Tải & Cài Đặt Phần Mềm Premiere CS4 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Premiere CS4, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Premiere CS4 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Premiere CS4 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Premiere CS4 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Premiere CS4

Adobe Premiere Pro là ứng dụng chỉnh sửa video lâu đời nhất dành cho nền tảng PC. Premiere Pro đã có một lịch sử rất lừng lẫy khi chỉnh sửa video. Adobe Premiere Pro được sử dụng bởi những gã khổng lồ như CNN và BBC. Kể từ lần phát hành đầu tiên, nó đã có nhiều phiên bản và phiên bản chúng tôi đang xem xét hôm nay là Adobe Premiere Pro CS4.

Xem thêm:

>> Tải Premiere CS5 Miễn Phí

>> Tải Premiere CS6 Miễn Phí

>> Tải Premiere 2015 Portable Miễn Phí

>> Tải Premiere 2015 Miễn Phí

>> Tải Premiere 2017 Miễn Phí

Phiên bản CS4 mặc dù trông không mấy khác biệt so với người tiền nhiệm của nó, tức là Adobe Premiere Pro CS3 nhưng vẫn có rất nhiều đổi mới quan trọng. Sự phát triển đáng chú ý nhất của phiên bản CS4 là giống như Adobe Premiere Elements 7, nó cũng hỗ trợ các tệp AVCHD. Một tính năng đáng nói khác của ứng dụng chỉnh sửa video ấn tượng này là nó đã thay đổi hoàn toàn cách nó xuất ra. Nhận dạng giọng nói là một tính năng ấn tượng khác không phải là khả năng độc nhất của các ứng dụng Adobe.

Một tính năng mới khác trong phiên bản CS4 là bảng siêu dữ liệu hiển thị thông tin thẻ siêu dữ liệu XMP cho các tệp được chọn khác nhau. Có một nút Phiên âm ở dưới cùng của giao diện bằng cách nhấn vào nút này, đoạn âm thanh của bạn sẽ được phân tích và sẽ được chuyển đổi thành văn bản. Với CS4, bạn có thể áp dụng các hiệu ứng khác nhau trên nhiều clip có trong dòng thời gian của mình cùng một lúc.

Về một lưu ý cuối cùng, chúng tôi có thể nói rằng Adobe Premiere Pro CS4 là một ứng dụng chỉnh sửa video rất ấn tượng có thể được sử dụng để có được một số video tuyệt vời.

Giới thiệu về tính năng phần mềm Adobe Premiere Pro CS4

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe Premiere Pro CS4.

Được sử dụng để chỉnh sửa bởi CNN và BBC.

Hỗ trợ các tập tin AVHCD.

Bao gồm tính năng nhận dạng giọng nói.

Bao gồm bảng siêu dữ liệu hiển thị thông tin thẻ meta.

Có thể phân tích các bản âm thanh của bạn và chuyển đổi chúng thành văn bản.

Có thể áp dụng cùng lúc nhiều hiệu ứng trên các clip khác nhau.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Adobe Premiere Pro CS4

Tên Tệp Download: Adobe_Premiere_Pro_CS4_Final.rar

Kích Thước Tệp: 1,2 GB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 11 tháng 9 năm 2015

Giấy phép: Đường mòn miễn phí

Nhà phát triển: Adobe Premiere Pro CS4

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Adobe Premiere Pro CS4

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe Premiere Pro CS4, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Windows XP/Vista/7/8/8.1

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 2GB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 10GB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Bộ xử lý Intel Pentium 2GHz.

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Premiere CS4. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải Premiere 2018 Miễn Phí

>> Tải Premiere 2019 Miễn Phí

>> Tải Premiere 2020 Miễn Phí

>> Tải Premiere 2021 Miễn Phí

>> Tải Premiere 2022 Miễn Phí

>> Tải Premiere 2023 Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm Adobe Premiere CS4

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Premiere CS4

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Premiere CS4 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Premiere CS4 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Premiere CS4.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan