Tải Office Project Professional 2019 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Office Project Professional 2019, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Office Project Professional 2019 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Office Project Professional 2019 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Office Project Professional 2019 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Office Project Professional 2019

Office Project Professional 2019 là một ứng dụng phần mềm quản lý dự án hoành tráng cho phép bạn phân phối một số dự án được cá nhân hóa với sự trợ giúp của các mẫu, báo cáo cũng như công cụ trình bày ấn tượng. Bạn cũng có thể tải xuống Microsoft Office Project Professional 2007 .

Office Project Professional 2019 là một phần của gia đình MS Office không bao giờ được cung cấp cùng với bộ phần mềm. Mặc dù ứng dụng này được cung cấp dưới dạng một gói riêng lẻ, nhưng nó vẫn giữ được giao diện của bộ Office. Nó có vẻ ngoài hoành tráng cũng như cách tiếp cận thực tế với giao diện người dùng dựa trên dải băng. Với Office Project Professional 2019, người quản lý dự án được trợ giúp trong việc phát triển các kế hoạch và chỉ định các nguồn lực khác nhau với khả năng theo dõi quá trình phát triển tổng thể của các nhiệm vụ. Bạn có tùy chọn để bắt đầu dự án từ đầu, một cách tiếp cận dễ dàng hơn để duyệt cũng như chọn từ Mẫu dự án do Microsoft cung cấp với rất nhiều khía cạnh cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Bạn có thể có toàn quyền kiểm soát nó thông qua các mốc thời gian cũng như biểu đồ Gantt sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan nhanh về tiến trình của nhóm. Nó có tính năng Lync tạo thuận lợi cho việc chia sẻ và cho phép thực hiện các cuộc gọi hoặc nhắn tin tức thì giữa những người tham gia dự án. Các dự án có thể được truy cập từ hầu hết mọi nơi thông qua tích hợp Office 365 cũng như SharePoint.

Nhìn chung, Office Project Professional 2019 là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn phân phối các dự án được cá nhân hóa với sự trợ giúp của các mẫu, công cụ báo cáo và trình bày. Bạn cũng có thể tải xuống Nhìn chung, Office Project Professional 2019 là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn phân phối các dự án được cá nhân hóa với sự trợ giúp của các mẫu, công cụ báo cáo và trình bày. Bạn cũng có thể tải xuống Nhìn chung, Office Project Professional 2019 là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn phân phối các dự án được cá nhân hóa với sự trợ giúp của các mẫu, công cụ báo cáo và trình bày.

Xem thêm:

>> Tải Office 2007 Portable Miễn Phí

>> Tải Office 2007 Miễn Phí

>> Tải Office 2010 Miễn Phí

>> Tải Office 2013 Miễn Phí

>> Tải Office 2016 Miễn Phí

Giới thiệu về tính năng phần mềm Office Project Professional 2019

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Office Project Professional 2019.

Một ứng dụng phần mềm quản lý dự án hoành tráng sẽ co phép bạn thực hiện một số dự án được cá nhân hóa với sự trợ giúp của các mẫu ấn tượng, báo cáo cũng như các công cụ trình bày.

Giữ nguyên giao diện cũng như cảm nhận của bộ Office.

Có vẻ ngoài hoành tráng cũng như cách tiếp cận thực tế với giao diện người dùng dựa trên dải băng.

Các nhà quản lý dự án được giúp đỡ trong việc phát triển các kế hoạch và chỉ định các nguồn lực khác nhau với khả năng theo dõi sự phát triển tổng thể của các nhiệm vụ.

Các dự án có thể được truy cập từ hầu hết mọi nơi thông qua tích hợp Office 365 cũng như SharePoint.

Office Project Professional 2019
Office Project Professional 2019

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Office Project Professional 2019

Tên Tệp Download: ProjectPro2019Retail.img

Kích Thước Tệp: 3,4 GB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 26 tháng 11 năm 2018

Xem thêm:

>> Tải Office 2019 Miễn Phí

>> Tải Office 365 Miễn Phí

>> Tải Office 2021 Miễn Phí

>> Tải Office Visio Professional 2019

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài cho Office Project Professional 2019

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Office Project Professional 2019, hãyđảm bảo rằng PC của bạn đáp ứng các Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài tối thiểu.

Hệ điều hành: Windows 10

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 4 GB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 4 GB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Intel Dual Core trở lên.

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Office Project Professional 2019. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải Office 2016 + Visio + Project [Update 2018] Miễn Phí

>> Tải Office 2016 Plus + Visio + Project [Update 2017] Miễn Phí

>> Tải Office 2007 with Visio Project SharePoint Miễn Phí

>> Tải Office 2016 Pro Plus + Visio + Project​ [64 Bit] Miễn Phí

>> Tải Office 2016 Pro Plus + Visio + Project​ [32 Bit] Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm Office Project Professional 2019

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Office Project Professional 2019

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Xem thêm:

>> Tải Microsoft Visio Office Pro 2016 RTM 32 64 Bit ISO Miễn Phí

>> Tải Office 2007 SP3 + Visio Pro + Project Pro [Update 2019] Miễn Phí

>> Tải Office 2007 + Visio Pro + Project [Update 2019] Miễn Phí

>> Tải Office Project Professional 2007 Miễn Phí

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Office Project Professional 2019 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Office Project Professional 2019 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Office Project Professional 2019.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *