Tải & Cài Đặt Foxit Reader 2019 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Foxit Reader 2019, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Foxit Reader 2019 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Foxit Reader 2019 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Foxit Reader 2019 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Foxit Reader 2019

Foxit Reader 2019 là một công cụ tiện dụng cho phép người dùng xem các tài liệu định dạng PDF của họ chỉ với một vài cú nhấp chuột. Nó là một ứng dụng phần mềm độc lập và miễn phí hỗ trợ các ngôn ngữ khác nhau. Nó có khả năng xử lý văn bản nhanh và dễ đọc. Nó có nhiều tính năng và công cụ giúp công cụ này hiệu quả và dễ sử dụng hơn. Nó có một môi trường xem đơn giản với các tùy chọn được tải đầy đủ để có được sự thoải mái và chế độ xem phù hợp. 

Xem thêm:

>> Tải Foxit Advanced PDF Editor 3 Miễn Phí

>> Tải Foxit PDF Reader 6 Miễn Phí

>> Tải Foxit PhantomPDF Business v6.2.1 Miễn Phí

>> Tải Foxit PhantomPDF Business 8.1 Miễn Phí

>> Tải Foxit PhantomPDF Business Portable Miễn Phí

Foxit Reader 2019 cho phép người dùng tạo. chỉnh sửa và xem các tài liệu PDF cung cấp cho người dùng khả năng quản lý tài liệu và cải thiện kỹ năng của họ. Nó có các tính năng ký để bảo mật tài liệu và mang lại cho nó một cái nhìn chuyên nghiệp. Nó cung cấp cho người dùng toàn quyền truy cập để tùy chỉnh phông chữ tài liệu, chủ đề, kiểu dáng, màu sắc, bố cục, v.v.

Nó thường xuyên nhận được các bản cập nhật để cải thiện và ổn định. Nó có quy trình in nhanh với các tính năng cơ bản của in ấn. Người dùng có thể đánh dấu văn bản của họ hoặc nhúng liên kết vào đó. Nó có các tính năng bảo mật đảm bảo rằng người dùng không tham gia vào bất kỳ loại hoạt động không mong muốn nào. Hơn nữa, nó có khả năng Windows với tải tối ưu trên CPU mà không làm phiền hoặc gián đoạn các quá trình nền. Nó có một cài đặt đơn giản với giao diện người dùng trực quan.

Giới thiệu về tính năng phần mềm Foxit Reader 2019

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Foxit Reader 2019.

Với một vài cú nhấp chuột, mở, chỉnh sửa tài liệu PDF mong muốn của bạn.

Ứng dụng phần mềm độc lập và miễn phí.

Được hỗ trợ bởi các ngôn ngữ khác nhau.

Hoàn toàn tùy biến với các tùy chọn và cài đặt khác nhau.

Nó có các khả năng khác nhau để sáng tạo tốt hơn.

Tạo, xem, chỉnh sửa hoặc ký tài liệu của bạn.

Tải tối ưu trên CPU.

Cài đặt đơn giản với giao diện người dùng trực quan.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Foxit Reader 2019

Tên Tệp Download: FoxitReader96_enu_Setup.rar

Kích Thước Tệp: 166 MB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)

Phiên bản mới nhất được thêm vào ngày: 06 tháng 7 năm 2019

Nhà phát triển: FoxitSoftware

Xem thêm:

>> Tải Foxit PDF Reader 2023 Miễn Phí

>> Tải Foxit PDF Edittor 2023 Miễn Phí

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Foxit Reader 2019

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Foxit Reader 2019, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10.

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 500 MB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Foxit Reader 2019. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải Foxit PhantomPDF Business 8 Miễn Phí

>> Tải Foxit PhantomPDF Business 9 Miễn Phí

>> Tải Foxit Quick PDF Library 2019 Miễn Phí

>> Tải Foxit Studio Photo Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm Foxit Reader 2019

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Foxit Reader 2019

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Xem thêm:

>> Tải Foxit PDF Viewer for .NET SDK Miễn Phí

>> Tải Foxit Quick PDF Library 2020 Miễn Phí

>> Tải Foxit PhantomPDF Business 2019 Miễn Phí

>> Tải Foxit PDF Editor Pro 2021 Miễn Phí

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Foxit Reader 2019 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Foxit Reader 2019 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Foxit Reader 2019.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *