Tải & Cài Đặt Vray for 3DS Max 2018 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Vray for 3DS Max 2018, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Vray for 3DS Max 2018 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Vray for 3DS Max 2018 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Vray for 3DS Max 2018 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Vray for 3DS Max 2018

V-Ray cho 3D Max 2018 là một tiện ích mở rộng rất hữu ích và tiện dụng dành cho 3ds Max, nó sẽ cải thiện quá trình kết xuất ở một mức độ tuyệt vời. Tiện ích mở rộng này đã được trang bị các công cụ chiếu sáng, kết xuất cũng như tạo bóng ấn tượng cho phép bạn có được hình ảnh và hoạt ảnh chân thực.

Xem thêm:

>> Tải Vray for 3DS Max 2009 Miễn Phí

>> Tải Vray for 3DS Max 2010 Miễn Phí

>> Tải Vray for 3DS Max 2011 Miễn Phí

>> Tải Vray for 3DS Max 2012 Miễn Phí

>> Tải Vray for 3DS Max 2013 Miễn Phí

>> Tải Vray for 3DS Max 2014 Miễn Phí

V-Ray cho 3D Max 2018 có thể dễ dàng xử lý một số cảnh phức tạp và dài nhất. Tiện ích mở rộng này cho phép bạn ngồi vào vị trí lái xe, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát việc thực hiện quy trình kết xuất. V-Ray cho 3D Max 2018 đã tích hợp tuyệt vời với 3ds Max và kết quả là quy trình làm việc thực sự suôn sẻ. Tiện ích mở rộng ấn tượng này đã được trang bị nhiều tính năng khác nhau sẽ cho phép bạn có được kết quả tốt nhất cho cảnh của mình. Bạn có thể phân tích tất cả các cảnh cho quá trình dựng hình một cách dễ dàng. Về một lưu ý cuối cùng, chúng tôi có thể nói rằng V-Ray cho 3D Max 2018 là một ứng dụng rất tiện dụng để nâng cao quá trình kết xuất ở một mức độ tuyệt vời.

Giới thiệu về tính năng phần mềm V-Ray cho 3D Max 2018

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm V-Ray cho 3D Max 2018.

Một tiện ích mở rộng rất hữu ích và tiện dụng cho 3ds Max sẽ cải thiện quá trình kết xuất ở mức độ tuyệt vời.

Được trang bị các công cụ chiếu sáng, kết xuất cũng như tạo bóng ấn tượng sẽ cho phép bạn có được hình ảnh và hoạt ảnh chân thực.

Có thể dễ dàng xử lý một số cảnh phức tạp và dài nhất.

Cho phép bạn ngồi vào vị trí lái xe, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát việc thực hiện quy trình kết xuất.

Có sự tích hợp tuyệt vời với 3ds Max và kết quả là quy trình làm việc thực sự trôi chảy.

Được trang bị nhiều tính năng khác nhau sẽ cho phép bạn có được kết quả tốt nhất cho cảnh của mình.

Có thể phân tích tất cả các cảnh cho quá trình dựng hình một cách dễ dàng.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Download V-Ray for 3D Max 2018

Tên Tệp Download: V-Ray_3.60.03_for_3D_Max_2018.rar

Kích Thước Tệp: 323 MB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 11 tháng 9 năm 2018

Nhà phát triển: V-Ray

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài V-Ray cho 3D Max 2018

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm V-Ray cho 3D Max 2018, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 4 GB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 2 GB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Intel Pentium 4 trở lên.

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Vray for 3DS Max 2018. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải Vray for 3DS Max 2015 Miễn Phí

>> Tải Vray for 3DS Max 2016 Miễn Phí

>> Tải Vray for 3DS Max 2017 Miễn Phí

>> Tải Vray for 3DS Max 2019 Miễn Phí

>> Tải Vray for 3DS Max 2020 Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm Vray for 3DS Max 2018

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Vray for 3DS Max 2018

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Xem thêm:

>> Tải Vray for 3DS Max 2021 Miễn Phí

>> Tải Vray for 3DS Max 2022 Miễn Phí

>> Tải Vray 2.x for 3DS Max Miễn Phí

>> Tải Vray 3.x for 3DS Max Miễn Phí

>> Tải Vray 4.x for 3DS Max Miễn Phí

>> Tải Vray 5.x for 3DS Max Miễn Phí

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Vray for 3DS Max 2018 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Vray for 3DS Max 2018 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Vray for 3DS Max 2018.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *