Tải Acrobat Professional DC v15.9 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Acrobat Professional DC v15.9, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Acrobat Professional DC v15.9 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Acrobat Professional DC v15.9 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Acrobat Professional DC v15.9 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Acrobat Professional DC v15.9

Adobe Acrobat Professional DC là phần mềm nổi tiếng và tiện dụng được sử dụng để chỉnh sửa các tệp PDF và bảo vệ tài liệu của bạn trực tuyến. Ngày nay, hầu hết người dùng bị thu hút bởi định dạng tệp PDF để chia sẻ dữ liệu của họ. Đó là bởi vì định dạng tệp này cung cấp khả năng nén và bảo vệ mật khẩu gia tăng. Vì vậy, nó cần phần mềm đặc biệt để truy cập tất cả các tính năng hữu ích này. Adobe Acrobat Professional DC là công cụ văn phòng hữu ích cho phép người dùng tạo và sửa đổi các tệp PDF.

Xem thêm:

>> Tải Acrobat Writer 7.0 Miễn Phí

>> Tải Acrobat Pro DC Miễn Phí

>> Tải Acrobat Professional DC v15.16 Miễn Phí

>> Tải Acrobat Pro DC 2015 Miễn Phí

Nó có thể dễ dàng chia sẻ PDF với sự trợ giúp của SendNow Online. Khi tạo PDF, bạn có thể dễ dàng thêm bất kỳ loại phương tiện nào, chẳng hạn như hình ảnh và các tệp đa phương tiện khác. Nếu bạn muốn tạo một Danh mục đầu tư PDF, nó sẽ cung cấp cho bạn năm bố cục khác nhau để lựa chọn, bao gồm Nhấp qua, Biểu mẫu tự do, Lưới, Tuyến tính và Sóng.

Nó có giao diện thân thiện với người dùng và mọi hành động đều nhanh chóng và gọn gàng. Và các quy trình phức tạp được cung cấp cho tôi dưới dạng Wizard, do đó làm cho công việc trở nên dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể thêm nhận xét, chú thích, chữ ký và dấu trang trong tệp PDF. Do đó, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh tệp PDF để thêm thông tin. Nhìn chung đây là phần mềm rất tiện dụng cho tất cả người dùng văn phòng và những người khác.

Giới thiệu về tính năng phần mềm Adobe Acrobat Professional DC v15.9

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe Acrobat Professional DC.

Đây là trình đọc và chỉnh sửa PDF được sử dụng nhiều nhất.

Bạn có thể dễ dàng tạo một tệp PDF hoặc danh mục đầu tư.

Nó cung cấp khả năng chỉnh sửa trong PDF hiện có.

Bạn có thể chia sẻ tài liệu của mình với người khác trực tuyến bằng SendNow.

Bạn có thể thêm hình ảnh và đa phương tiện để tạo PDF.

Nó cung cấp năm bố cục khác nhau để tạo danh mục đầu tư.

Bạn có thể thêm nhận xét, chữ ký và dấu trang vào tệp PDF.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Adobe Acrobat Professional DC

Tên Tệp Download: Adobe_Acrobat_Pro_DC_v15.9.iso

Kích Thước Tệp: 671 MB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)

Phiên bản mới nhất được thêm vào ngày: 28 tháng 10 năm 2015

Nhà phát triển: Trang chủ Adobe Acrobat

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Adobe Acrobat Professional DC

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe Acrobat Professional DC, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Windows 7/8/8.1/10

Bộ nhớ (RAM): 1GB

Bộ nhớ (HDD): 4,5 GB

Chip Xử Lý (CPU): 1.5GHz hoặc nhanh hơn

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Acrobat Professional DC v15.9. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải Acrobat Pro DC 2017 Miễn Phí

>> Tải Acrobat Pro DC 2018 + Portable Miễn Phí

>> Tải Acrobat Reader DC 2019 Miễn Phí

>> Tải Acrobat 8 Professional Miễn Phí

>> Tải Acrobat XI Pro Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm Acrobat Professional DC v15.9

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Acrobat Professional DC v15.9

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Xem thêm:

>> Tải Acrobat Reader DC 2020 Miễn Phí

>> Tải Acrobat Pro DC 2020 Miễn Phí

>> Tải Acrobat Pro DC 2021 Miễn Phí

>> Tải Acrobat Pro DC 2022 Miễn Phí

>> Tải Adobe Acrobat Pro DC 2019 Miễn Phí

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Acrobat Professional DC v15.9 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Acrobat Professional DC v15.9 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Acrobat Professional DC v15.9.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *