GPU được giới thiệu trong Windows 7 và 8.

Tìm kiếm phông chữ trở nên dễ dàng.

Illustrator 2014
Illustrator 2014

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Adobe Illustrator CC 2014 17.1

Tên Tệp Download: Illustrator_17_LS20.rar

Kích Thước Tệp: 1,8 GB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 6 tháng 8 năm 2014

Nhà phát triển: Adobe

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Adobe Illustrator CC 2014

Trước khi bạn bắt đầu tải xuống Adobe Illustrator CC 2014 miễn phí, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Windows XP/Vista/7/8

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1GB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 2GB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Intel Pentium 4 hoặc nhanh hơn.

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Illustrator 2014. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải Illustrator 2019 Miễn Phí

>> Tải Illustrator 2020 Miễn Phí

>> Tải Illustrator 2021 Miễn Phí

>> Tải Illustrator 2022 Miễn Phí

>> Tải Illustrator 2023 Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm Adobe Illustrator 2014

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Illustrator 2014

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Illustrator 2014 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Illustrator 2014 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Illustrator 2014.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan