Tải & Cài Đặt Phần Mềm Office 2019 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Office 2019, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Office 2019 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Office 2019 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Office 2019 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Office 2019

Microsoft Office 2019 Pro Plus NOV 2020 là bộ ứng dụng văn phòng mạnh mẽ và toàn diện, cung cấp một bộ công cụ hữu ích phong phú và nhiều tính năng khác nhau để làm việc trên các tài liệu, bảng tính, bản trình bày, cơ sở dữ liệu khác nhau và nhiều loại dữ liệu khác. Đây là một công cụ đầy đủ tính năng cung cấp một số tùy chọn mạnh mẽ cũng như trình kiểm tra chính tả, từ đồng nghĩa, phông chữ và cài đặt văn bản, tùy chỉnh lề và một loạt các tùy chọn khác để sắp xếp văn bản. Đây là một ứng dụng đáng tin cậy cung cấp các tính năng triển khai, tuân thủ và bảo mật nâng cao, đồng thời cung cấp cho các tổ chức nhiều quyền kiểm soát hơn đối với dữ liệu nhạy cảm cùng với sự linh hoạt hơn trong triển khai và quản lý. Nó cho phép bạn làm việc như thế nào, khi nào và ở đâu bạn muốn, cho phép bạn lấy mọi thứ từ PC, Web và thậm chí cả điện thoại thông minh.

Ngoài ra, nó cho phép bạn viết tay trong mọi ứng dụng để làm việc với hộp điều khiển từ xa dành cho bút nâng cao và các thiết bị màn hình cảm ứng khác. Đây là một ứng dụng hiệu quả giúp người dùng tạo nội dung tuyệt vời trong thời gian ngắn hơn. Chương trình cung cấp một giao diện rất đơn giản và quen thuộc, giúp kiểm soát hoàn toàn tất cả các tài liệu cũng như cung cấp khả năng truy cập nhanh vào các công cụ khác nhau. 

Với công cụ thông minh này, bạn có thể sử dụng nhiều công cụ quản lý tính toán và xử lý tài liệu như MS Word và MS Excel. Có rất nhiều mẫu được tạo sẵn mang đến sự khởi đầu thuận lợi cho các tác vụ chuyên nghiệp. Việc sử dụng Sơ đồ dự án và dự án cũng đã biến nó thành một bộ Office hoàn hảo. Chương trình có tất cả các thành phần như MS Word, MS PowerPoint, MS Access, MS Outlook, Publisher, OneNote, OneDrive for Business, Skype for Business, Vision 2019 Professional và Project 2019 Professional.

MS Word 2019 có thể được sử dụng để tạo tài liệu chính thức cũng như bài tập. MS Word phổ biến nhất có chủ đề màu đen mới, âm thanh, công cụ học tập và tính năng chuyển văn bản thành giọng nói. MS PowerPoint 2019 có thể được sử dụng để tạo bản trình bày xuất sắc và nó có tính năng hoạt hình mới. Ngoài ra, MS PowerPoint cải tiến cho phép bạn trải nghiệm giao diện nâng cao của bản trình bày bằng cách giới thiệu các hiệu ứng Thu phóng và Biến đổi. MS Excel có thể được sử dụng để tạo các bảng tính ấn tượng và nó có các công thức cũng như biểu đồ mới trong MS Excel để phân tích dữ liệu. Nó cũng đi kèm với Outlook để bạn có thể dễ dàng gửi và nhận email. Phiên bản mới nhất có quá nhiều bổ sung hữu ích bao gồm sửa lỗi để nâng cao trải nghiệm người dùng. Bạn sẽ tìm thấy các công cụ viết tay mới, kiểu dữ liệu, chức năng, công cụ biên dịch và chỉnh sửa, đồ họa chuyển động, các tính năng dễ sử dụng, v.v.

Bạn cũng có thể tải xuống Nó cũng đi kèm với Outlook để bạn có thể dễ dàng gửi và nhận email. Phiên bản mới nhất có quá nhiều bổ sung hữu ích bao gồm sửa lỗi để nâng cao trải nghiệm người dùng. Bạn sẽ tìm thấy các công cụ viết tay mới, kiểu dữ liệu, chức năng, công cụ biên dịch và chỉnh sửa, đồ họa chuyển động, các tính năng dễ sử dụng, v.v. Bạn cũng có thể tải xuống Nó cũng đi kèm với Outlook để bạn có thể dễ dàng gửi và nhận email. Phiên bản mới nhất có quá nhiều bổ sung hữu ích bao gồm sửa lỗi để nâng cao trải nghiệm người dùng. Bạn sẽ tìm thấy các công cụ viết tay mới, kiểu dữ liệu, chức năng, công cụ biên dịch và chỉnh sửa, đồ họa chuyển động, các tính năng dễ sử dụng, v.v.

Xem thêm:

>> Tải Office 2007 Portable Miễn Phí

>> Tải Office 2007 Miễn Phí

>> Tải Office 2010 Miễn Phí

>> Tải Office 2013 Miễn Phí

>> Tải Office 2016 Miễn Phí

Giới thiệu về tính năng phần mềm Microsoft Office 2019 Pro Plus

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Microsoft Office 2019 Pro Plus tháng 11 năm 2020

Bộ ứng dụng văn phòng mạnh mẽ để làm việc trên các tài liệu, bảng tính, bản trình bày, cơ sở dữ liệu khác nhau và nhiều loại dữ liệu khác.

Cung cấp một số tùy chọn mạnh mẽ cũng như trình kiểm tra chính tả, từ đồng nghĩa, phông chữ và cài đặt văn bản, tùy chỉnh lề.

Cung cấp các tính năng bảo mật, tuân thủ và triển khai nâng cao.

Cung cấp cho các tổ chức nhiều quyền kiểm soát hơn đối với dữ liệu nhạy cảm cùng với sự linh hoạt hơn trong việc triển khai và quản lý.

Cho phép bạn làm việc như thế nào, khi nào và ở đâu bạn muốn, cho phép bạn lấy mọi thứ từ PC, Web và thậm chí cả điện thoại thông minh.

Cho phép bạn viết tay trong mọi ứng dụng để làm việc với hộp điều khiển từ xa dành cho bút cao cấp và các thiết bị màn hình cảm ứng khác.

Ứng dụng hiệu quả giúp người dùng tạo nội dung tuyệt vời trong thời gian ngắn hơn.

Cung cấp một giao diện rất đơn giản và quen thuộc, giúp kiểm soát hoàn toàn tất cả các tài liệu cũng như cung cấp khả năng truy cập nhanh vào các công cụ khác nhau.

Khả năng xử lý nhiều tài liệu.

Cung cấp một loạt các mẫu được tạo sẵn giúp khởi đầu tốt cho các nhiệm vụ chuyên nghiệp.

Đã có đầy đủ các thành phần như MS Word, MS PowerPoint, MS Access, MS Outlook, Publisher, OneNote, OneDrive for Business, Skype for Business, Vision 2019 Professional và Project 2019 Professional.

MS Word 2019 có thể được sử dụng để tạo tài liệu chính thức cũng như bài tập.

MS PowerPoint 2019 có thể được sử dụng để tạo các bản trình bày xuất sắc và có các tính năng hoạt hình mới.

Cho phép bạn trải nghiệm giao diện nâng cao của bản trình bày bằng cách giới thiệu các hiệu ứng Thu phóng và Biến đổi.

MS Excel có thể được sử dụng để tạo các bảng tính ấn tượng và có các công thức cũng như biểu đồ mới trong MS Excel để phân tích dữ liệu.

Bao gồm Outlook mà bạn có thể dễ dàng gửi và nhận email.

Office 2019
Office 2019

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Trước khi bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Microsoft Office 2019 Pro Plus tháng 11 năm 2020, hãy đảm bảo có sẵn các thông số kỹ thuật hệ thống được liệt kê bên dưới

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Microsoft Office 2019 Pro Plus NOV 2020

Tên Tệp Download: Microsoft_Office_2019_Pro_Plus_Retail.rar

Kích Thước Tệp: 9,8 GB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 15 tháng 11 năm 2020

Nhà phát triển: Microsoft

Xem thêm:

>> Tải Office 365 Miễn Phí

>> Tải Office 2021 Miễn Phí

>> Tải Office Visio Professional 2019

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Microsoft Office 2019 Pro Plus

HĐH Windows: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Bộ nhớ (RAM): 4GB

Bộ nhớ (HDD): 10 GB

Chip Xử Lý (CPU): Bộ xử lý 2 GHz trở lên

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Office 2019. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải Office 2016 + Visio + Project [Update 2018] Miễn Phí

>> Tải Office 2016 Plus + Visio + Project [Update 2017] Miễn Phí

>> Tải Office 2007 with Visio Project SharePoint Miễn Phí

>> Tải Office 2016 Pro Plus + Visio + Project​ [64 Bit] Miễn Phí

>> Tải Office 2016 Pro Plus + Visio + Project​ [32 Bit] Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm Office 2019

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Office 2019

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Xem thêm:

>> Tải Microsoft Visio Office Pro 2016 RTM 32 64 Bit ISO Miễn Phí

>> Tải Office 2007 SP3 + Visio Pro + Project Pro [Update 2019] Miễn Phí

>> Tải Office 2007 + Visio Pro + Project [Update 2019] Miễn Phí

>> Tải Office Project Professional 2019 Miễn Phí

>> Tải Office Project Professional 2007 Miễn Phí

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Office 2019 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Office 2019 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Office 2019.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *