Tải CCleaner Pro 2020 v5.65.7632 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm CCleaner Pro 2020 v5.65.7632, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm CCleaner Pro 2020 v5.65.7632 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm CCleaner Pro 2020 v5.65.7632 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm CCleaner Pro 2020 v5.65.7632 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm CCleaner Pro 2020 v5.65.7632

CCleaner Pro 2020 là một ứng dụng trực quan được thiết kế và phát triển để điều chỉnh và tối ưu hóa hệ thống. Thông qua ứng dụng, người dùng có thể dễ dàng xóa các tệp tạm thời và không cần thiết được ghi và lưu trữ trong các thư mục ẩn. Nó bao gồm nhiều công cụ khác để nâng cao hiệu suất tổng thể của hệ thống và đảm bảo tính ổn định cũng như trải nghiệm làm việc mượt mà. Giờ đây, người dùng có thể gỡ cài đặt, vô hiệu hóa ứng dụng khởi động để khởi động nhanh và hơn thế nữa, tất cả chỉ trong một ứng dụng.

Xem thêm:

>> Tải CCleaner Professional 2023 Miễn Phí

>> Tải CCleaner Professional 2022 Miễn Phí

>> Tải CCleaner Professional 2021 Miễn Phí

>> Tải CCleaner Professional 2020 Miễn Phí

CCleaner Pro 2020 là một giải pháp đơn giản được thiết kế theo cách giúp người dùng có thể tối ưu hóa hệ thống của mình mà không cần thực hiện tất cả các quy trình theo cách thủ công. Theo cách thủ công, có thể mất một khoảng thời gian để xóa tất cả nhật ký tạm thời, lịch sử, giải quyết đăng ký và có thể yêu cầu một số kỹ năng và kiến ​​thức để xử lý và giờ đây, thông qua ứng dụng, bất kỳ ai cũng có thể tối ưu hóa hệ thống của mình bằng một vài cú nhấp chuột. Sau khi dọn dẹp, người dùng có thể tiết kiệm không gian và sử dụng nó với các công cụ và tài liệu hữu ích khác. Nó có một cài đặt thuận tiện với giao diện người dùng trực quan hiện đại.

Giới thiệu về tính năng phần mềm CCleaner Pro 2020

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm CCleaner Pro 2020.

Làm sạch và tối ưu hóa hệ thống của bạn.

Duy trì hiệu suất hệ thống.

Tiết kiệm không gian ổ đĩa.

Đơn giản và dễ sử dụng.

Làm sạch lịch sử, cookie, v.v.

Xóa tất cả các tệp nhật ký được tạo bởi các ứng dụng khác.

Giải quyết các sổ đăng ký.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: CCleaner Pro 2020

Tên Tệp Download: CCleaner.5.65.7632.All.rar

Kích Thước Tệp: 19 MB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 30 tháng 3 năm 2020

Nhà phát triển: Piriform

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài CCleaner Pro 2020

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm CCleaner Pro 2020, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10.

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 512 MB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 20 MB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Intel Dual Core trở lên.

tải và cài đặt miễn phí phần mềm CCleaner Pro 2020

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm CCleaner Pro 2020 v5.65.7632. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải CCleaner Professional V5.44 Miễn Phí

>> Tải CCleaner Professional V5.41 Miễn Phí

>> Tải CCleaner Professional V5.23 Miễn Phí

>> Tải CCleaner Professional V5.19 Miễn Phí

>> Tải CCleaner Professional v5.08 Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm CCleaner Pro 2020 v5.65.7632

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm CCleaner Pro 2020 v5.65.7632

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt CCleaner Pro 2020 v5.65.7632 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng CCleaner Pro 2020 v5.65.7632 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với CCleaner Pro 2020 v5.65.7632.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *