Tải & Cài Đặt Phần Mềm Illustrator 2018 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Illustrator 2018, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Illustrator 2018 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Illustrator 2018
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Illustrator 2018

Giới thiệu về phần mềm Illustrator 2018

Adobe Illustrator CC 2018 là một ứng dụng hữu ích có thể được sử dụng để tạo hình minh họa, đồ họa kỹ thuật số, nội dung web, nội dung di động và video, v.v. Nó có Hệ thống Hiệu suất Mercury sẽ cải thiện quy trình làm việc của bạn bằng cách cung cấp tốc độ đáng kinh ngạc trên các tệp lớn.

Adobe Illustrator CC 2018 có các công cụ vẽ vector phức tạp cho phép bạn tạo đồ họa có khả năng mở rộng vô hạn. Nó có một giao diện trực quan và dễ làm việc sẽ tối đa hóa năng suất. Bạn có thể di chuyển qua các không gian làm việc một cách liền mạch và có thể duy trì các thay đổi về bố cục cho đến khi bạn quyết định đặt lại chúng. Nó có tất cả các công cụ cần thiết sẽ đảm bảo độ chính xác tốt nhất cho đồ họa vector của bạn. Công cụ theo dõi hình ảnh đảm bảo rằng các vectơ được tạo là chính xác và có giao diện rõ ràng. Bảng cọ rất phong phú với khả năng tạo một bảng mới và Blob Brush và Bristle là những ví dụ về chúng. Blob Brush tạo ra một hình dạng vector duy nhất và Bristle sẽ cho phép bạn đạt được các nét vẽ chân thực để trông tự nhiên hơn. Nói chung, Adobe Illustrator CC 2018 là một ứng dụng tiện dụng đòi hỏi độ chính xác và độ chính xác trong đồ họa kỹ thuật số của bạn. 

Xem thêm:

>> Tải Illustrator CS3 Miễn Phí

>> Tải Illustrator CS6 Miễn Phí

>> Tải Illustrator 2014 Miễn Phí

>> Tải Illustrator 2015 Miễn Phí

>> Tải Illustrator 2017 Miễn Phí

Giới thiệu về tính năng phần mềm Adobe Illustrator CC 2018

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe Illustrator CC 2018.

Ứng dụng tiện dụng có thể được sử dụng để tạo hình minh họa, đồ họa kỹ thuật số và nội dung video.

Got Mercury Performance System sẽ nâng cao quy trình làm việc bằng cách cung cấp tốc độ đáng kinh ngạc trên các tệp lớn.

Có các công cụ vẽ vector phức tạp sẽ cho phép bạn tạo đồ họa có thể mở rộng vô hạn.

Có giao diện trực quan và dễ làm việc sẽ tối đa hóa năng suất.

Có tất cả các công cụ cần thiết sẽ đảm bảo độ chính xác tốt nhất cho đồ họa vector của bạn.

Có bảng cọ rất phong phú với khả năng tạo một bảng mới như Blob Brush và Bristle.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Adobe Illustrator CC 2018 ​

Tên Tệp Download: Adobe_Illustrator_CC_2018_v22.1.0.312×64.rar

Kích Thước Tệp: 2,4 GB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 24 tháng 3 năm 2019

Nhà phát triển: Adobe

Illustrator 2018
Illustrator 2018

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Adobe Illustrator CC 2018

Trước khi bạn bắt đầu tải xuống Adobe Illustrator CC 2018 miễn phí, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Windows 7/8/8.1/10

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 3 GB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Intel Pentium 4 trở lên.

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Illustrator 2018. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải Illustrator 2019 Miễn Phí

>> Tải Illustrator 2020 Miễn Phí

>> Tải Illustrator 2021 Miễn Phí

>> Tải Illustrator 2022 Miễn Phí

>> Tải Illustrator 2023 Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm Adobe Illustrator 2018

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Illustrator 2018

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Illustrator 2018 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Illustrator 2018 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Illustrator 2018.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *