Tải & Cài Đặt Phần Mềm Sketchup Pro 2016 for MacOS

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Sketchup Pro 2016 for MacOS, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Sketchup Pro 2016 for MacOS này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Sketchup Pro 2016 for MacOS
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Sketchup Pro 2016 for MacOS

Giới thiệu về phần mềm Sketchup Pro 2016 for MacOS

Mô hình 3D đã trở nên rất quan trọng trong lĩnh vực kỹ thuật và đã trở thành nhu cầu của thời đại. Ngày nay, kỹ sư tạo ra các mô hình của các đối tượng khác nhau và sau đó phân tích tất cả các khía cạnh của nó để sản phẩm cuối cùng của bạn trở thành một sản phẩm hiệu quả. Trong thời đại kỹ thuật số này, có rất nhiều công cụ tạo mô hình 3D có thể giúp các kỹ sư thiết kế các mô hình 3D cần thiết của họ và SketchUp Pro là một trong số đó.

Xem thêm:

>> Tải Sketchup Pro 2014 Miễn Phí

>> Tải Sketchup Pro 2015 Miễn Phí

>> Tải Sketchup Pro 2016 Miễn Phí

SketchUp Pro 2016 16.1 1451 là một công cụ được phát triển cho các chuyên gia nhưng nó có một tệp trợ giúp rất toàn diện và thông tin chi tiết về mọi công cụ sẽ cho phép những người mới dùng thử công cụ mô hình 3D này một cách hiệu quả và hiệu quả. SketchUp Pro 2016 16.1 1451 sẽ cho phép bạn nhập tất cả các loại tệp và bạn có thể làm việc với chúng một cách dễ dàng. SketchUp Pro 2016 16.1 1451 DMG cho Mac tích hợp tuyệt vời với 3ds Max, Piranesi và Archicad, v.v. Công cụ tuyệt vời này cũng sẽ cho phép bạn tạo nhiều tài liệu cũng như bản trình bày.

Giới thiệu về tính năng phần mềm SketchUp Pro 2016 16.1 1451 DMG cho Mac

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm SketchUp Pro 2016 16.1 1451 DMG For Mac.

Công cụ tạo mô hình 3D tuyệt vời.

Có tập tin trợ giúp toàn diện.

Có thông tin chi tiết về từng công cụ.

Cho phép bạn nhập tất cả các loại tệp.

Tích hợp với 3ds Max, Archicad và Piranesi, v.v.

Có thể tạo nhiều tài liệu và bản trình bày.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: SketchUp Pro 2016 16.1 1451 DMG For Mac

Tên Tệp Download: SketchUp_Pro_2016_16.1_1451_MAC599.dmg

Kích Thước Tệp: 140 MB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 16 tháng 11 năm 2016

Nhà phát triển: Trang chủ SketchUp Pro

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài SketchUp Pro 2016 16.1 1451 DMG cho Mac

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm SketchUp Pro 2016 16.1 1451 DMG cho Mac, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: WIndows XP./Vista/7/8/8.1/10

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 4 GB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 400 MB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Bộ xử lý Intel Pentium 1 GHz trở lên.

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Sketchup Pro 2016 for MacOS. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải Sketchup Pro 2017 Miễn Phí

>> Tải Sketchup Pro 2018 for MacOS Miễn Phí

>> Tải Sketchup Pro 2018 Miễn Phí

>> Tải Sketchup Pro 2019 Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm Sketchup Pro 2016 for MacOS

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Sketchup Pro 2016 for MacOS

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Xem thêm:

>> Tải Sketchup Pro 2020 Miễn Phí

>> Tải Sketchup Pro 2021 Miễn Phí

>> Tải Sketchup Pro 2022 Miễn Phí

>> Tải Sketchup Pro 2023 Miễn Phí

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Sketchup Pro 2016 for MacOS này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Sketchup Pro 2016 for MacOS trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Sketchup Pro 2016 for MacOS.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan