Tải & Cài Đặt Phần Mềm Sketchup Pro 2014 | Miễn Phí

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Sketchup Pro 2014, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Sketchup Pro 2014 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Sketchup Pro 2014 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Sketchup Pro 2014 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Sketchup Pro 2014

Ngày nay mô hình hóa là cần thiết trong mọi lĩnh vực kỹ thuật. Đa dạng từ Kỹ thuật Điện đến Cơ khí và Dân dụng. Các kỹ sư chuyên nghiệp sử dụng các công cụ Mô hình hóa và 3D CAD để mô hình hóa các đối tượng. Thiết kế động cơ, mô hình ô tô, thiết kế cầu và tòa nhà được mô hình hóa bằng nhiều công cụ khác nhau. SketchUp Pro là một trong những công cụ đó. Bạn có thể dễ dàng mô hình hóa các đối tượng trong đó. Phiên bản 2014 mới nhất của SketchUp Pro được thiết kế dễ sử dụng.

Xem thêm:

>> Tải Sketchup Pro 2015 Miễn Phí

>> Tải Sketchup Pro 2016 for MacOS Miễn Phí

>> Tải Sketchup Pro 2016 Miễn Phí

Các thiết kế CAD 3D hiệu suất cao có thể được tạo trong phần mềm SketchUp Pro 2014. Nó được tích hợp với các tính năng cấp doanh nghiệp mới nhất. Hỗ trợ tài liệu và video được cung cấp. Vì vậy, bạn có thể trình bày các mô hình một cách dễ dàng, đó là sự thay thế tốt. Rất nhiều plugin mở rộng được hỗ trợ. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh công cụ SketchUp Pro. Dựa trên nhu cầu của bạn, bạn có thể cài đặt các plugin và sửa đổi nó theo nhu cầu kỹ thuật của mình.

Giới thiệu về tính năng phần mềm SketchUp Pro 2014

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm SketchUp Pro 2014.

Biến Mô hình 3D trong Bản vẽ có bố cục.

Cải thiện hiệu suất trong thiết kế CAD 3D.

Nhiều tùy chọn nhập tệp DXF, DWG, 3DS, DAE, KMZ và các định dạng khác.

Hàng trăm plugin được hỗ trợ.

Hỗ trợ tùy chỉnh đầy đủ trong bản vẽ và mô hình kỹ sư xây dựng.

BIM (Mô hình hóa thông tin tòa nhà) sẽ sẵn sàng trong các lần nhấp tiếp theo.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Sketchup Pro 2014

Tên Tệp Download: SketchUp_Pro_2014_14.0.4900.rar

Kích Thước Tệp: 109 MB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ:

Tương Thích HĐH: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 9 tháng 3 năm 2014

Nhà phát triển: SketchUp

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài SketchUp Pro 2014

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm SketchUp Pro 2014, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Win 8.1 / Win 8/ Win 7/ Vista / XP

Bộ nhớ (RAM): 2GB

Bộ nhớ (HDD): 1 GB

Chip Xử Lý (CPU): Intel Pentium IV

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Sketchup Pro 2014. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải Sketchup Pro 2017 Miễn Phí

>> Tải Sketchup Pro 2018 for MacOS Miễn Phí

>> Tải Sketchup Pro 2018 Miễn Phí

>> Tải Sketchup Pro 2019 Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm Sketchup Pro 2014

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Sketchup Pro 2014

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Xem thêm:

>> Tải Sketchup Pro 2020 Miễn Phí

>> Tải Sketchup Pro 2021 Miễn Phí

>> Tải Sketchup Pro 2022 Miễn Phí

>> Tải Sketchup Pro 2023 Miễn Phí

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Sketchup Pro 2014 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Sketchup Pro 2014 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Sketchup Pro 2014.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan