Tải & Cài Đặt Lightroom CC 6.8 Portable | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Lightroom CC 6.8 Portable, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Lightroom CC 6.8 Portable này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Cài Đặt Lightroom CC 6.8 Portable Full Crack
Cài Đặt Lightroom CC 6.8 Portable Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Lightroom CC 6.8 Portable

Adobe Photoshop Lightroom CC 6.8 là một trình chỉnh sửa đồ họa tuyệt vời có thể được sử dụng để quản lý cũng như xử lý hình ảnh kỹ thuật số của bạn. Nó được coi là giải pháp cuối cùng cuối cùng cho các nhiếp ảnh gia vì nó cung cấp rất nhiều loại công cụ kỹ thuật số để điều chỉnh ảnh RAW sao cho chúng trông thật tuyệt.

Để đạt được kết quả cuối cùng ấn tượng, ứng dụng này có 5 giai đoạn khác nhau và bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các giai đoạn này chỉ bằng một cú nhấp chuột. Có một Thư viện có thể được truy cập để quản lý và chọn những hình ảnh thu hút bạn. Phần chỉnh sửa có thể được thực hiện trong khu vực Phát triển cộng với phần Bản đồ từ đó bạn có thể thêm siêu dữ liệu. Tất cả các thao tác chỉnh sửa cơ bản có thể được thực hiện dễ dàng như điều chỉnh độ sáng, độ phơi sáng, độ tương phản và độ rung, v.v.

Adobe Photoshop Lightroom CC 6.8 có bộ công cụ chụp ảnh rất phong phú sẽ hoàn thành nhiều tác vụ như chỉnh sửa, sắp xếp và xuất bản. Tất cả trong Adobe Photoshop Lightroom CC 6. 8 là một ứng dụng đáng tin cậy và hiệu quả với giao diện ấn tượng cho phép bạn chỉnh sửa ảnh của mình theo cách sao cho bạn có được kết quả tốt nhất có thể. 

Xem thêm:

>> Tải Lightroom 5.3 Miễn Phí

>> Tải Lightroom 5.6 Miễn Phí

>> Tải Lightroom 5.7 Miễn Phí

>> Tải Lightroom 6.3 Miễn Phí

>> Tải Lightroom CC 6.8 Miễn Phí

Giới thiệu về tính năng phần mềm Adobe Photoshop Lightroom CC 6.8

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe Photoshop Lightroom CC 6.8.

Trình chỉnh sửa đồ họa tuyệt vời có thể được sử dụng để quản lý và xử lý hình ảnh kỹ thuật số.

Được coi là giải pháp cuối cùng cho các nhiếp ảnh gia.

Cung cấp nhiều loại nhạc cụ kỹ thuật số. Để điều chỉnh ảnh RAW.

Có 5 giai đoạn chỉnh sửa khác nhau.

Có thể thêm siêu dữ liệu thông qua Phần bản đồ.

Có thể chỉnh sửa ảnh của bạn trong khu vực Phát triển.

Lightroom CC 6.8 Portable
Lightroom CC 6.8 Portable

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Adobe Photoshop Lightroom CC 6.8

Tên Tệp Download: Adobe_Photoshop_LightRoom_CC_6.8.rar

Kích Thước Tệp: 2 GB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 10 tháng 2 năm 2017

Nhà phát triển: Adobe

Xem thêm:

>> Tải Lightroom 6.10 Miễn Phí

>> Tải Lightroom CC 6.12 Miễn Phí

>> Tải Lightroom Classic 7.3 Portable Miễn Phí

>> Tải Lightroom 2015 Miễn Phí

>> Tải Lightroom 2017 Miễn Phí

>> Tải Lightroom 2018 Miễn Phí

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Adobe Photoshop Lightroom CC 6.8

Trước khi bạn bắt đầu tải xuống Adobe Photoshop Lightroom CC 6.8 miễn phí, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Windows 7/8/8.1/10

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 2 GB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 2 GB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Bộ xử lý Intel hoặc AMD có hỗ trợ 64-Bit.

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Lightroom CC 6.8 Portable. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Tải miễn phí phần mềm Adobe Lightroom 6.8 Portable

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Lightroom 6.8 Portable

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Xem thêm:

>> Tải Lightroom 2019 Miễn Phí

>> Tải Lightroom 2020 Miễn Phí

>> Tải Lightroom 2021 Miễn Phí

>> Tải Lightroom 2022 Miễn Phí

>> Tải Lightroom 2023 Miễn Phí

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Lightroom CC 6.8 Portable này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Lightroom CC 6.8 Portable trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Lightroom CC 6.8 Portable.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan