Tải CCleaner Professional 5.41.6446 + Portable | Miễn Phí

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm CCleaner Professional 5.41.6446 + Portable, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm CCleaner Professional 5.41.6446 + Portable này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm CCleaner Professional 5.41.6446 + Portable Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm CCleaner Professional 5.41.6446 + Portable Full Crack

Giới thiệu về phần mềm CCleaner Professional 5.41.6446 + Portable

CCleaner Professional 5.41.6446 + Portable là một ứng dụng tiện dụng có thể được sử dụng để xóa dấu vết còn sót lại của các trang web đã truy cập hoặc bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào. Ứng dụng này cũng có ích để dọn dẹp sổ đăng ký của bạn khỏi các mục không sử dụng. CCleaner Professional 5.41.6446 + Portable thực hiện phân tích chuyên sâu mọi khu vực trong hệ thống của bạn.

Xem thêm:

>> Tải CCleaner Professional 2023 Miễn Phí

>> Tải CCleaner Professional 2022 Miễn Phí

>> Tải CCleaner Professional 2021 Miễn Phí

>> Tải CCleaner Professional 2020 Miễn Phí

>> Tải CCleaner Professional V5.65 Miễn Phí

Nó cũng có sẵn ở phiên bản di động có thể được mang theo trên ổ đĩa di động và chạy trên bất kỳ máy tính nào. Nó có một giao diện người dùng sạch sẽ và trông rất chuyên nghiệp, được chia thành bốn khu vực khác nhau. Các khu vực này được gọi là Trình dọn dẹp, Sổ đăng ký, Công cụ và Tùy chọn. Phần Cleaner tiếp tục được chia thành hai bảng. Cái thứ nhất là Windows phục vụ cho việc dọn dẹp các tệp hệ thống không cần thiết và cái thứ 2 tập trung vào việc loại bỏ phần còn lại từ cái thứ 3phần mềm đảng Giờ đây, mô-đun đăng ký tập trung vào việc sửa chữa các sự cố được tìm thấy trong Windows Registry. Sau khi quét nhanh, nó sẽ hiển thị các mục lỗi thời và cho phép bạn sửa chúng. Phần Công cụ sẽ cung cấp cho bạn chức năng bổ sung. Phần này bao gồm trình quản lý gỡ cài đặt, tiện ích khởi động, trình xóa trình điều khiển và tính năng khôi phục hệ thống. Nhìn chung, CCleaner Professional 5.41.6446 + Portable là một ứng dụng tiện dụng có thể được sử dụng để xóa dấu vết còn sót lại sau các trang web đã truy cập hoặc ứng dụng của bên thứ 3.

Giới thiệu về tính năng phần mềm CCleaner Professional 5.41.6446 + Portable

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm CCleaner Professional 5.41.6446 + Portable.

Ứng dụng tiện dụng được sử dụng để xóa dấu vết còn sót lại sau các trang web đã truy cập và hệ thống của bên thứ 3 .

Có ích để làm sạch sổ đăng ký của bạn khỏi các mục không sử dụng.
Thực hiện phân tích chuyên sâu về mọi lĩnh vực trong hệ thống của bạn.

Có giao diện người dùng trông rất chuyên nghiệp và sạch sẽ, được chia thành bốn khu vực khác nhau.

Bốn khu vực khác nhau được gọi là Trình dọn dẹp, Sổ đăng ký, Công cụ và Tùy chọn.

Bao gồm trình quản lý gỡ cài đặt, tiện ích khởi động, trình xóa trình điều khiển và tính năng khôi phục hệ thống.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: CCleaner Professional 5.41.6446 + Portable

Tên Tệp Download: CCleaner_Professional_5.41.6446.rar,

CCleaner_Professional_5.41.6446_Portable.rar

Kích Thước Tệp: 12,4 MB, 15,6 MB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 23 tháng 4 năm 2018

Nhà phát triển: CCleaner

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài CCleaner Professional 5.41.6446 + Portable

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm CCleaner Professional 5.41.6446 + Portable, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 50 MB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Intel Pentium 4 trở lên.

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm CCleaner Professional 5.41.6446 + Portable. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải CCleaner Professional V5.44 Miễn Phí

>> Tải CCleaner Professional V5.23 Miễn Phí

>> Tải CCleaner Professional V5.19 Miễn Phí

>> Tải CCleaner Professional v5.08 Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm CCleaner Professional 5.41.6446 + Portable

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm CCleaner Professional 5.41.6446 + Portable

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt CCleaner Professional 5.41.6446 + Portable này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng CCleaner Professional 5.41.6446 + Portable trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với CCleaner Professional 5.41.6446 + Portable.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *