Tải & Cài Đặt Phần Mềm Premiere CS5 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Premiere CS5, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Premiere CS5 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Premiere CS5 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Premiere CS5 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Premiere CS5

Premiere Pro CS5 là một công cụ chỉnh sửa video của Adobe sử dụng khái niệm Dòng thời gian để chỉnh sửa video của bạn. Adobe Premiere Pro CS5 là một trong những ứng dụng tuyệt vời. Ứng dụng này được sử dụng bởi những người khổng lồ phát sóng như BBC và CNN. Một số bộ phim Hollywood cũng đã sử dụng Premiere Pro CS5 trong quá trình sản xuất của họ như Monster và Ben Affleck đóng vai chính chưa được phát hành Cô gái mất tích . Với khả năng chỉnh sửa 3D, Premiere Pro CS5 đã đạt được danh tiếng rất lớn đối với người dùng.

Xem thêm:

>> Tải Premiere CS4 Miễn Phí

>> Tải Premiere CS6 Miễn Phí

>> Tải Premiere 2015 Portable Miễn Phí

>> Tải Premiere 2015 Miễn Phí

>> Tải Premiere 2017 Miễn Phí

Premiere Pro CS5 đi kèm với Adobe Encoder và Adobe On Location. Adobe Encoder có thể được sử dụng để tạo DVD trong khi On Location có thể được sử dụng để ghi trực tiếp vào đĩa. Premiere Pro CS5 hỗ trợ công nghệ GPU mới nhất cho phép người dùng xem qua video mà không cần kết xuất. Do đó, kết quả là tăng tốc quy trình làm việc và tiết kiệm thời gian.

Premiere Pro CS5 hỗ trợ nhiều loại máy ảnh như Nikon, Panasonic và Sony, giúp bạn có thể nhập cũng như chỉnh sửa các video được quay kỹ thuật số nhanh hơn. Kết quả là bạn tránh được quá trình chuyển mã tốn thời gian và công sức.

Premiere Pro CS5 cũng tích hợp với các sản phẩm khác của Adobe như After Effects, Photoshop, Illustrator, v.v. Với khả năng tích hợp này, bạn có thể dễ dàng nhập các dự án của mình từ nơi này sang nơi khác. Corel VideoStudio Pro hiện cũng đang dẫn đầu thị trường chỉnh sửa video.

Premiere Pro CS5 cũng hỗ trợ tự động điều chỉnh màu sắc và tự động tạo khung cho phím. ngoài ra, có rất nhiều hiệu ứng video có trong gói này chắc chắn sẽ nâng cao chất lượng video của bạn.

Giới thiệu về tính năng phần mềm Adobe Premiere Pro CS5

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe Premiere Pro CS5.

Có thể chỉnh sửa video với tính năng dòng thời gian.

Đi kèm với Adobe Encoder và Adobe On Location.

Tích hợp tốt với các sản phẩm Adobe khác.

Hỗ trợ nhiều loại camera.

Có thể nhập và chỉnh sửa video đã ghi kỹ thuật số nhanh hơn.

Loại bỏ quá trình chuyển mã.

Tự động điều chỉnh màu sắc và Tự động tạo khung hình chính.

Bao gồm vô số hiệu ứng video.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Adobe Premiere Pro CS5

Tên Tệp Download: Adobe_Premiere_Pro_CS5_Setup.rar

Kích Thước Tệp: 2 GB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 27 tháng 7 năm 2014

Nhà phát triển: Adobe

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Adobe Premiere Pro CS5

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe Premiere Pro CS5, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Windows Vista/7/8

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 2GB RAM.

Bộ nhớ (HDD): 10GB khả dụng Cần có đĩa cứng.

Chip Xử Lý (CPU): Bộ xử lý Intel® Core™2 Duo hoặc AMD Phenom® II.

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Premiere CS5. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải Premiere 2018 Miễn Phí

>> Tải Premiere 2019 Miễn Phí

>> Tải Premiere 2020 Miễn Phí

>> Tải Premiere 2021 Miễn Phí

>> Tải Premiere 2022 Miễn Phí

>> Tải Premiere 2023 Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm Adobe Premiere CS5

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Premiere CS5

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Premiere CS5 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Premiere CS5 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Premiere CS5.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan