Tải CCleaner Professional Plus 2021 v5.74.0.1 | Miễn Phí

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm CCleaner Professional Plus 2021 v5.74.0.1, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm CCleaner Professional Plus 2021 v5.74.0.1 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm CCleaner Professional Plus 2021 v5.74.0.1 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm CCleaner Professional Plus 2021 v5.74.0.1 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm CCleaner Professional Plus 2021 v5.74.0.1

CCleaner Pro là một tiện ích hữu ích cho các máy tính chạy MS Windows. Thao tác này sẽ dọn sạch tất cả rác đã tích tụ theo thời gian, chẳng hạn như lối tắt bị hỏng, tệp tạm thời và nhiều sự cố khác. Nó là công cụ tốt nhất để làm sạch máy tính của bạn. Làm thế nào nó làm cho hệ thống của bạn chạy trơn tru và nhanh chóng. Nó cũng bảo vệ hệ thống của bạn và bảo vệ sự riêng tư của bạn. Nó xóa lịch sử duyệt web của bạn và cũng xóa các tệp Internet tạm thời. Bạn có thể trở thành một người dùng Internet tự tin hơn và ít bị đánh cắp danh tính hơn khi sử dụng phần mềm này.

Xem thêm:

>> Tải CCleaner Professional 2023 Miễn Phí

>> Tải CCleaner Professional 2022 Miễn Phí

>> Tải CCleaner Professional 2020 Miễn Phí

>> Tải CCleaner Professional V5.65 Miễn Phí

Nó cũng có thể tiết kiệm dung lượng đĩa bằng cách dọn sạch các tệp không cần thiết khỏi các chương trình khác nhau và có thể xóa các mục không cần thiết trong sổ đăng ký Windows. Trong khi đó, nó cũng giúp gỡ cài đặt phần mềm và chọn kế hoạch khởi động cùng Windows. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy các tệp và thư mục trùng lặp trên hệ thống của mình đang chiếm nhiều dung lượng và có thể xóa chúng. Nó là một tiện ích được sử dụng để dọn dẹp các tệp có khả năng không mong muốn và các mục nhập Windows Registry không hợp lệ trên máy tính.

Giới thiệu về tính năng phần mềm CCleaner Professional Plus 2021

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm CCleaner Professional Plus 2021.

Công cụ tối ưu hóa này thường xuyên xóa tất cả các tệp không mong muốn khỏi thiết bị điều hành của bạn.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể xác định các hành động làm sạch theo lịch trình theo nhu cầu của họ.

Làm trống sổ đăng ký của bạn với sự trợ giúp của trình dọn dẹp sổ đăng ký và ngăn không cho máy tính của bạn bị hỏng.

Tương tự như vậy, khi bạn ngoại tuyến, bạn sẽ xóa tất cả lịch sử và cookie một cách tự nhiên.

Làm chậm PC của bạn nhanh hơn, xóa các tệp không cần thiết và bị lỗi.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: CCleaner Professional Plus 2021

Tên Tệp Download: CCleaner_Professional_Plus_5.74.0.1.rar

Kích Thước Tệp: 37 MB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 22 tháng 11 năm 2020

Nhà phát triển: CCleaner

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài CCleaner Professional Plus 2021

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm CCleaner Professional Plus 2021, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Windows 7/8/8.1/10

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 30 MB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Intel Dual Core trở lên.

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm CCleaner Professional Plus 2021 v5.74.0.1. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải CCleaner Professional V5.44 Miễn Phí

>> Tải CCleaner Professional V5.41 Miễn Phí

>> Tải CCleaner Professional V5.23 Miễn Phí

>> Tải CCleaner Professional V5.19 Miễn Phí

>> Tải CCleaner Professional v5.08 Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm CCleaner Professional Plus 2021 v5.74.0.1

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm CCleaner Professional Plus 2021 v5.74.0.1

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt CCleaner Professional Plus 2021 v5.74.0.1 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng CCleaner Professional Plus 2021 v5.74.0.1 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với CCleaner Professional Plus 2021 v5.74.0.1.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *