CCleaner Professional Edition 2022 v5.84.9126 | Miễn Phí

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm CCleaner Professional Edition 2022 v5.84.9126, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm CCleaner Professional Edition 2022 v5.84.9126 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm CCleaner Professional Edition 2022 v5.84.9126 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm CCleaner Professional Edition 2022 v5.84.9126 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm CCleaner Professional Edition 2022 v5.84.9126

CCleaner Professional Edition 2022 là một tiện ích tối ưu hóa hệ thống phổ quát có thể được sử dụng để xóa hoàn toàn các tệp không cần thiết khỏi hệ điều hành của bạn. Đây là một bộ hoàn chỉnh và đầy đủ tính năng đi kèm với các công cụ và tính năng nâng cao có thể giúp bạn giữ cho hệ thống của mình sạch sẽ khỏi các tệp không sử dụng như cookie, lịch sử, truy cập các trang web trong IE, tệp Internet tạm thời, chuỗi tìm kiếm, tệp, Thùng rác , v.v…

Xem thêm:

>> Tải CCleaner Professional 2023 Miễn Phí

>> Tải CCleaner Professional 2021 Miễn Phí

>> Tải CCleaner Professional 2020 Miễn Phí

>> Tải CCleaner Professional V5.65 Miễn Phí

Nó cũng cho phép bạn tìm các tệp và thư mục trùng lặp trên hệ thống đang chiếm nhiều dung lượng và có thể xóa chúng. Đây là một ứng dụng an toàn giúp bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn và giúp máy tính của bạn nhanh hơn và an toàn hơn. Do đó, nó có thể xóa dấu vết của các hoạt động trực tuyến của bạn, chẳng hạn như lịch sử Internet của bạn. Nó cung cấp một giao diện đơn giản và trực quan với các tùy chọn tự giải thích giúp người dùng dễ dàng vận hành nó. Nó có thể dễ dàng chạy từ ổ USB và được cài đặt hoặc chạy trên máy tính mà không cần quá trình thiết lập phức tạp.

CCleaner Professional Edition 2022 là công cụ tối ưu có thể cải thiện đáng kể hiệu suất hệ thống, bao gồm tăng tốc khởi động và tắt hệ thống, cải thiện độ ổn định của hệ thống, tốc độ vận hành hệ thống và tốc độ Internet, đồng thời kéo dài tuổi thọ của SSD. Nó cũng cung cấp cho bạn khả năng chỉ định các tệp, thư mục và khóa đăng ký để bỏ qua trong quá trình dọn dẹp, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Nó tự động sao lưu hệ thống trước khi thực hiện bất kỳ quá trình dọn dẹp nào.

Bạn có thể sử dụng bản sao lưu để khôi phục hệ thống về trạng thái trước đó. Nó cũng hỗ trợ sao lưu theo lịch trình để dọn dẹp sổ đăng ký theo lịch trình hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng theo nhu cầu của riêng bạn. Chương trình hỗ trợ rất nhiều trình duyệt phổ biến như CCleaner Browser, Google Chrome, Edge, Brave, Opera, Opera GX. Tất cả trong tất cả, Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng dọn dẹp hệ thống mạnh mẽ và đáng tin cậy có thể giúp bạn xóa các tệp và lịch sử Internet không cần thiết, thì bạn đang ở đúng nơi.

Giới thiệu về tính năng phần mềm CCleaner Professional Edition 2022

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm CCleaner Professional Edition 2022

Cho phép bạn xóa hoàn toàn các tệp không cần thiết khỏi hệ điều hành của mình.

Giúp bạn giữ cho hệ thống của mình sạch sẽ khỏi các tệp không sử dụng như cookie, lịch sử, trang web đã truy cập trong IE, tệp Internet tạm thời, chuỗi tìm kiếm, tệp, Thùng rác, v.v.

Cho phép bạn tìm các tệp và thư mục trùng lặp trên hệ thống đang chiếm nhiều dung lượng và có thể xóa chúng.

Bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn và làm cho máy tính của bạn nhanh hơn và an toàn hơn.

Cung cấp một giao diện đơn giản và trực quan với các tùy chọn tự giải thích giúp người dùng dễ dàng vận hành nó.

Cải thiện hiệu suất hệ thống, bao gồm tăng tốc khởi động và tắt hệ thống.

Cải thiện độ ổn định của hệ thống, tốc độ vận hành hệ thống và tốc độ Internet, đồng thời kéo dài tuổi thọ của SSD.

Tự động sao lưu hệ thống trước khi tiến hành dọn dẹp. Bạn có thể sử dụng bản sao lưu để khôi phục hệ thống về trạng thái trước đó.

Hỗ trợ sao lưu theo lịch trình để dọn dẹp sổ đăng ký theo lịch trình hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng theo nhu cầu của riêng bạn.

Hỗ trợ nhiều loại trình duyệt phổ biến như CCleaner Browser, Google Chrome, Edge, Brave, Opera, Opera GX.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Trước khi bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm CCleaner Professional Edition 2022, hãy đảm bảo có sẵn các thông số kỹ thuật hệ thống được liệt kê bên dưới

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: CCleaner Professional Edition 2022

Tên Tệp Download: CCleaner_v5.84.9126.rar

Kích Thước Tệp: 25 MB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 19 tháng 10 năm 2022

Nhà phát triển: CCleaner

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài CCleaner Professional Edition 2022

HĐH Windows: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Bộ nhớ (RAM): 512MB

Bộ nhớ (HDD): 50 MB

Chip Xử Lý (CPU): Bộ xử lý Intel Dual Core hoặc cao hơn

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm CCleaner Professional Edition 2022 v5.84.9126. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải CCleaner Professional V5.44 Miễn Phí

>> Tải CCleaner Professional V5.41 Miễn Phí

>> Tải CCleaner Professional V5.23 Miễn Phí

>> Tải CCleaner Professional V5.19 Miễn Phí

>> Tải CCleaner Professional v5.08 Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm CCleaner Professional Edition 2022 v5.84.9126

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm CCleaner Professional Edition 2022 v5.84.9126

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt CCleaner Professional Edition 2022 v5.84.9126 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng CCleaner Professional Edition 2022 v5.84.9126 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với CCleaner Professional Edition 2022 v5.84.9126.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *