Tải & Cài Đặt Phần Mềm Lightroom CC 6.12 | Miễn Phí

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Lightroom CC 6.12, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Lightroom CC 6.12 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Lightroom CC 6.12 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Lightroom CC 6.12 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Lightroom CC 6.12

Adobe Photoshop Lightroom CC 6.12 là một ứng dụng có thể được sử dụng để chỉnh sửa cũng như quản lý các hình ảnh thô. Đây là một giải pháp toàn diện cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp vì nó cung cấp rất nhiều loại công cụ kỹ thuật số để điều chỉnh ảnh RAW sao cho trông đẹp nhất.

Adobe Photoshop Lightroom CC 6.12 có 5 giai đoạn khác nhau mà các bức ảnh sẽ trải qua để đạt được kết quả cuối cùng. Bạn có thể truy cập Thư viện để quản lý và chọn ảnh mà bạn quan tâm. Nó có một khu vực phát triển nơi bạn có thể thực hiện quá trình chỉnh sửa thực tế. Trong phần Bản đồ, bạn có thể xem và chỉnh sửa siêu dữ liệu để thêm vị trí. Có thể thực hiện nhiều thao tác chỉnh sửa cơ bản khác nhau bằng công cụ này như cắt xén hình ảnh và loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ, v.v. cân bằng trắng có thể được tinh chỉnh dễ dàng và quang sai màu có thể được sửa chữa dễ dàng. Bạn cũng có thể thực hiện quy trình hiệu chỉnh ống kính và phối cảnh. Nhìn chung, Adobe Photoshop Lightroom CC 6.12 là một công cụ đáng tin cậy để chỉnh sửa, nâng cao và quản lý ảnh RAW của bạn.

Xem thêm:

>> Tải Lightroom 5.3 Miễn Phí

>> Tải Lightroom 5.6 Miễn Phí

>> Tải Lightroom 5.7 Miễn Phí

>> Tải Lightroom 6.3 Miễn Phí

>> Tải Lightroom CC 6.8 Miễn Phí

>> Tải Lightroom CC 6.8 Portable Miễn Phí

Giới thiệu về tính năng phần mềm Adobe Photoshop Lightroom CC 6.12

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe Photoshop Lightroom CC 6.12.

Ứng dụng tuyệt vời để chỉnh sửa và quản lý ảnh RAW của bạn.

Một giải pháp đầu cuối cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.
Có 5 giai đoạn khác nhau mà các bức ảnh sẽ trải qua để đạt được kết quả cuối cùng.

Có thể truy cập Thư viện để quản lý và chọn ảnh.

Có thể thực hiện quá trình chỉnh sửa trong khu vực phát triển.

Có thể xem và chỉnh sửa siêu dữ liệu để thêm vị trí trong phần Bản đồ.

Có thể thực hiện quy trình hiệu chỉnh ống kính và phối cảnh.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Adobe Photoshop Lightroom CC 6.12

Tên Tệp Download: Adobe_Photoshop_Lightroom_CC_6.12.rar

Kích Thước Tệp: 1,1 GB
Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)

Phiên bản mới nhất được thêm vào ngày: 03 tháng 7 năm 2017

Nhà phát triển: Adobe

Lightroom CC 6.12
Lightroom CC 6.12

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Adobe Photoshop Lightroom CC 6.12

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe Photoshop Lightroom CC 6.12, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Windows 7/8/8.1/10

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 2 GB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 2 GB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Bộ xử lý Intel hoặc AMD có hỗ trợ 64-Bit.

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Lightroom CC 6.12. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải Lightroom 6.10 Miễn Phí

>> Tải Lightroom Classic 7.3 Portable Miễn Phí

>> Tải Lightroom 2015 Miễn Phí

>> Tải Lightroom 2017 Miễn Phí

>> Tải Lightroom 2018 Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm Adobe Lightroom CC 6.12

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Lightroom CC 6.12

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Xem thêm:

>> Tải Lightroom 2019 Miễn Phí

>> Tải Lightroom 2020 Miễn Phí

>> Tải Lightroom 2021 Miễn Phí

>> Tải Lightroom 2022 Miễn Phí

>> Tải Lightroom 2023 Miễn Phí

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Lightroom CC 6.12 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Lightroom CC 6.12 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Lightroom CC 6.12.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan