Tải & Cài Đặt Phần Mềm Sketchup Pro 2015 | Miễn Phí

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Sketchup Pro 2015, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Sketchup Pro 2015 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Sketchup Pro 2015 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Sketchup Pro 2015 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Sketchup Pro 2015

Trong thiết kế kỹ thuật, mô hình 3D là nhu cầu cấp bách. Các kỹ sư có thể tạo ra các mô hình của các đối tượng kỹ thuật khác nhau, đồng thời có thể nghiên cứu và phân tích các khía cạnh khác nhau của các đối tượng kỹ thuật để tạo ra sản phẩm cuối cùng hiệu quả. Có rất nhiều ứng dụng dành riêng cho mô hình 3D và SketchUp Pro là một trong số đó. SketchUp Pro là một ứng dụng mạnh mẽ có thể được sử dụng để tạo cũng như chỉnh sửa các mô hình 3D. Nó có một môi trường rất thân thiện với người dùng, giúp các nhà thiết kế xem qua các mô hình của họ rất dễ dàng và hiệu quả.

Xem thêm:

>> Tải Sketchup Pro 2014 Miễn Phí

>> Tải Sketchup Pro 2016 for MacOS Miễn Phí

>> Tải Sketchup Pro 2016 Miễn Phí

SketchUp Pro có trình chỉnh sửa tích hợp cho phép bạn tạo mô hình từ đầu. Và để kết hợp các đối tượng 3D khác nhau, có một trình thiết kế Bố cục sẽ giúp công việc trở nên dễ dàng hơn. Trình tạo kiểu cũng được bao gồm để áp dụng các kiểu khác nhau cho mô hình của bạn. Ứng dụng mô hình 3D này rất dễ sử dụng và nó chứa thông tin về tất cả các công cụ giúp ngay cả những người mới làm việc với ứng dụng này một cách hiệu quả. SketchUp Pro cho phép bạn nhập các định dạng tệp khác nhau.

Phiên bản 2015 có nhiều cải tiến về chức năng. Face Finder đã được làm sắc nét hơn và bạn có thể sử dụng nó để tạo khuôn mặt trong quá trình tạo mô hình của mình. Với tính năng Fast Style đi kèm, SketchUp Pro hiện có thể tự nhận biết các phong cách của bạn. Nó có thể tự động áp dụng kiểu phù hợp nhất và dẫn đến kết xuất mô hình nhanh chóng. Một Công cụ mới có tên Hình chữ nhật Xoay đã được đưa vào, công cụ này sẽ giúp bạn vẽ hình chữ nhật theo bất kỳ hướng nào mà không phải lo lắng về các trục của mình. Một công cụ 3 Point Arc cũng đã được đưa vào, cho phép bạn vẽ các cung bằng cách xác định 3 điểm. Rất nhiều vấn đề phát sinh trong phiên bản trước cũng đã được khắc phục trong các phiên bản 2015 như có một vấn đề trong phiên bản trước đó là hình chữ nhật được xoay đã đặt hình chữ nhật không chính xác khi bạn nhập chiều dài và chiều rộng của hình chữ nhật mà không chỉ định góc. Vấn đề này đã được khắc phục trong phiên bản này. Một số hình thu nhỏ của mô hình SketchUP không hiển thị trong phiên bản trước và sự cố này cũng đã được khắc phục.

Nhìn chung, SketchUP Pro 2015 là một công cụ rất hiệu quả sẽ giúp bạn tạo mô hình 3D dễ dàng và hiệu quả hơn.

Giới thiệu về tính năng phần mềm SketchUp Pro 2015

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm SketchUp Pro 2015.

Dễ sử dụng.

Nhanh chóng và đáng tin cậy.

Có thể kết hợp các đối tượng 3D khác nhau thành một.

Có thể áp dụng các phong cách khác nhau.

Công cụ Finder khuôn mặt được làm sắc nét.

Bao gồm tính năng Fast Style để hiển thị nhanh hơn.

Bao gồm công cụ 3 Point Arc.

Đã sửa nhiều vấn đề phát sinh trong các phiên bản trước.

Trợ giúp toàn diện cho mọi công cụ đi kèm.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Sketchup Pro 2015 Official

Tên Tệp Download: SketchUp_Pro_2015_v15.0.9351.rar

Kích Thước Tệp: 209 MB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 21 tháng 2 năm 2015

Nhà phát triển: Steckup Pro 2015

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài SketchUp Pro 2015

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm SketchUp Pro 2015, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Windows 7/8/8.1

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 8GB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 500 MB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Bộ xử lý 2+GHz.

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Sketchup Pro 2015. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải Sketchup Pro 2017 Miễn Phí

>> Tải Sketchup Pro 2018 for MacOS Miễn Phí

>> Tải Sketchup Pro 2018 Miễn Phí

>> Tải Sketchup Pro 2019 Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm Sketchup Pro 2015

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Sketchup Pro 2015

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Xem thêm:

>> Tải Sketchup Pro 2020 Miễn Phí

>> Tải Sketchup Pro 2021 Miễn Phí

>> Tải Sketchup Pro 2022 Miễn Phí

>> Tải Sketchup Pro 2023 Miễn Phí

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Sketchup Pro 2015 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Sketchup Pro 2015 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Sketchup Pro 2015.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan