Tải & Cài Đặt Phần Mềm InDesign 2017 for MacOS | Miễn Phí

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm InDesign 2017 for MacOS, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm InDesign 2017 for MacOS này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm InDesign 2017 for MacOS Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm InDesign 2017 for MacOS Full Crack

Giới thiệu về phần mềm InDesign 2017 for MacOS

Adobe InDesign cho Mac là một ứng dụng tiện dụng mà bạn có thể sử dụng để tạo các ấn phẩm trực tuyến và bố cục in hiện đại. Phần mềm này được coi là một trong những công cụ xuất bản trên máy tính để bàn tốt nhất và hàng đầu dành cho các chuyên gia. Nó cung cấp một bộ công cụ phong phú và bạn thực sự có thể tạo một số bố cục in ấn thú vị và các ấn phẩm trực tuyến. 

Xem thêm:

>> Tải InDesign CS6 Portable Miễn Phí

>> Tải InDesign CS6 Miễn Phí

>> Tải InDesign 9 2 Miễn Phí

>> Tải InDesign 2014 Miễn Phí

>> Tải InDesign 2015 Portable Miễn Phí

>> Tải InDesign 2015 Miễn Phí

Điều làm cho phần mềm này trở nên độc đáo là khả năng được sử dụng bởi người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia và nó có môi trường làm việc có khả năng tùy biến cao. Bạn có thể nhúng nội dung đa phương tiện như hình ảnh, video và âm thanh vào thiết kế của mình. Ngoài ra, phần mềm này cho phép bạn đảm bảo rằng tất cả các yếu tố trong dự án của bạn đều có sự sống động và rõ ràng cần thiết mà chúng nên có. Và tất cả điều này sẽ hữu ích khi bạn nhận được hỗ trợ cho màn hình Retina có độ phân giải cao. Bạn có thể thêm đa phương tiện vào thiết kế của mình và xuất chúng sang Flash hoặc tạo tệp PDF. Phần mềm này có giải pháp hỗ trợ đám mây và điều này cho phép bạn sao lưu tất cả công việc của mình vào Đám mây. Vì vậy, bạn có thể làm việc ở mọi nơi và có tất cả các dự án của mình từ mọi nơi và bất kỳ thiết bị hỗ trợ nào của bạn. Nhìn chung, phần mềm này thực sự hữu ích.

Giới thiệu về tính năng phần mềm Adobe InDesign CC 2017 DMG cho MacOS

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe InDesign CC 2017 DMG cho MacOS.

Đây là một phần mềm thiết kế xuất bản trực tuyến và bố cục in đặc biệt.

Nó được coi là phần mềm tốt nhất bởi các chuyên gia.

Nó có thể được sử dụng bởi tất cả mọi người.

Bạn có thể nhúng đa phương tiện vào thiết kế của mình.

Nó cũng có hỗ trợ cho Lưu trữ đám mây.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Download Adobe InDesign CC 2017 DMG cho MacOS

Tên Tệp Download: Adobe_InDesign_CC_2017.0_v12.0.0.81_macOS.rar

Kích Thước Tệp: 835 MB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 13 tháng 2 năm 2017

Nhà phát triển: Adobe InDesign

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Adobe InDesign CC 2017 DMG cho MacOS

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe InDesign CC 2017 DMG cho MacOS, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: OS X 10.10 trở lên

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 2 GB RAM

Bộ nhớ (HDD): Cần 2,5 GB dung lượng trống

Chip Xử Lý (CPU): Intel Dual Core hoặc nhanh hơn

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm InDesign 2017 for MacOS. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải InDesign 2017 Portable Miễn Phí

>> Tải InDesign 2017 Miễn Phí

>> Tải InDesign 2018 Portable Miễn Phí

>> Tải InDesign 2018 Miễn Phí

>> Tải InDesign 2019 for MacOS Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm Adobe Indesign 2017 for MacOS

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Indesign 2017 for MacOS

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Xem thêm:

>> Tải InDesign 2019 Miễn Phí

>> Tải InDesign 2020 Miễn Phí

>> Tải InDesign 2021 Miễn Phí

>> Tải Indesign 2022 Miễn Phí

>> Tải InDesign 2023 Miễn Phí

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt InDesign 2017 for MacOS này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng InDesign 2017 for MacOS trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với InDesign 2017 for MacOS.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan