Tải Foxit PhantomPDF Business 8 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Foxit PhantomPDF Business 8, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Foxit PhantomPDF Business 8 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Foxit PhantomPDF Business 8 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Foxit PhantomPDF Business 8 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Foxit PhantomPDF Business 8

Foxit PhantomPDF Business 8 là một ứng dụng tuyệt vời có thể được sử dụng để tạo tệp PDF. Ứng dụng ấn tượng này cung cấp tất cả các tùy chọn cần thiết sẽ giúp bạn tạo các tệp PDF. Foxit PhantomPDF Business 8 có vô số tính năng ấn tượng như chuyển đổi và mã hóa, v.v.

Xem thêm:

>> Tải Foxit Advanced PDF Editor 3 Miễn Phí

>> Tải Foxit PDF Reader 6 Miễn Phí

>> Tải Foxit PhantomPDF Business v6.2.1 Miễn Phí

>> Tải Foxit PhantomPDF Business 8.1 Miễn Phí

>> Tải Foxit PhantomPDF Business Portable Miễn Phí

Foxit PhantomPDF Business 8 có giao diện rất đơn giản và trực quan, cho phép bạn thực hiện nhiều thao tác khác nhau một cách dễ dàng. Giao diện có nhiều tab cho phép bạn chuyển đổi giữa các tài liệu khác nhau một cách dễ dàng. Xử lý hàng loạt cũng được hỗ trợ, điều đó có nghĩa là bạn có thể làm việc trên nhiều tệp cùng một lúc. Foxit PhantomPDF Business 8 hỗ trợ rất nhiều định dạng tệp bao gồm XLT, DOC, DOCX, JPG, TIF, PNG và PPT, v.v.

Nó có một trình soạn thảo văn bản tích hợp sẵn cho phép bạn chèn văn bản, đối tượng đồ họa và hình ảnh. Các tài liệu được tạo bằng ứng dụng này có thể được bảo mật bằng cách thiết lập mật khẩu. Nhìn chung, Foxit PhantomPDF Business 8 là một ứng dụng đáng tin cậy để tạo các tệp PDF một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Giới thiệu về tính năng phần mềm Foxit PhantomPDF Business 8

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Foxit PhantomPDF Business 8.

Ứng dụng tuyệt vời để tạo tệp PDF.

Có vô số tính năng ấn tượng như nén và mã hóa.

Có giao diện đơn giản và trực quan.

Giao diện nhiều tab sẽ cho phép bạn chuyển đổi giữa các tài liệu khác nhau một cách dễ dàng.

Hỗ trợ xử lý hàng loạt.

Hỗ trợ nhiều định dạng tập tin.

Có trình soạn thảo văn bản tích hợp.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Foxit PhantomPDF Business 8 ISO

Tên Tệp Download: Foxit_PhantomPDF_Business_v8.2.1.6871.rar

Kích Thước Tệp: 453 MB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)

Phiên bản mới nhất được thêm vào ngày: 07 tháng 3 năm 2017

Xem thêm:

>> Tải Foxit PDF Reader 2023 Miễn Phí

>> Tải Foxit PDF Edittor 2023 Miễn Phí

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài cho Foxit PhantomPDF Business 8

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Foxit PhantomPDF Business 8, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài tối thiểu.

Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 512 MB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 1 GB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Intel Pentium 1,3 GHz trở lên.

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Foxit PhantomPDF Business 8. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải Foxit PhantomPDF Business 9 Miễn Phí

>> Tải Foxit Reader 2019 Miễn Phí

>> Tải Foxit Quick PDF Library 2019 Miễn Phí

>> Tải Foxit Studio Photo Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm Foxit PhantomPDF Business 8

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Foxit PhantomPDF Business 8

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Xem thêm:

>> Tải Foxit PDF Viewer for .NET SDK Miễn Phí

>> Tải Foxit Quick PDF Library 2020 Miễn Phí

>> Tải Foxit PhantomPDF Business 2019 Miễn Phí

>> Tải Foxit PDF Editor Pro 2021 Miễn Phí

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Foxit PhantomPDF Business 8 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Foxit PhantomPDF Business 8 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Foxit PhantomPDF Business 8.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *