Tải & Cài Đặt Phần Mềm Proshow Producer 9 | Miễn Phí

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Proshow Producer 9, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Proshow Producer 9 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Proshow Producer 9 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Proshow Producer 9 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Proshow Producer 9

ProShow Producer 9 là một ứng dụng rất tiện dụng cho phép bạn xây dựng một số bài thuyết trình cấp độ chuyên nghiệp. Nó cung cấp cho người dùng một môi trường rất thân thiện với người dùng và nó cũng cho phép bạn xuất bản các trình chiếu lên Web một cách dễ dàng.

Xem thêm:

>> Tải ProShow Gold 9 Miễn Phí

>> Tải Proshow Producer 6 Miễn Phí

ProShow Producer 9 có giao diện rất trực quan và người dùng có thể làm theo ba bước đơn giản để tạo các bài thuyết trình hấp dẫn. Ba bước là thêm ảnh, video cũng như nhạc, sử dụng Tùy chọn trang chiếu để tùy chỉnh các trang chiếu, sau đó tạo các tệp đầu ra ở một số định dạng khác nhau. Để tìm kiếm phương tiện, bạn có thể sử dụng trình duyệt tệp và cũng có thể thêm chúng bằng phương pháp kéo và thả.

ProShow Producer 9 cho phép bạn chuyển đổi giữa dòng thời gian cũng như danh sách slide. Bạn cũng có thể nhập nhạc từ CD âm thanh của mình. Bạn cũng có thể quản lý các bản nhạc, nhập và xuất các mẫu và có thể thêm hình mờ. ProShow Producer 9 sử dụng nhiều tài nguyên và đã được trang bị một tệp trợ giúp toàn diện. Nói chung, ProShow Producer 9 là một ứng dụng rất tiện dụng có thể được sử dụng để xây dựng các kiệt tác trình chiếu ở cấp độ chuyên nghiệp.

Giới thiệu về tính năng phần mềm ProShow Producer 9

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm ProShow Producer 9.

Một ứng dụng rất tiện dụng sẽ cho phép bạn xây dựng một số bài thuyết trình ở cấp độ chuyên nghiệp.

Cung cấp cho người dùng một môi trường rất thân thiện với người dùng.

Cho phép bạn xuất bản trình chiếu lên Web một cách dễ dàng.

Có giao diện rất trực quan và người dùng có thể làm theo ba bước đơn giản để tạo bản trình bày hấp dẫn.

Cho phép bạn chuyển đổi giữa dòng thời gian cũng như danh sách trang chiếu.

Cũng có thể nhập nhạc từ đĩa CD âm thanh của bạn.

Có thể quản lý các bản nhạc, nhập và xuất các mẫu và có thể thêm hình mờ.

Sử dụng một lượng lớn tài nguyên.

Được trang bị một tập tin trợ giúp toàn diện.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: ProShow Producer 9

Tên Tệp Download: Photodex_ProShow_Producer_9.0.3797.rar

Kích Thước Tệp: 60,3 MB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 20 tháng 8 năm 2018

Nhà phát triển: ProShow Producer 9

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài ProShow Producer 9

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm ProShow Producer 9, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 2 GB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 70 MB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Bộ xử lý Intel Pentium 1 GHz trở lên.

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Proshow Producer 9. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Tải miễn phí phần mềm Proshow Producer 9

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Proshow Producer 9

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Proshow Producer 9 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Proshow Producer 9 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Proshow Producer 9.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *