Tải & Cài Đặt Acrobat Pro DC 2021 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Acrobat Pro DC 2021, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Acrobat Pro DC 2021 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Acrobat Pro DC 2021 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Acrobat Pro DC 2021 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Acrobat Pro DC 2021

Adobe Acrobat Pro DC 2021 là một ứng dụng tuyệt vời giúp bạn xem, tạo, chỉnh sửa, quản lý, chuyển đổi, trích xuất, bảo vệ và ký các tài liệu PDF. Đây là một ứng dụng toàn diện đi kèm với các công cụ và tính năng sáng tạo được thiết kế để xem, chỉnh sửa và quản lý tập tin PDF. Đây là một ứng dụng chỉnh sửa PDF hiệu quả cung cấp các công cụ tiên tiến mang lại sự linh hoạt và dễ sử dụng tối đa. Chương trình bao gồm một trình xem PDF tích hợp cho phép người dùng xem các tệp PDF của họ ngay lập tức.

Xem thêm:

>> Tải Acrobat Writer 7.0 Miễn Phí

>> Tải Acrobat Pro DC Miễn Phí

>> Tải Acrobat Professional DC v15.9 Miễn Phí

>> Tải Acrobat Professional DC v15.16 Miễn Phí

>> Tải Acrobat Pro DC 2015 Miễn Phí

Nó cũng cho phép người dùng tạo tài liệu PDF và chỉnh sửa chúng từ mọi thiết bị và trong mọi tình huống. Ứng dụng được tích hợp với các dịch vụ Đám mây Tài liệu, vì vậy bạn có thể duy trì kết nối với các tệp gần đây trên tất cả các thiết bị của mình và tạo, xuất, chỉnh sửa và theo dõi PDF tập tin từ bất cứ đâu. Phần mềm này có giao diện thân thiện với người dùng, rất đơn giản và đáng tin cậy cho mọi khách hàng. Nó cũng cung cấp bố cục xem theo thẻ, hiện đại cho phép bạn xem nhiều tài liệu từ trong cùng một cửa sổ.

Adobe Acrobat Pro DC 2021 là một ứng dụng đầy đủ tính năng cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết mà bạn cần để làm mọi thứ liên quan đến tài liệu PDF. Nó cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh và đáng tin cậy để thực hiện các tác vụ quản lý tài liệu PDF khác nhau mà không có ngoại lệ. Đây là một công cụ phải có dành cho các chuyên gia kinh doanh cho phép họ tạo, kết hợp, kiểm soát và cung cấp các tài liệu Adobe PDF chất lượng cao, an toàn hơn một cách dễ dàng, phân phối, cộng tác và thu thập dữ liệu an toàn hơn.

Bạn có thể dễ dàng tạo bất kỳ loại tài liệu nào theo lựa chọn của mình. Chương trình cung cấp cho bạn khả năng tạo tệp PDF từ tài liệu được quét hoặc trực tiếp biến văn bản giấy thành tài liệu có thể chỉnh sửa. Nó cũng có thể trích xuất văn bản từ hình ảnh, so sánh và chú thích các tệp PDF, bảo vệ và ký các tệp PDF cũng như xuất PDF sang bất kỳ định dạng nào như Microsoft Word, Excel, PowerPoint, HTML, Văn bản và hơn thế nữa. Người dùng cũng có thể bảo vệ tệp PDF bằng cách thêm mật khẩu, v.v. Bạn cũng có thể chèn nhận xét, chú thích, chữ ký hoặc dấu trang vào từng tệp PDF. Nói chung, Adobe Acrobat Pro DC 2021 là một công cụ hữu ích cho phép bạn tạo và chỉnh sửa tệp PDF, ký tên và bảo vệ tài liệu của mình, thêm nhận xét, sắp xếp trang và xuất chúng sang nhiều định dạng khác nhau.

Giới thiệu về tính năng phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2021

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2021

Ứng dụng tuyệt vời giúp bạn xem, tạo, chỉnh sửa, quản lý, chuyển đổi, trích xuất, bảo vệ và ký các tài liệu PDF.

Cung cấp các công cụ và tính năng sáng tạo được thiết kế để xem, chỉnh sửa và quản lý tệp PDF.

Ứng dụng chỉnh sửa PDF hiệu quả cung cấp các công cụ nâng cao mang lại sự linh hoạt và dễ sử dụng tối đa.

Bao gồm trình xem PDF tích hợp cho phép người dùng xem các tệp PDF của họ ngay lập tức.

Cho phép người dùng tạo tài liệu PDF và chỉnh sửa chúng từ mọi thiết bị và trong mọi tình huống.

Được tích hợp với các dịch vụ Đám mây Tài liệu để giúp bạn luôn kết nối với các tệp gần đây trên tất cả các thiết bị của mình.

Cho phép bạn tạo, xuất, chỉnh sửa và theo dõi các tệp PDF từ mọi nơi.

Cung cấp giao diện thân thiện với người dùng, rất đơn giản và đáng tin cậy cho tất cả khách hàng.

Cung cấp bố cục xem theo thẻ, hiện đại cho phép bạn xem nhiều tài liệu từ trong cùng một cửa sổ.

Bao gồm tất cả các công cụ cần thiết mà bạn cần để làm mọi thứ liên quan đến tài liệu PDF.

Cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh và đáng tin cậy để thực hiện các tác vụ quản lý tài liệu PDF khác nhau mà không có ngoại lệ.

Cung cấp các tài liệu Adobe PDF chất lượng cao, an toàn hơn để phân phối, cộng tác và thu thập dữ liệu dễ dàng, an toàn hơn.

Cho phép bạn dễ dàng xây dựng bất kỳ loại tài liệu nào theo sự lựa chọn của bạn.

Cung cấp cho bạn khả năng tạo tệp PDF từ tài liệu được quét hoặc trực tiếp biến văn bản giấy thành tài liệu có thể chỉnh sửa.

Khả năng trích xuất văn bản từ hình ảnh, so sánh và chú thích các tệp PDF, bảo vệ và ký các tệp PDF.

Khả năng xuất PDF sang bất kỳ định dạng nào như Microsoft Word, Excel, PowerPoint, HTML, Text, v.v.

Cho phép bạn bảo vệ các tệp PDF bằng cách thêm mật khẩu, v.v.

Cho phép bạn chèn nhận xét, chú thích, chữ ký hoặc dấu trang vào từng tệp PDF.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Trước khi bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2021, hãy đảm bảo có sẵn các thông số kỹ thuật hệ thống được liệt kê bên dưới

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Adobe Acrobat Pro DC 2021

Tên Tệp Download: Adobe_Acrobat_Pro_DC_2021.001.20138_Update_Only.rar

Kích Thước Tệp: 386 MB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 17 tháng 2 năm 2021

Nhà phát triển: Adobe

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Adobe Acrobat Pro DC 2021

HĐH Windows: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Bộ nhớ (RAM): 1GB

Bộ nhớ (HDD): 1 GB

Chip Xử Lý (CPU): Bộ xử lý Intel Dual Core hoặc cao hơn

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Acrobat Pro DC 2021. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải Acrobat Pro DC 2017 Miễn Phí

>> Tải Acrobat Pro DC 2018 + Portable Miễn Phí

>> Tải Acrobat Reader DC 2019 Miễn Phí

>> Tải Acrobat 8 Professional Miễn Phí

>> Tải Acrobat XI Pro Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm Acrobat Pro DC 2021

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Acrobat Pro DC 2021

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Xem thêm:

>> Tải Acrobat Reader DC 2020 Miễn Phí

>> Tải Acrobat Pro DC 2020 Miễn Phí

>> Tải Acrobat Pro DC 2022 Miễn Phí

>> Tải Adobe Acrobat Pro DC 2019 Miễn Phí

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Acrobat Pro DC 2021 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Acrobat Pro DC 2021 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Acrobat Pro DC 2021.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *