Tải & Cài Đặt Phần Mềm Bandicam 2.0.3.674 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Bandicam 2.0.3.674, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Bandicam 2.0.3.674 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Bandicam 2.0.3.674 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Bandicam 2.0.3.674 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Bandicam 2.0.3.674

Với sự bùng nổ của internet và làm cho tất cả nội dung trong tầm tay của bạn, bất kỳ ai cũng có thể truy cập vào đại dương thông tin một cách dễ dàng. Bạn có thể tạo các video hướng dẫn một cách dễ dàng vì có rất nhiều sản phẩm phần mềm quay video. Bandicam 2.0.3.674 là một trong những sản phẩm phần mềm có thể giúp bạn ghi lại tất cả nội dung cần thiết một cách dễ dàng.

Xem thêm:

>> Tải Bandicam 2015 Portable Miễn Phí

>> Tải Bandicam 4.0.2.1352 Miễn Phí

>> Tải Bandicam 2019 Miễn Phí

>> Tải Bandicam 2020 Miễn Phí

>> Tải Bandicam 2022 Miễn Phí

>> Tải Bandicam 2023 Miễn Phí

Quá trình cài đặt Bandicam 2.0.3.674 rất nhanh chóng và đơn giản. Trong vòng vài phút, bạn sẽ sẵn sàng sử dụng sản phẩm quay video và chụp ảnh màn hình này. Sau khi sản phẩm được cài đặt, bạn sẽ được chào đón bằng một giao diện cửa sổ nhỏ và rất đơn giản. Giao diện màn hình nhỏ rất đơn giản và bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu chụp màn hình rất dễ dàng cho dù họ là người mới hay chuyên nghiệp.

Bạn có thể chọn khu vực mục tiêu để quay video tự động hoặc bằng cách xác định khu vực. Nếu bạn chọn tùy chọn xác định khu vực, một hình chữ nhật sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn, hình chữ nhật này có thể được điều chỉnh theo sở thích của bạn. Có một số tùy chọn ở trên cùng của hình chữ nhật như biểu tượng ghi âm và biểu tượng chụp ảnh. Bạn có thể ghi lại tất cả các chuyển động của mình bằng cách nhấn nút ghi âm.

Ảnh chụp màn hình cũng có thể được chụp và lưu ở định dạng jpg, bmp và png. Bạn có thể sử dụng cửa sổ DirectX/OpenGL để chụp trò chơi. Trình ghi màn hình là một sự thay thế tuyệt vời khác.

Giao diện được đóng gói với tất cả các cài đặt cấu hình và cài đặt mặc định được đặt nhiều hơn cho hầu hết người dùng nhưng nếu bạn muốn phần mềm của mình hoạt động khác đi thì bạn cũng có thể thay đổi cài đặt. Bạn cũng có thể đặt thư mục đích cho các video đã quay.

Nói chung, Bandicam 2.0.3.674 là một công cụ rất hiệu quả sẽ giúp bạn ghi lại các video và hình ảnh từ hệ thống của mình để tạo các hướng dẫn toàn diện. Bạn cũng có thể chụp các trò chơi để thực hiện các hành động tiếp theo.

Giới thiệu về tính năng phần mềm Bandicam 2.0.3.674

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Bandicam 2.0.3.674.

Có thể chụp video và trò chơi.

Ứng dụng dễ sử dụng.

Màn hình nhỏ và giao diện đơn giản.

Quá trình cài đặt nhanh chóng.

Có thể chọn khu vực mục tiêu một cách dễ dàng.

Có thể chụp ảnh màn hình và sau đó được lưu ở các định dạng khác nhau.

Giao diện được đóng gói với các cài đặt cấu hình.

Tùy biến cao.

Có thể đặt thư mục đích cho các video đã ghi.

Có thể tạo hướng dẫn một cách dễ dàng.

Có thể nắm bắt các trò chơi một cách dễ dàng.

Năng suất như nhau cho người mới cũng như các chuyên gia.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Bandicam 2.0.3.674 – 12/08/2014

Tên Tệp Download: bdcamsetup.rar

Kích Thước Tệp: 9,8 MB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 3 tháng 9 năm 2014

Nhà phát triển: Bandicam

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Bandicam 2.0.3.674

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Bandicam, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Windows XP/Vista/7/8

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 512 MB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 1GB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Intel Pentium 4 1.3GHz hoặc nhanh hơn.

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Bandicam 2.0.3.674. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Tải miễn phí phần mềm Bandicam 2.0.3.674

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Bandicam 2.0.3.674

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Bandicam 2.0.3.674 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Bandicam 2.0.3.674 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Bandicam 2.0.3.674.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *