Tải & Cài Đặt Phần Mềm Lightroom 2015 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Lightroom 2015, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Lightroom 2015 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Lightroom 2015 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Lightroom 2015 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Lightroom 2015

Adobe Photoshop Lightroom CC 2015 là một ứng dụng có thể được sử dụng để nâng cao hình ảnh của bạn. Lightroom có ​​các công cụ sẽ biến bức ảnh chụp thông thường của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật. Nó được coi là giải pháp toàn diện cho tất cả các nhiếp ảnh gia. 

Adobe Photoshop Lightroom CC 2015 có ​​một môi trường rất thân thiện với người dùng và rất dễ sử dụng, ngay cả những người nghiệp dư cũng có thể sử dụng hết mức. Ảnh của bạn sẽ trải qua năm giai đoạn khác nhau trước khi có thể tạo ra sản phẩm cuối cùng. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các bước này chỉ bằng một nút bấm. Bạn có thể có quyền truy cập vào phần Thư viện từ đó bạn có thể chọn hình ảnh bạn chọn và sau đó có thể chỉnh sửa hình ảnh một cách dễ dàng trong khu vực Phát triển. Bạn cũng có thể thêm siêu dữ liệu và cũng có thể thêm vị trí. Bạn có thể thực hiện vô số tác vụ chỉnh sửa trên ảnh của mình như bạn có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ trong và độ rung của ảnh. Tiếng ồn cũng có thể được giảm hiệu quả. 

Adobe Photoshop Lightroom CC 2015 đã có công cụ Hợp nhất HDR của riêng mình và giờ đây bạn không cần phải dựa vào mô-đun HDR Pro của Photoshop để hợp nhất ảnh. Tính năng Panorama Merge trong Adobe Photoshop Lightroom CC 2015 cũng rất đơn giản và có thể ghép ảnh một cách rất nhanh chóng. Bạn có thể chọn để Lightroom tự động thực hiện tác vụ hợp nhất hoặc có thể chọn tùy chọn thủ công.

Xem thêm:

>> Tải Lightroom 5.3 Miễn Phí

>> Tải Lightroom 5.6 Miễn Phí

>> Tải Lightroom 5.7 Miễn Phí

>> Tải Lightroom 6.3 Miễn Phí

>> Tải Lightroom CC 6.8 Miễn Phí

>> Tải Lightroom CC 6.8 Portable Miễn Phí

Giới thiệu về tính năng phần mềm Adobe Photoshop Lightroom CC 2015

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe Photoshop Lightroom CC 2015.

Có thể nâng cao hình ảnh của bạn rất nhiều.

Giải pháp từ đầu đến cuối cho tất cả các nhiếp ảnh gia.

Có một môi trường thân thiện với người dùng.

Dễ sử dụng.

Có thể truy cập Thư viện để chèn các hình ảnh khác nhau vào dự án của bạn.

Có thể thêm siêu dữ liệu vào hình ảnh của bạn.

Có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ trong của ảnh.

Có công cụ Hợp nhất HDR của riêng mình.

Bao gồm tính năng Hợp nhất toàn cảnh.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Adobe Photoshop Lightroom CC 2015 v6.1

Tên Tệp Download: Adobe_Photoshop_Lightroom_CC_2015_6.1.rar

Kích Thước Tệp: 973 MB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ:

Tương Thích HĐH: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 8 tháng 7 năm 2015

Nhà phát triển: Trang chủ Lightoom

Lightroom 2015
Lightroom 2015

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Adobe Photoshop Lightroom CC 2015

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe Photoshop Lightroom CC 2015, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Windows 7/8/8.1

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 2GB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 2GB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Bộ xử lý Intel có hỗ trợ 64 Bit.

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Lightroom 2015. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải Lightroom 6.10 Miễn Phí

>> Tải Lightroom CC 6.12 Miễn Phí

>> Tải Lightroom Classic 7.3 Portable Miễn Phí

>> Tải Lightroom 2017 Miễn Phí

>> Tải Lightroom 2018 Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm Adobe Lightroom 2015

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Lightroom 2015

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Xem thêm:

>> Tải Lightroom 2019 Miễn Phí

>> Tải Lightroom 2020 Miễn Phí

>> Tải Lightroom 2021 Miễn Phí

>> Tải Lightroom 2022 Miễn Phí

>> Tải Lightroom 2023 Miễn Phí

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Lightroom 2015 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Lightroom 2015 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Lightroom 2015.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan