Tải & Cài Đặt Acrobat Pro DC 2020 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Acrobat Pro DC 2020 , thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Acrobat Pro DC 2020 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có hể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Acrobat Pro DC 2020 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Acrobat Pro DC 2020 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Acrobat Pro DC 2020

Adobe Acrobat Pro DC 2020 là một ứng dụng tuyệt vời có thể được sử dụng để tạo cũng như chỉnh sửa các tệp PDF. Với ứng dụng này, bạn có thể ký và bảo vệ tài liệu của mình, đồng thời thêm nhận xét. Nó cho phép bạn sắp xếp các trang và xuất tài liệu sang nhiều định dạng khác nhau.

Xem thêm:

>> Tải Acrobat Writer 7.0 Miễn Phí

>> Tải Acrobat Pro DC Miễn Phí

>> Tải Acrobat Professional DC v15.9 Miễn Phí

>> Tải Acrobat Professional DC v15.16 Miễn Phí

>> Tải Acrobat Pro DC 2015 Miễn Phí

Tạo tệp PDF rất dễ dàng với Adobe Acrobat Pro DC 2020. Bạn cần mở bất kỳ định dạng tệp được hỗ trợ nào rồi lưu chúng dưới dạng tệp PDF. Tạo danh mục đầu tư PDF cung cấp cho người dùng năm bố cục để chọn, bao gồm Nhấp qua, Biểu mẫu tự do, Tuyến tính, Lưới và Sóng. Adobe Acrobat Pro DC 2020 có giao diện trực quan và thân thiện với người dùng, đồng thời mọi chức năng được sắp xếp gọn gàng trong menu hoặc tab riêng, do đó cho phép người dùng dễ dàng xác định vị trí của nó.

Tất cả các hành động phức tạp được cấu trúc thành các trình hướng dẫn, do đó cho phép mọi người tạo thành công các biểu mẫu PDF hoặc danh mục đầu tư. Nhìn chung, Adobe Acrobat Pro DC 2020 là một ứng dụng tuyệt vời có thể được sử dụng để tạo, chỉnh sửa và bảo vệ các tệp PDF.

Giới thiệu về tính năng phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2020

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2020.

Nhận dạng ký tự hình ảnh

Một ứng dụng hoành tráng có thể được sử dụng để tạo cũng như chỉnh sửa các tệp PDF.

Có thể ký và bảo vệ tài liệu của bạn và cũng có thể thêm nhận xét.

Cho phép bạn sắp xếp các trang và xuất tài liệu sang nhiều định dạng khác nhau.

Cung cấp cho người dùng năm bố cục để chọn bao gồm Nhấp qua, Biểu mẫu tự do, Tuyến tính, Lưới và Sóng.

Có giao diện trực quan và thân thiện với người dùng, đồng thời mọi chức năng được sắp xếp gọn gàng trong menu hoặc tab riêng, do đó cho phép người dùng dễ dàng xác định vị trí của nó.

Tất cả các hành động phức tạp được cấu trúc thành các trình hướng dẫn, do đó cho phép mọi người tạo thành công các biểu mẫu PDF hoặc danh mục đầu tư.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Adobe Acrobat Pro DC 2020

Tên Tệp Download: Adobe.Acrobat.Pro.DC.2020.006.20042.iso

Kích Thước Tệp: 938

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 13 tháng 4 năm 2020

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Adobe Acrobat Pro DC 2020

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2020, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Windows 7/8/8.1/10

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 1,5 GB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Bộ xử lý Intel Pentium 1,5 GHz trở lên.

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Acrobat Pro DC 2020. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải Acrobat Pro DC 2017 Miễn Phí

>> Tải Acrobat Pro DC 2018 + Portable Miễn Phí

>> Tải Acrobat Reader DC 2019 Miễn Phí

>> Tải Acrobat 8 Professional Miễn Phí

>> Tải Acrobat XI Pro Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm Acrobat Pro DC 2020

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Acrobat Pro DC 2020

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Xem thêm:

>> Tải Acrobat Reader DC 2020 Miễn Phí

>> Tải Acrobat Pro DC 2021 Miễn Phí

>> Tải Acrobat Pro DC 2022 Miễn Phí

>> Tải Adobe Acrobat Pro DC 2019 Miễn Phí

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Acrobat Pro DC 2020 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Acrobat Pro DC 2020 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Acrobat Pro DC 2020 .

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *