Tải & Cài Đặt Phần Mềm InDesign 2014 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm InDesign 2014, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm InDesign 2014 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm InDesign 2014 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm InDesign 2014 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm InDesign 2014

Adobe InDesign là một ứng dụng xuất bản có thể được sử dụng để tạo bố cục in hấp dẫn và các ấn phẩm trực tuyến. Nó được trang bị một số tính năng rất tiện dụng cho phép người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia tạo sách kỹ thuật số, tài liệu quảng cáo và tạp chí một cách dễ dàng. Môi trường làm việc khá linh hoạt và bạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian quý báu của mình.

Xem thêm:

>> Tải InDesign CS6 Portable Miễn Phí

>> Tải InDesign CS6 Miễn Phí

>> Tải InDesign 9 2 Miễn Phí

>> Tải InDesign 2015 Portable Miễn Phí

>> Tải InDesign 2015 Miễn Phí

Adobe InDesign CC 2014 sẽ cho phép bạn chèn các tệp đa phương tiện như hình ảnh, âm thanh và video cũng như HTML vào tài liệu của bạn. Bạn có thể tạo các tệp PDF tương tác hoặc có thể xuất tài liệu dưới dạng nội dung Flash. Adobe InDesign CC 2014 có tính năng Bố cục thay thế cho phép bạn thiết kế lại tài liệu của mình cho các thiết bị khác nhau.

Các công cụ vẽ và rất nhiều kiểu phông chữ đã được đưa vào để bạn có thể tạo ra những ấn phẩm rất hấp dẫn. Tùy chọn phông chữ được sử dụng gần đây cũng đã được bao gồm trong đó, nhờ đó bạn có thể chọn ngay kiểu phông chữ mà bạn thường sử dụng, do đó tiết kiệm thời gian quý báu của bạn. Tùy chọn Split Window cũng được bao gồm trong đó để bạn có thể so sánh các thay đổi được thực hiện trong tài liệu của mình.

Adobe InDesign CC 2014 có thể tích hợp với các sản phẩm khác của Adobe như Photoshop, Acrobat, Flash và Illustrator, v.v., nghĩa là bạn có thể dễ dàng nhập hoặc xuất bất kỳ dự án nào từ/sang InDesign CC 2014.

Nói chung, Adobe InDesign CC 2014 là một ứng dụng rất tiện dụng có thể được sử dụng để tạo sách điện tử, tài liệu quảng cáo và ấn phẩm trực tuyến rất hấp dẫn và hấp dẫn.

Giới thiệu về tính năng phần mềm Adobe InDesign CC 2014

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe InDesign CC 2014.

Có thể được sử dụng để tạo bố cục in và sách điện tử.

Môi trường làm việc linh hoạt.

Có thể chèn các tệp hình ảnh, âm thanh và video.

Có thể tạo các tệp PDF tương tác.

Có thể xuất tài liệu dưới dạng nội dung Flash.

Bao gồm tính năng Bố cục thay thế để thiết kế lại tài liệu cho các thiết bị khác nhau.

Bao gồm các công cụ vẽ và kiểu phông chữ.

Bao gồm tùy chọn chia cửa sổ.

Tích hợp với các ứng dụng Adobe khác.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Adobe InDesign CC 2014 x86 x64

Tên Tệp Download: Adobe_InDesign_CC_2014_32Bit.rar,

Adobe_InDesign_CC_2014_64Bit.rar

Kích Thước Tệp: 454 MB ( 32 Bit), 481 MB ( 64 Bit)

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ:

Tương Thích HĐH: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 6 tháng 12 năm 2014

Nhà phát triển: Adobe

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Adobe InDesign CC 2014

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe InDesign CC 2014, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Windows 7/8/8.1

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 2GB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 2,6 GB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Inte Pentium 4 trở lên.

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm InDesign 2014. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải InDesign 2017 for MacOS Miễn Phí

>> Tải InDesign 2017 Portable Miễn Phí

>> Tải InDesign 2017 Miễn Phí

>> Tải InDesign 2018 Portable Miễn Phí

>> Tải InDesign 2018 Miễn Phí

>> Tải InDesign 2019 for MacOS Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm Adobe Indesign 2014

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Indesign 2014

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Xem thêm:

>> Tải InDesign 2019 Miễn Phí

>> Tải InDesign 2020 Miễn Phí

>> Tải InDesign 2021 Miễn Phí

>> Tải Indesign 2022 Miễn Phí

>> Tải InDesign 2023 Miễn Phí

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt InDesign 2014 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng InDesign 2014 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với InDesign 2014.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan