Foxit Advanced PDF Editor 3.0.5 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Foxit Advanced PDF Editor 3.0.5, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Foxit Advanced PDF Editor 3.0.5 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Foxit Advanced PDF Editor 3.0.5 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Foxit Advanced PDF Editor 3.0.5 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Foxit Advanced PDF Editor 3.0.5

Foxit Advanced PDF Editor 3.0.5 là một ứng dụng có thể được sử dụng để chỉnh sửa các tệp OPDF mà không cần cài đặt các thành phần bổ sung. Trình chỉnh sửa này sẽ cho phép bạn thêm ghi chú của riêng mình vào tài liệu PDF hoặc sao chép nội dung từ tài liệu PDF để sử dụng tiếp.

Xem thêm:

>> Tải Foxit PDF Reader 6 Miễn Phí

>> Tải Foxit PhantomPDF Business v6.2.1 Miễn Phí

>> Tải Foxit PhantomPDF Business 8.1 Miễn Phí

>> Tải Foxit PhantomPDF Business Portable Miễn Phí

Chỉnh sửa tài liệu PDF bằng Foxit Advanced PDF Editor 3.0.5 dễ dàng như ABC. Bạn có thể tải tài liệu cần chỉnh sửa vào trình chỉnh sửa với sự trợ giúp của trình duyệt tệp hoặc chỉ bằng tính năng kéo và thả đơn giản. Một điều cần nhớ ở đây là Foxit Advanced PDF Editor 3.0.5 không cho phép bạn chỉnh sửa toàn bộ tài liệu cùng một lúc mà thực tế là bạn cần chọn các phần khác nhau của tài liệu mà bạn cần chỉnh sửa. Sau khi chỉnh sửa xong một phần cụ thể, bạn có thể chuyển sang phần tiếp theo hoặc đoạn tài liệu văn bản.

Các thuộc tính Văn bản khác nhau của các tài liệu đã chọn có thể được xem ngay khi bạn chọn phần đó. Các thuộc tính bạn có thể tìm kiếm là kiểu và kích thước phông chữ, ký tự cũng như màu khoảng cách giữa các từ, xoay và cắt, v.v. Các thuộc tính này có thể được thay đổi theo ý muốn. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấp đúp vào văn bản đã chọn và sau đó bạn sẽ có thể chỉnh sửa các thuộc tính. Bạn cũng có thể thêm văn bản mới vào tài liệu cũng như hình ảnh nếu cần. Nitro Pro cũng là một trong những phần mềm chỉnh sửa PDF phổ biến.

Nói đến việc chèn hình ảnh vào tài liệu thì một tính năng đáng chú ý ở đây mà chúng ta nên nhắc đến đó là chỉnh sửa hình ảnh. Có, hình ảnh mà bạn muốn chèn vào tài liệu có thể được chỉnh sửa theo nhu cầu. Một số thao tác chỉnh sửa cơ bản có thể được thực hiện trên các hình ảnh đã chèn. Các thao tác cơ bản này bao gồm cài đặt màu sắc và sắc thái cũng như điều chỉnh độ sáng và độ tương phản của hình ảnh. Ngoài các thao tác cơ bản này, bạn cũng có thể thực hiện một số thao tác chỉnh sửa nâng cao như cây đũa thần, sao chép và ghi bản sao, v.v. Sau khi chỉnh sửa xong, bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè và đồng nghiệp của mình.

Chắc chắn chúng ta có thể nói rằng Foxit Advanced PDF Editor là một công cụ rất tiện dụng cho phép bạn chỉnh sửa các tài liệu PDF của mình rất dễ dàng.

Giới thiệu về tính năng phần mềm Foxit Advanced PDF Editor 3.0.5

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Foxit Advanced PDF Editor.

Có thể chỉnh sửa các tệp PDF của bạn một cách dễ dàng.

Có thể chỉnh sửa các thuộc tính văn bản của văn bản như kích thước phông chữ và colr, v.v.

Có thể chèn văn bản mới vào tài liệu.

Có thể chèn hình ảnh vào tài liệu.

Có thể chỉnh sửa các hình ảnh đã chèn.

Có thể né tránh và ghi hình ảnh.

Có thể thiết lập độ sáng và độ tương phản.

Có thể chia sẻ tài liệu với bạn bè.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Foxit Advanced PDF Editor 3.0.5

Tên Tệp Download: Foxit_Advanced_PDF_Editor_v3.0.5.rar

Kích Thước Tệp: 36 MB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 25 tháng 7 năm 2014

Nhà phát triển: FoxitSoftware

Xem thêm:

>> Tải Foxit PDF Reader 2023 Miễn Phí

>> Tải Foxit PDF Edittor 2023 Miễn Phí

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Foxit Advanced PDF Editor 3.0.5

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Foxit Advanced PDF Editor, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Windows XP/Vista/7/8

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 512MB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 1GB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Bộ xử lý 1.3GHz hoặc nhanh hơn.

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Foxit Advanced PDF Editor 3.0.5. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải Foxit PhantomPDF Business 8 Miễn Phí

>> Tải Foxit PhantomPDF Business 9 Miễn Phí

>> Tải Foxit Reader 2019 Miễn Phí

>> Tải Foxit Quick PDF Library 2019 Miễn Phí

>> Tải Foxit Studio Photo Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm Foxit Advanced PDF Editor 3.0.5

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Foxit Advanced PDF Editor 3.0.5

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Xem thêm:

>> Tải Foxit PDF Viewer for .NET SDK Miễn Phí

>> Tải Foxit Quick PDF Library 2020 Miễn Phí

>> Tải Foxit PhantomPDF Business 2019 Miễn Phí

>> Tải Foxit PDF Editor Pro 2021 Miễn Phí

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Foxit Advanced PDF Editor 3.0.5 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Foxit Advanced PDF Editor 3.0.5 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Foxit Advanced PDF Editor 3.0.5.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *