Tải & Cài Đặt Phần Mềm InDesign CS6 Portable | Miễn Phí

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm InDesign CS6 Portable, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm InDesign CS6 Portable này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm InDesign CS6 Portable Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm InDesign CS6 Portable Full Crack

Giới thiệu về phần mềm InDesign CS6 Portable

Adobe Indesign là một trong những ứng dụng xuất bản kỹ thuật số nổi bật. Nhà thiết kế dựa vào công cụ dễ sử dụng này để tạo ra một số thiết kế hấp dẫn trực quan có thể được sử dụng trong sách quảng cáo, biểu ngữ và tạp chí. Nó có một số công cụ rất hiệu quả có thể giúp các nhà thiết kế tạo ra một số bản in hấp dẫn và các ấn phẩm trực tuyến phức tạp. Adobe InDesign CS6 Portable là một ứng dụng có thể được sử dụng trong nhiều hệ thống mà không cần cài đặt. Sau khi tách khỏi PC của bạn, nó sẽ không để lại bất kỳ tệp tạm thời nào.

Adobe Indesign CS6 có năng suất như nhau cho cả chuyên gia cũng như người mới. Nó có một môi trường làm việc rất thân thiện và có các tính năng không chỉ tiết kiệm thời gian của bạn mà còn tăng năng suất. Adobe Indesign CS6 không chỉ cho phép bạn tạo một số ấn phẩm hấp dẫn mà còn có thể chèn nội dung đa phương tiện dưới dạng các đoạn âm thanh và video cũng như HTML tương tác. Bằng cách này, bạn cũng có thể tạo tài liệu PDF tương tác. Bạn cũng có thể tự động hóa công việc của mình bằng cách liên kết các trang và tài liệu với nhau. Bằng cách liên kết, bạn có thể áp dụng các thay đổi cho nhiều trang và tài liệu cùng một lúc, điều này sẽ giúp bạn có thêm thời gian để tập trung vào các khía cạnh khác của ấn phẩm của mình. Nó có rất nhiều hiệu ứng và công cụ vẽ để tạo thiết kế của bạn. Nó cũng có tính năng Split Windows để bạn có thể so sánh dự án của mình trước và sau khi áp dụng các hiệu ứng. Bằng cách so sánh, bạn có thể đánh giá liệu hiệu ứng được áp dụng có phù hợp với mình hay không, nếu không, bạn có thể xóa nó ngay lập tức.

Xem thêm:

>> Tải InDesign CS6 Miễn Phí

>> Tải InDesign 9 2 Miễn Phí

>> Tải InDesign 2014 Miễn Phí

>> Tải InDesign 2015 Portable Miễn Phí

>> Tải InDesign 2015 Miễn Phí

Trên một lưu ý kết luận, chúng tôi có thể nói rằng Adobe InDesign CS6 là một ứng dụng rất tiện dụng để tạo các ấn phẩm và bản in hấp dẫn. Với vô số tính năng đang chờ cải thiện các ấn phẩm của bạn và danh tiếng của nhà phát triển, Adobe InDesign CS6 chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho tất cả các nhà thiết kế.

Giới thiệu về tính năng phần mềm Adobe Indesign CS6 Portable

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe Indesign CS6 Portable.

Có thể tạo tài liệu quảng cáo, tạp chí và biểu ngữ hấp dẫn.

Có thể sử dụng trên mọi hệ thống mà không cần cài đặt.

Tiết kiệm thời gian.

Tăng năng suất.

Có thể chèn nội dung đa phương tiện như clip âm thanh/video và HTML tương tác.

Có thể tự động hóa công việc của bạn bằng cách xếp các trang và tài liệu.

Bao gồm tính năng Split Windows.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Adobe InDesign CS6 Portable

Tên Tệp Download: Adobe_InDesign_CS6_Portable.rar

Kích Thước Tệp: 1,6 GB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 9 tháng 2 năm 2015

Giấy phép: Miễn phí

Nhà phát triển: Adobe

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Adobe Indesign CS6 Portable

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe Indesign CS6 Portable, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Windows XP/Vista/7/8

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 2GB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 2,5 GB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Intel Pentium 4 trở lên.

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm InDesign CS6 Portable. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải InDesign 2017 for MacOS Miễn Phí

>> Tải InDesign 2017 Portable Miễn Phí

>> Tải InDesign 2017 Miễn Phí

>> Tải InDesign 2018 Portable Miễn Phí

>> Tải InDesign 2018 Miễn Phí

>> Tải InDesign 2019 for MacOS Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm Adobe Indesign CS6 Portable

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Indesign CS6 Portable

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Xem thêm:

>> Tải InDesign 2019 Miễn Phí

>> Tải InDesign 2020 Miễn Phí

>> Tải InDesign 2021 Miễn Phí

>> Tải Indesign 2022 Miễn Phí

>> Tải InDesign 2023 Miễn Phí

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt InDesign CS6 Portable này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng InDesign CS6 Portable trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với InDesign CS6 Portable.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan